เมื่อ AI สาวอัจฉริยะหวังพิชิตใจหนุ่มโสดติดสมาร์ทโฟนขั้นหนักในหนังคอเมดี้สุดห่ามฮากระจายส่งท้ายปี “JEXI โปรแกรมอัจฉริยะ เปิดปุ๊บ วุ่นปั๊บ”

อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อ AI สาวอัจฉริยะหวังพิชิตใจหนุ่มโสดผู้ติดโทรศัพท์มือถือขั้นหนักในหนังรักสุดห่ามฮากระจายส่งท้ายปีจากทีมผู้สร้าง The Hangover ที่ขอแทคทีมกันกลับมาส่งมอบความฮาอีกครั้งกับ “JEXI เจ็กซี่ โปรแกรมอัจฉริยะ เปิดปุ๊ป วุ่นปั๊ป” พร้อมเปิดตัว “เจ็กซี่” ปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะรุ่นล่าสุดประจำสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมความฉลาด จริงใจ และตรงไปตรงมา เธอพร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยและที่ปรึกษาในทุกๆเรื่อง แต่คุณต้องสัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างเธอ ถ้าทิ้งเธอไป มีวายป่วงแน่นอน

“JEXI” ภาพยนตร์คอเมดี้สุดป่วงเรื่องใหม่จากฝีมือสองคู่หูสายฮาอย่าง จอน ลูคัส และ สก็อตต์ มัวร์ ( The Hangover, Bad Moms) บอกเล่าเรื่องราวของ ฟิล (อดัม เดวีน) ชายโสดผู้ติดโทรศัพท์มือถือเป็นชีวิตจิตใจ อาชีพของเขาคือการเขียนเทรนดิ้ง 10 อันดับแรกของปัจจุบัน เขาเป็นชายที่ไม่เคยพบกับชีวิตรัก แต่สถานะเนื้อคู่บน Facebook ของเขากำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อเขาต้องจำใจเปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่ จนทำให้เขาได้พบกับ “เจ็กซี่” (โรส เบิร์น จาก Bridesmaids, Neighbors) ไลฟ์โค้ช ผู้ช่วยส่วนตัว ที่มาในรูปแบบของ AI ปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะ นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของฝันร้ายสำหรับฟิลเมื่อเจ็กซี่เปลี่ยนเป้าหมายเป็นการครอบครองหัวใจของเขา จนนำไปสู่ความวุ่นวายสุดอลหม่านที่ทำให้เขาจะต้องจำไปจนตาย

ร่วมด้วยทีมนักแสดงอีกคับคั่งที่จะมาเรียกเสียงฮาส่งท้ายปี อเล็กซานดรา ชิปป์ (Dark Phoenix, X-Men: Apocalypse) ในบทของ เคท สาวที่ฟิลหมายปอง รอน ฟันเชส (Trolls, Get Hard) และ ชาร์ลีน ยี (Knocked Up, This is 40) ในบทของ เคร็กและอิเลน สองเพื่อนร่วมงานของฟิล แวนด้า ไซค์ (Bad Moms, Monster-In-Law) ในบทของ ดีไนซ์ พนักงานขายจอมป่วน จัสติน ฮาทเลย์ (This is Us, A Bad Moms Christmas) ในบทถ่ายไฟเก่าของเคท โบรดี้ คิด คูดี้ (Project X, Need for Speed) ที่เล่นเป็นตัวเอง และ ไมเคิล พีน่า (American Hustle, Ant-Man) ในบทเจ้านายของฟิล

เมื่อผู้ช่วยของคุณกลายเป็นเจ้าของคุณ ความวายป่วงกำลังจะเริ่มต้นขึ้น “JEXI เจ็กซี่ โปรแกรมอัจฉริยะ เปิดปุ๊บ วุ่นปั๊ป” 30 ธันวาคมนี้ ฮาพร้อมกันทั่วประเทศ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ตัวอย่างภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!