77 Heartwarmings – 77 จังหวะหัวใจกระซิบรัก

77 Heartwarmings – 77 จังหวะหัวใจกระซิบรัก

Official Trailer Thai Version

เกี่ยวกับเนื้อหา

77 Heartwarmings

แม้จะถึงวัยที่ต้องเลือกชุดแต่งงานแล้ว แต่หญิงสาวอย่าง “เอวา” กลับไม่รู้สึกเป็นกังวลเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะนอกจากเธอจะไม่เพียงแต่จะไม่รู้ว่าเธอต้องการชุดแต่งงานแบบไหนแล้ว เจ้าตัวก็ยังไม่รู้ด้วยซ้ำไปว่าเจ้าบ่าวแบบไหนที่เธอต้องการอีกด้วย นั่นก็เพราะในฐานะของการเป็นทนายความด้านการทำคดีหย่าร้าง เอวามองว่าคู่รักหลายคู่ท้ายที่สุดก็ต้องเดินมาถึงทางตันด้วยเหตุผลหลายประการ และนั่นจึงยิ่งเป็นการตอกย้ำให้เธอมั่นใจว่าไม่มีความรักที่แท้จริงอยู่ในโลกใบนี้

77 Heartwarmings – 77 จังหวะหัวใจกระซิบรัก

แต่แล้วเพราะการล้มป่วยของคนเป็นแม่ เอวาจึงถูกเพื่อนสนิทผลักดันให้ต้องเดินเข้าสู่ “สุสานแห่งความรัก” ที่หลายคนเรียกกันว่าการแต่งงาน พร้อม ๆ กับการต้องเผชิญกับ 3 ทางเลือกได้แก่ การกลับมาคบกับอดีตคนรักอย่าง “อดัม” ผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยทำให้หัวใจของเธอต้องแตกสลาย หรือการสานสัมพันธ์ครั้งใหม่กับ เพลย์บอยหนุ่ม ลูกชายคนเดียวของเศรษฐินีผู้มีเครื่องบินเจ็ทเป็นสมบัติส่วนตัว หรือทางที่ดีเธอควรจะอยู่เป็นโสดบนโลกนี้ต่อไปโดยเมินเฉยต่อสายตาของทุกคนรอบตัวกันแน่

            ท่ามกลางการชั่งใจของเอวา เธอหารู้ไม่ว่า เวลานี้ชายหนุ่มทั้ง 2 คนต่างก็กำลังใช้แอพพลิเคชั่นยอดนิยมใหม่ที่มีชื่อว่า “77 Heartwarmings” อยู่ เพื่อหวังจะเอามาเป็นทีเด็ดที่จะใช้ละลายหัวใจของเอวาให้กลับมาอบอุ่นอีกครั้ง

เกี่ยวกับผู้กำกับการแสดง – ชุยหลี่เทา (เฮอร์แมน เหยา)

จบการศึกษาในสาขาภาพยนตร์ที่วิทยาลัยการสื่อสารแห่งฮ่องกงแบ๊บ ติสท์ ช่วงแรก ๆ หลังรั้ววิทยาลัยเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับบรรดาผู้สร้างสรรค์งานดนตรีและภาพยนตร์อิสระ นอกเหนือไปจากการทำงานด้านหนังสือพิมพ์และเขียนหนังสือ รวมไปการมีส่วนร่วมในการผลิตเอ็มวีให้กับศิลปินมากมาย ตลอดจนภาพยนตร์โฆษณาทางทีวีที่ทำให้เขาคว้ารางวัลยอดเยี่ยมในงานเทศกาลภาพยนตร์ฮ่องกงมาแล้ว และยังเป็น 1 ในผู้ก่อตั้ง หนังสือพิมพ์วัฒนธรรม (Chinese Youth Weekly) และนิตยสารภาพยนตร์อีก 2 ฉบับอีกด้วย ชุยหลี่เทา มีผลงานการกำกับฯ ภาพยนตร์มามากกว่า 70 เรื่อง รวมไปถึง The Untold Story (ซาลาเปาเนื้อคน) The Untold Story IIIWar of the UnderworldWalk InEbola SyndromeMaster Q 2001From the Queen to the Chief Executive , The Troublesome Night series โดยมี Shock Wave ภาพยนตร์ไซไฟที่นำแสดงโดยซูเปอร์สตาร์ หลิวเต๋อหัว เป็นผลงานเรื่องล่าสุด

เกี่ยวกับนักแสดง

มาริโอ้ เมาเร่อ (Mario Maurer)

มาริโอ้ เมาเร่อ (Mario Maurer)

เกิดเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2531 เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่ออายุ 16 ปีด้วยงานถ่ายแบบให้กับนิตยสารแฟชั่นหลายเล่ม และถ่ายภาพยนตร์โฆษณาอาทิ เอ็กซิท โรลออน ,ขนมแจ็กซ์,เดอะ พิซซ่า คอมพานี โดยมี “รักแห่งสยาม” เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก ซึ่งทำให้ได้รับรางวัล “นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม” จากนิตยสาร Starpics รวมไปถึงในสาขานักแสดงสมทบฝ่ายชายยอดเยี่ยมในเทศกาลภาพยนตร์ที่ประเทศฟิลิปปินส์ และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลของชมรมวิจารณ์บันเทิง ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมครั้งที่ 16 ประจำปี 2550 รวมไปถึงรางวัล สตาร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ อวอร์ดส ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมอีกด้วย นอกเหนือไปจากการทำหน้าที่เป็น แบรนด์ แอมบาสเดอร์ให้กับสินค้าหลายชิ้น และมี “พี่มากพระโขนง” เป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในชีวิตการเป็นนักแสดง รวมไปถึงผลงานการแสดงเด่น ๆ ทั้งภาพยนตร์และละครทีวีอาทิ รูมเมท,บุปผาราตรี 3.1 และ 3.2สาระแนสิบล้อ,ฝัน-หวาน-อาย-จูบ,สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า..รัก,อุโมงค์ผาเมือง,เพลิงทระนง,รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน,สองหัวใจนี้เพื่อเธอ,บัลลังก์ดอกไม้,บ่วงบรรจถรณ์,ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ฯลฯ

โจวป๋อหาว (Pakho Chau)

โจวป๋อหาว (Pakho Chau)

นักร้อง,ผู้ประพันธ์เพลง และนักแสดงชาวฮ่องกงวัย 34 ปีผู้ก้าวเข้าสู่วงการเพลงอย่างเป็นทางการในปี 2550 ในนามของศิลปินค่าย วอร์เนอร์ มิวสิค และยังเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ XPN และ CATXMAN อีกด้วย โดยมีผลงานเพลงเด่น ๆ อาทิ My Vow , Rumors และ Still Remember ส่วนผลงานด้านภาพยนตร์ที่ผ่านมาซึ่งพอจะเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของคอหนังอาทิ 77 Heartbreaks ,The Singing City Capsule Odyssey และ S For Sex S For Secret

ชาร์ลีน ชอย (Charlene Choi)

ชาร์ลีน ชอย (Charlene Choi)

ชาร์ลีน ชอย หรือ ไช่จั๋วเอี๋ยน (หรือ อาซา) เกิดเมื่อ 22 พฤศจิกายน 1982 ที่แวนคูเวอร์ สหรัฐอเมริกา เธอเป็นบุตรสาวคนเดียวของครอบครัว เข้าสู่วงการครั้งแรกตอนกำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมด้วยการถ่ายแบบและถ่ายภาพยนตร์โฆษณา ต่อมาในปี 2000 เธอก็มีโอกาสได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง What is a Good Teacher และเซ็นสัญญาเป็นนักร้องในสังกัดของ EEG โดยออกอัลบั้มร่วมกับ อาเจียว ในนามของวงทวินส์ โดยมีผลงานการแสดงทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมากมายอาทิ Funeral March ,My Wife is 18 , The Twins Effect , The Twins Effect 2 , House of Fury , All About Love , The Storm Warriors เป็นต้น

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!