5 เหตุผลที่ต้องดู : โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา

แฟนคลับ เจ้าเหมียวสีฟ้า โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ ตั้งตารอกันทุกปีว่าเมื่อไรจะมีโปรแกรมเข้าฉาย และปีนี้ฉลองปีที่   วันที่ 3 ตุลาคม ภาพยนตร์การ์ตูน โดราเอมอน เดอะมูฟวี่  ตอน โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา

พร้อมเข้าฉายให้ทุกคนได้หายคิดถึงแล้ว และใครที่ไม่อยากพลาดมาลองอ่าน ” 5 เหตุผลที่ต้องดู” โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรากัน

โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา

1. ตอนนี้เป็นครั้งแรกในการฉายที่ทำลายสถิติอยู่อันดับที่ 1 ของ Box Office Japan ทั้งหมด 6 สัปดาห์ติดต่อกัน ตั้งแต่มีการจดบันทึก ชนะภาค 2010 และ 2012 ที่มีสถิติฉายนาน 5 สัปดาห์ และปิดโปรแกรมฉายเก็บรายได้ไปกว่า 5.02 พันล้านเยน

.  นักเขียนที่มีชื่อเสียงอย่าง( ทสึจิมุระ มิซึกิ ) Mizuki Tsujimura

2.  นักเขียนที่มีชื่อเสียงอย่าง( ทสึจิมุระ มิซึกิ ) Mizuki Tsujimura นักเขียนรางวัลนาโอกิมาเขียนบทภาพยนตร์ให้ ซึ่งเป็นแฟนตัวยงของผลงานของอาจารย์ Fujiko F. Fujio ผู้เขียนโดราเอมอนต้นฉบับ
โดราเอมอนเป็นแรงบันดาลใจ ให้เริ่มเขียนนิยาย และเรื่องราวที่เขียนมีเชื่อมกับการ์ตูนเรื่องนี้ด้วย เธอเคยกล่าวว่า “หากไม่มีโดราเอมอน ก็อาจจะไม่ได้มีชีวิตแบบเดียวกับที่เป็นอยู่ก็ได้” https://chinesedora.com/news/10088.htm https://www.cinematoday.jp/news/N0107991


5 เหตุผลที่ต้องดู  : โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา

3. หลังจากสร้างที่มีเนื้อเรื่องออริจินอลและมีผองเพื่อนที่จะไปบุกดวงจันทร์เป็นครั้งแรก เนื้อเรื่องออริจินอลเคยประสบความสำเร็จตอน คาชิ-โคชิ การผจญภัยขั้วโลกใต้ของโนบิตะ , เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ ตอนล่าสุด  โนบิตะสํารวจดินแดนจันทรา ถือเป็นการนำเสนอเนื้อเรื่องใหม่ และสนุก โดยคกลิ่นอายออริจินอล ที่อ้างอิงตอนสั้นของงานต้นฉบับตอน “เข็มกลัดสมาชิกชมรมต่างความคิด”
https://moviche.com/contents/boxoffice/109404/


5 เหตุผลที่ต้องดู  : โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา

4. ตอนนี้ ทำสถิติ 6 สัปดาห์ติด ชนะภาพยนตร์ที่ที่ได้รับรางวัลออสการ์อย่าง “Green Book” ที่เปิดตัวพร้อมกัน
และยังมีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Bumblebee, Spider-Man: Into the Spider-Verse และ “Captain Marvel”


5 เหตุผลที่ต้องดู  : โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา

5. ตอนนี้ผู้กำกับคนเดิม ยาคุวะ ชินโนะสุเกะ ( Shinnosuke Yakuwa)  ที่เคยกำกับตอน “โนบิตะบุกดินแดนมหัศจรรย์ เปโกะกับ 5 สหายนักสำรวจ”(2014) และ โนบิตะกำเนิดประเทศญี่ปุ่น (2016)  เป็นความท้าทายความสามารถในฐานผู้กำกับโดราเอมอน เนื้อเรื่องออริจินัล เป็นครั้งแรก

Shinnosuke Yakuwa

#DoraemonTheMovie2019 #MoonExploration #โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ #สำรวจดินแดนจันทรา

Facebook Comments
Don`t copy text!