จากหนังคั่นเวลาสู่ภาพยนตร์ที่อยู่กลางใจของคนดูหนัง “A Moment of Romance – ผู้หญิงข้า…ใครอย่าแตะ” พร้อมออกสู่สายตาคนไทยอีกครั้ง 8 ตุลาคมนี้

Moment of Romance - ผู้หญิงข้า...ใครอย่าแตะ

แม้จะเป็นเพียงแค่ “หนังคั่นเวลา” ของปี 1990 แต่ด้วยความโดดเด่นในตัวเองหลายอย่างทำให้ A Moment of Romance – ผู้หญิงข้า…ใครอย่าแตะ” ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ฮ่องกง ฟิล์ม อวอร์ดส ครั้งที่ 10 ถึง 4 สาขาด้วยกันคือ ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม , เพลงประกอบยอดเยี่ยม , นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม (อู๋เชี่ยนเหลียน) และนักแสดงสมทบฝ่ายชายยอดเยี่ยม (อู๋ม่งต๊ะ – ซึ่งสามารถคว้ารางวัลนี้ไปครองได้เป็นผลสำเร็จ) และยังทำให้ “หลิวเต๋อหัว” กลายมาเป็น “ไอดอลในยุค 90” ด้วยภาพลักษณ์ของความเป็น “นักรักนักเลง” อย่างชนิดที่ไม่มีนักแสดงคนไหนเคยทำได้มาก่อน

“A Moment of Romance - ผู้หญิงข้า...ใครอย่าแตะ”

นอกจากนี้ A Moment of Romance – ผู้หญิงข้า…ใครอย่าแตะ” ยังเป็นภาพยนตร์ที่ทำสถิติ “คนดูซ้ำ” มากที่สุด โดยกวาดรายได้ไปกว่า 23 ล้านบาทในเมืองไทย และอีก 127 ล้านดอลลาร์ในตลาดต่างประเทศ อันมาจากการเดินเรื่องด้วยความซาบซึ้งกินใจที่ทำให้คนที่ได้ดูแล้วต้องเดินกลับเข้าไปตีตั๋วดูซ้ำแล้วซ้ำอีกอย่างไม่รู้เบื่อ

สัมผัสความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ที่อยู่กลางใจคอหนังมาตลอดเวลา 30 ปีเต็มของ A Moment of Romanceผู้หญิงข้า…ใครอย่าแตะ” ได้ตั้งแต่ 8 ตุลาคมนี้เป็นต้นไปที่ SFW World Cinema เซ็นทรัล เวิลด์ ,SFC Cinema เดอะมอลล์ ท่าพระ และ SFC Cinema เดอะมอลล์ บางกะปิ

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!