5 ความหลอนก่อนดู “Midsommar เทศกาลสยอง” ให้สนุก

สกู๊ป 5 ความหลอน

1. ผู้กำกับคือนิวเวฟเจ้าพ่อหนังสยองขวัญรุ่นใหม่ อาริ แอสเตอร์ เคยสร้างประวัติศาสตร์ภาพยนตร์สุดหลอนมาแล้วอย่าง Hereditary หนึ่งในหนังสยองขวัญที่เป็นที่พูดถึงกันปากต่อปากในปีที่ผ่านมา และหลายคนก็ยกย่องให้มันเป็นหนึ่งในหนังสยองที่สร้างบรรยากาศชวนขนลุกได้มากที่สุดแห่งปี 

2. กวาดคะแนนความหลอนจากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ไปได้ถึง 82 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ อาริ แอสเตอร์ กลายเป็นผู้กำกับและนักเขียนเบอร์หนึ่งในด้านความสยองขวัญไปแล้ว ยืนยันโดยนักวิจารณ์หนังทั่วโลก

3. สุดหลอนไปกับตำนานความสยองจากเรื่องจริง Midsommar เป็นหนังสยองขวัญที่เรียกว่าแนว Folk-Horror หรือแนวสยองขวัญตำนานพื้นบ้าน นอกจากนี้ ผู้กำกับของเรื่องยังให้คำนิยามกับหนังเองเลยว่า Midsommar คือ Wizard of Oz เวอร์ชั่นหลอนสุดขั้วได้คนพื้นเมืองสุดหลอนมาแสดงจริง ๆ “คนพวกนี้โคตรน่าขนลุกสุดๆ” เป็นคำพูดที่หลุดมาจากปากของ แจ็ค เรย์เนอร์  พระเอกหนุ่มผู้รับบทเป็น คริสเตียน เมื่อต้องเข้าฉากร่วมกับชาวบ้านเหล่านั้น

4. วิล โพลเตอร์ จาก The maze runner ที่ได้รับบทแสดงเป็น จอช กล่าวชื่นชมเลยว่า Midsommar คือหนังที่ดีกว่า Hereditary ซะอีก !

5. มีการคาดการณ์ไว้ว่า Midsommar  เทศกาลสยอง จะมีความเชื่อมโยงทางด้านใดด้านหนึ่งกับ เรื่อง Hereditary แต่จะเป็นจริงหรือไม่ นั้นคือสิ่งที่คุณต้องไปหาคำตอบและพิสูจน์ความสยองด้วยตัวของคุณเอง ในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

5 ความหลอน ก่อนดู  MIDSOMMAR   เทศกาลสยอง ให้สนุก
5 ความหลอน ก่อนดู  MIDSOMMAR   เทศกาลสยอง ให้สนุก
5 ความหลอน ก่อนดู  MIDSOMMAR   เทศกาลสยอง ให้สนุก

15 สิงหาคมนี้ เตรียมหลอนกันกลางวันแสก ๆ

ตัวอย่างภาพยนตร์

Facebook Comments
Don`t copy text!