เปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ BASECAMP RECORDS ดันโปรเจ็กต์แรก “The Camper” จัดเต็ม 4 ศิลปิน ประเดิมด้วย “หมีเอก แชมป์ The Voice 2019” กับเพลง “ขอใครสักคน”

เปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ BASECAMP RECORDS ดันโปรเจ็กต์แรก “The Camper” จัดเต็ม 4 ศิลปิน  ประเดิมด้วย “หมีเอก แชมป์ The Voice 2019” กับเพลง “ขอใครสักคน”

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับค่ายเพลงน้องใหม่มาแรงอย่าง BASECAMP RECORDS (เบสแคมป์ เรเคิดส์) ภายใต้หลังคาUniversal Music Thailand (ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย) ค่ายเพลงที่พร้อมจะปลุกปั้นศิลปินเลือดใหม่ ไฟแรง ให้มีโอกาสแสดงความสามารถ ทางด้านพลังเสียง เพื่อโลดแล่นเป็นศิลปินมืออาชีพบนถนนสายดนตรี

นำทีมโดยคุณพอล สิริสันต์ กรรมการผู้จัดการค่ายเพลง Universal Music Thailand (ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย) เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และพูดถึงทิศทางการทำงานในภาพรวมใหญ่ของค่ายเพลงทั้งหมด พร้อมกันนี้ยังได้คุณป้อ พีระวุฒิ โชคชัยธนากุล หัวหน้าฝ่ายพัฒนาศิลปินและไลฟ์โชว์ ผู้ก่อตั้งค่ายเพลงBASECAMP RECORDS (เบสแคมป์ เรเคิดส์) เล่าถึงการทำงานของค่ายน้องใหม่ดังกล่าว รวมไปถึงโปรเจ็กต์อีกมากมายที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตให้สื่อมวลชนได้รับฟังและ รับชม ผ่าน Zoom  ซึ่ง 1 ในนั้นคือโปรเจ็กต์ “The Camper” ประกอบไปด้วย 4 ศิลปินหน้าใหม่ ประเดิมด้วยศิลปินเสียงสูง ทรงพลัง “หมีเอก-เอกกมล บุญโพธิ์ทอง” เจ้าของเพลง “ขอใครสักคน” ที่เจ้าตัวแต่งเนื้อร้องด้วยตนเอง และเพิ่งปล่อยเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังเมื่อวันแรงงานที่ผ่านมา ต่อด้วยสามศิลปินร่วมโปรเจ็กต์ ได้แก่ ศิลปินเสียงดี  ดีกรีครูสอนร้องเพลง “เจมส์-เจตพล กนิษฐชาต” กับซิงเกิลแรก “เวลาที่เหลือ” ตามมาด้วยศิลปินสาวหน้าคม “พิม-ยศวดี เปรมเจริญ” เจ้าของเพลง “ให้ชัดก่อน” ปิดท้ายที่ศิลปินสาวหล่อ เสียงใส “วิน-ปณิตา ตั้งเกษมจิตต์” เจ้าของซิงเกิล “ให้ฉันรักเธอ” ร่วมพูดคุยกึงการทำงานเพลงในโปรเจ็กต์นี้ เรียกว่าความสามารถของแต่ละคน ต้องยกนิ้วให้เป็นคนคุณภาพของแท้

สื่อมวลชนกว่า 30 สื่อ เข้าร่วมงานในครั้งนี้
สื่อมวลชนกว่า 30 สื่อ เข้าร่วมงานในครั้งนี้

นอกจากนี้ศิลปินทั้ง 4 ท่านจากค่าย BASECAMP RECORDS (เบสแคมป์ เรเคิดส์) ยังเข้าร่วมกับ MyBandThailand และเพจโถชีวิตนักดนตรี พร้อมมอบเสียงร้องในLive Stream เปิดให้แฟนเพลงได้ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลที่เกี่ยวข้องในการรักษาวิกฤต COVID-19 ผ่าน “โปรเจค Connext มินิคอนเสิร์ตรวมพลังต้าน Covid 19” โดยรายได้ทั้งหมดจะส่งมอบให้กับโรงพยาบาลโดยตรง ในช่วงค่ำของวันที่ 8 พฤษภาคม เวลา 19.00 ที่แฟนเพจ โถชีวิตนักดนตรี

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ หมีเอกเอกกมล ได้ที่

FACEBOOK    INSTAGRAM

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “เจมส์-เจตพล” ได้ที่

FACEBOOK    INSTAGRAM

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “พิม-ยศวดี” ได้ที่

FACEBOOK    INSTAGRAM

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ วิน ปณิตา ได้ที่

FACEBOOK    INSTAGRAM

ติดตาม Basecamp Records ได้ที่

YOUTUBE    FACEBOOK   INSTAGRAM

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!