Alive Drift ดริฟต์ติ้ง ซิ่งทะลุไมล์

ก้าวข้ามขีดจำกัดที่มี!
ดีเหนือกว่าตัวเอง!

ผู้ชนะอีสปอร์ตอันดับ 1 ของญี่ปุ่นได้เป็นผู้ชนะการขับรถจริง!

ขับเคลื่อนอย่างมีพลัง!
ช็อคสะท้านไปทั้งตัว!
ความเร็วทะลวงโสตประสาท!

จากญี่ปุ่นสู่ระดับโลก –  ประสบการณ์แห่งการดริฟท์ที่สนุกสุดมัน!

แนว Sport

เข้าฉาย 13 ตุลาคม 2565

ผู้กำกับ Ten Shimoyama

นักแสดง

ชูเฮอิ โนมุระ

ไอ โยชิคาวะ

โช อาโอยากิ   โชได ฟุคุยามะ

โมโระ โมรูกะ   แอนนา ซึชิยะ  คิซูกิ  /  ฮิโรทาโร ฮอนดะ

นาโอกิ นากามูระ   ซูมิกะ คูโบคาวะ  มาซาชิ โยโคอิ  ยูสุเกะ คิตะโอกะ  ไดโกะ ไซโตะ  มาซาโตะ คาวาบาตะ   มานาบุ โอริโดะ(Special appearances by)

เคอิชิ ซึชิยะ(Courtesy appearances by)

ทาคาโนริ จินไน

การดริฟท์ ประชันความแกร่ง ความว่องไว และความสวยงามมีจุดเริ่มต้นและการพัฒนาที่ประเทศญี่ปุ่น เสียงเครื่องยนต์สั่นสะเทือนโลก ควันสีขาวที่ฟุ้งกระจายอย่างดุเดือด การแข่งขันแนวผาดโผนสร้างสีสันให้โลกแห่งการแข่งขัน ภาพยนตร์เรื่อง Alive Drift ความสนุกสุดมันในวงการดริฟท์ที่ถ่ายทอดทุกเรื่องราวออกมาได้อย่างเร้าใจ!

Alive Drift ดริฟต์ติ้ง ซิ่งทะลุไมล์

ควบคุมผลงานและแสดงโดยดริฟท์คิงอย่างเคอิชิ ซึชิยะ มีการเล่นจริงโดยนักแข่งรถระดับท็อปของโลก การขับรถสไตล์ผาดโผนจริงที่น่าทึ่งโดยไม่พึ่งคอมพิวเตอร์กราฟฟิค! ความตื่นเต้น ความผาดโผน และความถูกต้องในเรื่องการขับขี่จากนักแข่งดริฟท์ที่เก่งที่สุดในโลกจะมาถ่ายทอดบนจอยักษ์!

Alive Drift ดริฟต์ติ้ง ซิ่งทะลุไมล์

เนื้อเรื่องย่อ

ทีมดริฟท์รถที่กำลังจะยุบตัวลงได้พบกับ โคอิชิ โอบะ เกมเมอร์ขี้อายชาวอินโทรเวิร์ทผู้เก่งเรื่องการดริฟท์รถอีสปอร์ตอย่างไม่น่าเชื่อ โคอิชิได้พิสูจน์ฝีมือให้เห็นด้วยรถจริง แต่เขาต้องประชันฝีมือกับนักแข่งมืออาชีพที่เข้ามาท้าทายโดยเอาชีวิตเป็นเดิมพัน โคอิชิต้องพัฒนาเทคนิค แพชชั่น ความกล้า และทีมเวิร์คเพื่อทำลายเส้นกั้นระหว่างโลกเสมือนจริงกับโลกแห่งความจริง ทำให้เขาและทีมได้พบกับความผาดโผนรูปแบบใหม่ จนเป็นจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์การแข่งรถที่มีความเร็วและแม่นยำสูงสุดที่เคยมีการถ่ายทำมา ซึ่งเป็นโลกใบใหมที่เกมเมอร์จะได้สัมผัสกับการดริฟท์ในชีวิตจริง ภาพยนตร์ถ่ายทอดให้เห็นถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดของตัวเอง

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!