3 หนุ่ม ดราเค่น ไมค์กี้ ทาเคมิจิ บุกใจกลางกรุง

ตอกย้ำกระแส Tokyo Revengers ฟีเวอร์!!

Tokyo Revengers

ฟีเวอร์กันไปทุกหย่อมหญ้า สำหรับ Tokyo Revengers (โตเกียว รีเวนเจอร์ส) ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นที่ดัดแปลงมาจากมังงะยอดฮิตที่ทำรายได้ถล่มทลายพร้อมขึ้นอันดับหนึ่งภาพยนตร์ที่ทำรายได้มากที่สุดเมื่อครั้งเข้าฉายในประเทศญี่ปุ่นเมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมา ในขณะที่ฉบับการ์ตูนก็ทำยอดขายมโหฬารไปแล้วกว่า 40 ล้านเล่ม  ล่าสุดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์สมใจแฟนๆแล้ว ท่ามกลางกระแส  Tokyo Revengers Fever ที่บรรดาสื่อและอินฟลูเอนเซอร์ต่างให้ความสนใจ และเทคะแนนให้เป็นภาพยนตร์สุดคูลที่แฟนมังงะไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Tokyo Revengers

 ล่าสุด 3 หนุ่มเจ้าของคาแรคเตอร์โดนใจอย่าง ดราเค่น ไมค์กี้ และ ทาเคมิจิ ก็พากันมาบุกใจกลางกรุงเทพเพื่อเรียกเสียงฮือฮาจากแฟน Tokyo Revengers พร้อมตอกย้ำความเท่ ความเดือด และระห่ำ ก่อนชวนแฟน ๆ ไปชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

Tokyo Revengers คือผลงานมังงะแนวนักเลงของญี่ปุ่นจากปลายปากกาของ เคน วาคุอิ เริ่มออกตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2017 บนนิตยสาร Weekly Shounen Magazine โดยสำนักพิมพ์ Kodansha สำหรับฉบับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นเรื่องนี้ได้ตัวผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ฮานาบุสะ สึโตมุ ที่เคยฝากผลงานภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นมาแล้วอย่าง Kakegurui The Movie (2019) และ Grand Blue (2020) มารับหน้าที่ดัดแปลงเรื่องราวบนหน้าหนังสือให้ออกมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์ได้อย่างน่าติดตาม

โตเกียว รีเวนเจอร์ส ว่าด้วยเรื่องราวของ ทาเคมิจิ ชายหนุ่มวัย 26 ปี ผู้ที่ไม่เคยทำอะไรประสบความสำเร็จสักอย่างในชีวิต วันหนึ่งเขาได้ทราบข่าวว่า ฮินาตะ อดีตแฟนสาวถูกฆ่าโดยฝีมือของแก๊งยากูซ่าชื่อดังอย่าง โตเกียวมันจิไค ไม่นานจากนั้น ในระหว่างที่ทาเคมิจิกำลังรอรถไฟ เขาก็ถูกใครบางคนผลักให้ตกจากชานชาลาจนถูกรถไฟชนเสียชีวิตเช่นกัน แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อทาเคมิจิตื่นขึ้นมาอีกครั้งแล้วพบว่าตัวเองได้ย้อนเวลากลับไปยังอดีตเมื่อ 12 ปีก่อน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เขายังคบหากับฮินาตะอยู่ และได้มาพบกับ

ไมค์กี้ และ ดราเค่น สองผู้ก่อตั้งแก๊งโตเกียวมันจิไค ทาเคมิจิจึงตัดสินใจเข้าเป็นหนึ่งในสมาชิกของโตเกียวมันจิไคเพื่อหาทางช่วยเหลือฮินาตะที่จะต้องเสียชีวิตลงในอีก 12 ปีข้างหน้า

Tokyo Revengers

ภาพยนตร์ได้ คิตามุระ ทาคุมิ (I Want to Eat Your Pancreas) มาสวมบทเป็นตัวเอกของเรื่องอย่าง ทาเคมิจิ เสริมทัพด้วย โยชิซาวะ เรียว (Kingdom) ในบทบาทของ ไมค์กี้ หัวหน้าแก๊งโตเกียวมันจิไค, ยามาดะ ยูคิ (High & Low The Story of SWORD) ที่จะมารับบทเป็นมือขวาสุดแกร่งอย่าง ดราเค่น และ อิมาดะ มิโอะ (Doctor-X Season 6) นักแสดงสาวที่จะมารับบทเป็นนางเอกของเรื่องอย่าง ฮินาตะ แค่รายชื่อนักแสดงก็การันตีความสนุกได้แล้ว ใครเป็นแฟนมังงะคงต้องขนลุกขนพองแน่ ๆ

พบกับ Tokyo Revengers วันนี้ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Website, Facebook Instagram: @tandbmediaglobal หรือ Twitter: @TandBMedia #tokyorevengers

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!