“BRIDGESTONE DURAVIS R624 HEAVY DUTY” นวัตกรรมยางแกร่ง

ได้รับความไว้วางใจให้เป็นยางล้อมาตรฐานติดตั้งในรถบรรทุก ISUZU ELF NLR130

  • ผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE DURAVIS R624 HEAVY DUTY” ได้รับความไว้วางใจจาก ISUZU ให้เป็นยางล้อมาตรฐานติดตั้งในรถบรรทุกISUZU ELF NLR130”  
  • ด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เหนือชั้นของบริดจสโตน BRIDGESTONE DURAVIS R624 HEAVY DUTY” ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการยึดเกาะถนน มอบการขับขี่ในทุกงานแกร่ง ทนจัด ลุยหนักในทุกสภาพถนนได้อย่างลงตัว พร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนาน ช่วยทำให้ค่าใช้จ่ายต่อกิโลเมตรในการใช้งานคุ้มค่า
  • BRIDGESTONE DURAVIS R624 HEAVY DUTY” ติดตั้งในรถบรรทุก ISUZU ELF NLR130” ได้เริ่มจำหน่ายในวันที่ 8 มีนาคม 2564

[กรุงเทพฯ] (8 กรกฎาคม 2564) – บริษัท ไทยบริดจสโตน จํากัด ผู้นำระดับโลกด้านการส่งมอบโซลูชั่นการเดินทางอย่างยั่งยืน เผยว่า ผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE DURAVIS R624 HEAVY DUTYนวัตกรรมยางคุณภาพแกร่ง ทนทานต่องานบรรทุก ด้วยสมรรถนะที่เหนือชั้นจึงได้รับเลือกให้เป็นยางล้อมาตรฐาน เพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสำหรับรถบรรทุก ISUZU ELF NLR130” รุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้เปิดตัวในประเทศไปเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ยาง BRIDGESTONE DURAVIS R624 HEAVY DUTY ถูกพัฒนาโดยการบูรณาการเทคโนโลยีต่างๆ เอกสิทธิ์เฉพาะของบริดจสโตนเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มความมั่นใจ มอบประสบการณ์ในการขับขี่ที่ดี ในทุกงานแกร่ง ทนจัด ลุยงานหนักในทุกสภาพถนนได้อย่างลงตัว จึงตอบโจทย์มาตรฐานและได้รับเลือกจาก ISUZU โดยใช้ยางขนาดขอบ 15 นิ้ว เติมเต็มพลังการขับขี่เพื่องานบรรทุกหนักของรถบรรทุก ISUZU ELF NLR130 อย่างแท้จริง     

คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์BRIDGESTONE DURAVIS R624 HEAVY DUTY”*

  • ทนทานงานบรรทุก          
    โครงสร้างที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาให้มีโครงยางที่แข็งแรง เสริมด้วยเข็มขัดรัดหน้ายางขนาดใหญ่ เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและทนทานต่องานบรรทุกหนัก
  • มั่นใจทุกสภาพถนน                     
    หน้ายางที่กว้าง เพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนน, การเข้าโค้ง และแรงกรุยในขณะขับขี่
  • อายุการใช้งานที่ยาวนาน ช่วยทำให้ค่าใช้จ่ายต่อกิโลเมตรในการใช้งานคุ้มค่า

ดอกยางมีความแข็งแรง ไม่สึกง่าย ด้วยการปรับปรุงโครงสร้างขอบยางเพื่อเพิ่มความทนทานขณะใช้งานหนัก ทำให้ช่วยยืดอายุการใช้งานของยางและป้องกันการสึกที่ผิดปกติ                                               

ภาพรวมของผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE DURAVIS R624 HEAVY DUTY”                                             สำหรับรถบรรทุก “ISUZU ELF NLR130”

ISUZU ELF NLR130

BRIDGESTONE DURAVIS R624 HEAVY DUTY

รุ่นรถรุ่นยางขนาดยาง

ISUZU ELF NLR130

 BRIDGESTONE DURAVIS R624 HEAVY DUTY

225/75R15C

 คุณสมบัติเด่นของรถบรรทุก “ISUZU ELF NLR130”

ISUZU ELF NLR130

“ISUZU ELF NLR130” เจ้าแห่งรถบรรทุก 4 ล้อขนาดกลาง มาพร้อมกับล้ออะลูมินั่มอัลลอยและยางเรเดียลแบบไม่มียางใน มอบความนุ่มนวล และยึดเกาะถนนที่ดี เครื่องยนต์ซูเปอร์คอมมอนเรล รุ่น 4JJ1E3N 130 แรงม้า พร้อมให้คุณมั่นใจด้วยระบบเบรกแบบไฮดรอลิกพร้อมหม้อลมสุญญากาศ โช้กกันสะบัดและเหล็กกันโคลงหน้า คล่องตัวด้วยรัศมีวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 5.1 เมตร   

มร. เคนสุเกะ โยชิดะ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด กล่าวว่า “บริดจสโตนรู้สึกภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE DURAVIS R624 HEAVY DUTY” ที่พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์
หนึ่งเดียวของบริดจสโตนได้รับเลือกเพื่อตอบโจทย์การขับขี่ของ “ISUZU ELF NLR130” ด้วยสมรรถนะของยางพันธุ์แกร่ง พร้อมรับกับทุกสภาพการใช้งาน เพื่อให้ทุกการขนส่งเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ และความปลอดภัย”

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!