ทาสแมวเชิญทางนี้! ส่องภาพความน่ารักของ “บ๊อบ” แมวส้มเซเลบขวัญใจทาสแมวทั่วโลก ก่อนไปชม“A Gift From Bob” 24 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ทาสแมวเชิญทางนี้! ส่องภาพความน่ารักของ “บ๊อบ”

ต้อนรับคริสต์มาสกับภาพยนตร์ที่เหล่าทาสแมวต้องไม่พลาด!! A Gift From Bob ของขวัญจากบ๊อบหนังฟีลกู๊ดที่จะมาเติมเต็มทุกหัวใจให้อบอุ่นต้อนรับวันคริสต์มาสกับภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ บ๊อบ แมวส้มเซเลบสุดคิวท์ขวัญใจทาสแมวทั่วโลก

          A Gift From Bob ของขวัญจากบ๊อบ สร้างจากหนังสือขายดีระดับโลกและภาคต่อของหนังสุดฮิตขวัญใจผู้ชม A Street Cat Named Bob (2016) เรื่องราวของ เจมส์ โบเวน หนุ่มนักดนตรีไร้บ้าน และ บ๊อบ แมวข้างถนนสีส้มเพื่อนซี้ ที่ได้เริ่มต้นมิตรภาพที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของทั้งสองจนนำไปสู่เรื่องราวสุดซาบซึ้งกินใจผู้คนนับล้านทั่วโลก

ทาสแมวเชิญทางนี้! ส่องภาพความน่ารักของ “บ๊อบ”

            ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มขึ้นในปี2007 เมื่อ เจมส์ โบเวน หนุ่มนักดนตรีไร้บ้านที่ต้องเล่นดนตรีเปิดหมวกตามที่ต่างๆเพื่อหาเลี้ยงชีพตามสถานที่ต่างๆได้เข้าไปช่วย บ๊อบ แมวข้างถนนสีส้ม ที่่ถูกทอดทิ้งและกำลังบาดเจ็บ เขาจึงพามันไปรักษาจนกลับมามีร่างกายที่แข็งแรงขึ้นอีกครั้งก่อนที่ทั้งสองจะกลายเป็นเพื่อนซี้ และได้กลายเป็นภาพจำของผู้คนด้วยการที่ทั้งคู่มักจะอยู่ด้วยกันเสมอๆ การมีเจ้าบ๊อบคอยเคียงข้างและเป็นกำลังใจให้เจมส์เอาชนะอาการติดยาเสพติดของตัวเอง  ก่อนที่จะมีสำนักพิมพ์มาพบเข้าและได้ชักชวนให้เจมส์เขียนหนังสือบันทึกความทรงจำเกี่ยวกับมิตรภาพของเขาและบ๊อบจนเกิดเป็นหนังสือ AStreet Cat Named Bob (2012) และกลายเป็นหนังสือขายดีระดับโลกจนถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ในชื่อเดียวกันที่ออกฉายในปี 2016 และได้รับความนิยมไปทั่วโลก

ทาสแมวเชิญทางนี้! ส่องภาพความน่ารักของ “บ๊อบ”

            อย่างไรก็ตาม ช่างน่าเศร้าที่ บ๊อบเจ้าแมวแสนโด่งดังอันเป็นที่รักของคนทั่วโลกได้จากเราไปในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ด้วยวัย 14 ปีเรื่องราวของมันจะเป็นที่จดจำตลอดไปผ่านในภาพยนตร์และในอีกไม่กี่อึดใจนี้ แฟนๆจะได้เห็นบ๊อบในผลงานชิ้นสุดท้ายอย่าง“AGift from Bobของขวัญจากบ็อบ”ที่กำลังจ่อคิวเข้าฉาย 24 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ทาสแมวเชิญทางนี้! ส่องภาพความน่ารักของ “บ๊อบ”

          เจมส์ ได้กล่าวถึงการจากไปของบ๊อบว่า “บ๊อบได้ช่วยชีวิตผมไว้บ๊อบเป็นมากกว่าแค่ความเป็นเพื่อนด้วยการที่มีเขาอยู่เคียงข้างทำให้ผมได้พบกับเส้นทางของชีวิตและบรรรลุจุดหมายบางอย่างที่ผมมักพลาดไปการประสบความสำเร็จของเราผ่านหนังสือและภาพยนตร์นั้นมหัศจรรย์มากผู้คนนับล้านได้สัมผัสกับเรื่องราวของบ๊อบ ไม่เคยมีแมวตัวไหนเหมือนเขาการจากไปของบ๊อบให้ความรู้สึกเหมือนแสงสว่างที่เกิดดับลงในชีวิตและผมจะไม่มีวันลืมเขา”

ทาสแมวเชิญทางนี้! ส่องภาพความน่ารักของ “บ๊อบ”

            A Gift from Bob (2020) เล่าถึงเรื่องราวในช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่เขาและบ๊อบได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันบนท้องถนนบ๊อบได้ช่วยให้เขาผ่านพ้นช่วงเวลาอันยากลำบากที่สุดครั้งหนึ่งด้วยการมอบทั้งมิตรภาพและแรงบันดาลใจอีกทั้งทั้งคู่ยังได้ร่วมกันสัมผัสและเข้าใจถึงความหมายและจิตวิญญาณที่แท้จริงของเทศกาลคริสต์มาสนี้ไปพร้อมกัน ก่อนที่เจมส์จะได้ผันตัวเองมาเป็นนักเขียนหนังสือขายดีในที่สุด หนังฟีลกู๊ดอบอุ่นหัวใจต้อนรับวันคริสต์มาส

ทาสแมวเชิญทางนี้! ส่องภาพความน่ารักของ “บ๊อบ”

ตัวอย่างภาพยนตร์

https://www.youtube.com/watch?v=beQkrCjaggw

   
                                         “A Gift from Bob ของขวัญจากบ๊อบ”                
                                               เตรียมรับของขวัญจากเพื่อนชื่อบ๊อบ 
                                                 24 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์  

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!