เอาใจแฟน ๆ BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย !! มงคล ซีนีม่า เปิดขายบัตรล่วงหน้าดูก่อนใครในไทยพร้อมรับโปสเตอร์สุดลิมิเต็ด

เอาใจแฟน ๆ  BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย !!

มงคล ซีนีม่า เปิดขายบัตรล่วงหน้าดูก่อนใครในไทยพร้อมรับโปสเตอร์สุดลิมิเต็ด

มงคลซีนีม่า เอาใจแฟน ๆ BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย  เปิดขายบัตรล่วงหน้า ให้ดูก่อนใครในไทย ในรอบ FAN DAY : BACK STREET GIRLS ชมภาพยนตร์วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน รอบ 12:00 น.   ที่ โรงภาพยนตร์ สกาลา สยามสแควร์ พบกิจกรรมมากมาย และถ่ายภาพกับ 3 สาว คอสเพลเยอร์ ชื่อดัง โม่ยจัง , ลูกปัด และ ยูจีน ในลุคของ 3 สาว BACK STREET GIRLS บัตรราคา 150 บาทพร้อมรับทันที โปสเตอร์ลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ ขนาด A3 รวมถึงได้สิทธิ์แลกซื้อ T-Shirt ได้ในราคา 180 บาท

สำหรับแฟน ๆ ที่สนใจ จองออนไลน์ได้แล้ว วันนี้ จนถึง  1 มิถุนายน โดยสอบถามรายละเอียดทางแฟนเพจเฟซบุ๊ค MONGKOL CINEMA  ส่วนช่องทางอื่น ๆ  ในการจำหน่ายบัตร  ซื้อได้ที่บูท MONGKOL CINEMA ในงาน Cat  T- Shirt ครั้งที่ 6 ในวันที่ 1-2 มิถุนายน ตั้งแต่เวลา  10:30 -20:00 น.  และ ซื้อได้ที่โรงภาพยนตร์สกาลา ในวันที่   3 มิถุนายน  ตั้งแต่เวลา 10:30 -20:00   น.

BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย  สร้างจากมังงะที่ฮิตถล่มทลายทั้งในไทยและญี่ปุ่น เรื่องราวของ  3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า  ที่ดันดันไปก่อเรื่องจนทำให้ป๊ะป๋าหัวหน้าแก๊งต้องลงโทษพวกเขาโดยการให้เลือกว่า จะยอมตาย หรือ ไปแปลงผ่าตัดเพศที่ประเทศไทยแล้วกลายเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า “โกคุดอลส์” สุดโด่งดัง

BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย

27 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

Facebook Comments
Don`t copy text!