“ช่องซีหนัง” จัดเทศกาล Bollywood Film Festival of Thailand 

“ช่องซีหนัง” จัดเทศกาล Bollywood Film Festival of Thailand 

คัดภาพยนตร์บอลลีวูดฟอร์มยักษ์ 3 เรื่อง 3 รส เอาใจแฟนชาวไทย

 “ช่องซีหนัง” จัดเทศกาล Bollywood Film Festival of Thailand คัดภาพยนตร์บอลลีวูดฟอร์มยักษ์ 3 เรื่อง 3 รส เอาใจแฟนชาวไทย

            ช่อง ซีหนัง (Zee Nung) โดย บริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้ผลิตคอนเทนต์ภาพยนตร์บอลลีวูดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอินเดีย จัดเทศกาล Bollywood Film Festival of Thailand” (บอลลีวูด ฟิล์ม เฟสติวัล ออฟ ไทยแลนด์) เพื่อเอาใจและขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทั่วประเทศ ที่ให้การตอบรับภาพยนต์อินเดียจากช่องซีหนังเป็นอย่างดีตลอด 5 ปีที่ผ่านมา งานนี้จึงนำภาพยนตร์บอลลีวูดฟอร์มยักษ์ 3 เรื่อง 3 รส ที่ทำรายได้ถล่มทลายในประเทศอินเดียและทั่วโลกด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ และนักแสดงระดับแนวหน้ามาให้คอหนังชาวไทยได้ชมกัน ระหว่างวันที่ 7 – 8 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การค้า เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า สุขุมวิท

มร.ฮาริส โกยาล ประธานบริหารภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก แอฟริกาใต้ และมอริเซียส บริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

            โดย มร.ฮาริส โกยาล ประธานบริหารภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก แอฟริกาใต้ และมอริเซียส บริษัท ซีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด มอบหมายให้ มร.วิกรัม ลาด ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย บริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด กล่าวเปิดงานในครั้งนี้ว่า “ทางช่องซีหนัง รู้สึกดีใจมากที่ได้สร้างความบันเทิงให้แฟนชาวไทยมาเป็นปีที่ 5 แล้ว และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ ภาพยนตร์ จากประเทศอินเดีย ที่ได้คัดสรรให้เหมาะกับความชื่นชอบของคนไทย สำหรับการจัดเทศกาล Bollywood Film Festival of Thailand ในครั้งนี้ ช่องซีหนัง ซึ่งถือว่าเป็นช่องที่มีคอนเทนต์จากประเทศอินเดีย 100 % จึงอยากให้คนไทยได้รู้จักความเป็นบอลลีวูดมากขึ้น รวมถึงเข้าใจอุตสาหกรรมการผลิตภาพยนตร์อินเดียที่ใหญ่มากและเติบโตอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ทีมสร้างภาพยนตร์ของอินเดียยังโด่งดังไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียงทางด้านความเป็นมืออาชีพของทีมผู้ผลิต ประสบการณ์การร่วมงานกับทีมงานจากฮอลลีวูด เทคนิคต่าง ๆ ที่สร้างสรรค์ในภาพยนตร์ ซึ่งคุณภาพที่ออกสู่สายตาประชาชนไปทั่วโลกนั้น ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าภาพยนต์ฮอลลีวูดเลยแม้แต่น้อย และแม้แต่ภาพยนตร์ฮอลลีวูดบางเรื่อง ก็ยังใช้ทีมงานจากบอลลีวูดอีกด้วย จึงเป็นเครื่องยืนยันถึงศักยภาพผู้ผลิตภาพยนต์บอลลีวูดได้เป็นอย่างดี”

“ช่องซีหนัง” จัดเทศกาล Bollywood Film Festival of Thailand คัดภาพยนตร์บอลลีวูดฟอร์มยักษ์ 3 เรื่อง 3 รส เอาใจแฟนชาวไทย

“สำหรับเทศกาล Bollywood Film Festival of Thailand ได้นำสุดยอดภาพยนตร์มาให้แฟนชาวไทยได้ชมมีทั้งหมด 3 เรื่อง ได้แก่ เรื่องที่ 1. ปรมาณู (PARMANU) ภาพยนตร์ที่สร้างจากโครงเรื่องจริงของการทดลองระเบิดนิวเคลียร์ในปี ค.ศ. 1998 เรื่องที่ 2. รุสต้อม (RUSTOM) เรื่องราวของผู้บัญชาการเรือรบผู้ห้าวหาญ รักชาติยิ่งชีพ ชีวิตของเขาสมบูรณ์แบบทุกอย่าง แต่สุดท้ายกลับถูกภรรยาที่แสนรักและเพื่อนที่แสนดีหักหลัง ทำให้ทุกอย่างในชีวิตของเขาเปลี่ยนไปทันที และเรื่องที่ 3. ราซี (RAAZI) หญิงสาวชาวแคชเมียร์ยอมแต่งงานกับนายทหารชาวปากีสถาน เพื่อเข้าไปสอดแนมเรื่องสงครามระหว่างอินโด – ปากี ในปี 1971 ซึ่งทั้ง 3 เรื่องนี้ล้วนเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงใน BOX OFFICE โดดเด่นด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการและนำแสดงโดยนักแสดงแถวหน้าที่แฟนบอลลีวูดไม่ควรพลาด” มร.วิกรัม กล่าวทิ้งท้าย

“ช่องซีหนัง” จัดเทศกาล Bollywood Film Festival of Thailand คัดภาพยนตร์บอลลีวูดฟอร์มยักษ์ 3 เรื่อง 3 รส เอาใจแฟนชาวไทย

“ช่องซีหนัง” จัดเทศกาล Bollywood Film Festival of Thailand คัดภาพยนตร์บอลลีวูดฟอร์มยักษ์ 3 เรื่อง 3 รส เอาใจแฟนชาวไทย

โดยผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรชมภาพยนต์ในราคาพิเศษเพียง 100 บาท (จากปกติ 350 บาท) ตั้งแต่วันนี้ถึง 8 กันยายน 2561 ที่บูธ ซีหนัง ด้านหน้าโรงภาพยนตร์ ชั้น 4 ณ ศูนย์การค้า เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า สุขุมวิท สามารถสอบถามเพิ่มเติ่มได้ที่ Facebook.com/zeenungChannel หรือ 02 258 0084

ตารางฉายภาพยนตร์ ตั้งแต่ 7 – 8 กันยายน 2561

วัน

เวลา เรื่อง

วันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561

19.00 น. ปรมาณู (PARMANU)  (เข้าชมฟรี)
 

วันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561

15.00 น.

รุสต้อม (RUSTOM)

18.00 น.

ราซี (RAAZI)

 

(หมายเหตุ : ภาพยนตร์ทุกเรื่องเป็นระบบเสียงภาษาไทย)

“ช่องซีหนัง” จัดเทศกาล Bollywood Film Festival of Thailand

ข้อมูลภาพยนตร์

เรื่อง :               ปรมาณู (PARMANU) 

แนว :               แอ็คชั่น / ดราม่า / ประวัติศาสตร์

Director :         Abhishek Sharma

Writer :                        Sanyukta Shaikh Chawla, Saiwyn Quadras

Stars :             John Abraham, Diana Penty, Boman Irani

Year Release :            2018

   Box Office : 1,900 ล้านบาท

 

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากโครงเรื่องจริง ในปีค.ศ.1998 ที่โปขราณ ประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นช่วงที่อินเดียถูกคุกคามอย่างหนักจากประเทศใกล้เคียง อินเดียจำเป็นต้องแสดงแสนยานุภาพทางการทหารเพื่อให้เป็นที่ประจักษ์ว่าสามารถคานอำนาจประเทศศัตรูได้ โดยการทดลองระเบิดนิวเคลียร์ให้สำเร็จ แต่การที่จะบรรลุเป้าหมายนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีประเทศมหาอำนาจสอดส่อง ยับยั้ง ข่มขู่ และกีดกันการค้าที่เข้ามาแทรกแซง รวมถึงการส่งสายลับ CIA เข้ามา อินเดียจึงจำเป็นต้องผ่านอุปสรรคนี้ไปสู่ความสำเร็จให้ได้

 

เรื่อง :               รุสต้อม (RUSTOM)

แนว :               อาชญากรรม /  ดราม่า

Director :         Dharmendra Suresh Desai

Writer :                        Vipul K. Rawal

Stars :             Akshay Kumar, Ileana D’Cruz, Manoj Bajayee

Year Release :            2016

          Box Office :      1,008 ล้านบาท

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวของผู้บัญชาการเรือรบผู้ห้าวหาญ และมีความรักชาติยิ่งชีพ ชีวิตของเขาแสนจะสมบูรณ์แบบ     มีภรรยาแสนสวย และหน้าที่การงานที่ดี จนกระทั่งวันหนึ่ง เมื่อภรรยาแสนรักและเพื่อนแสนดีได้ร่วมกันหักหลังเขา เขาตัดสินใจมอบกระสุน 3 นัดแด่เพื่อนรักผู้ทรยศ หลังจากวันนั้น ทุกอย่างในชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป สังคมให้ความสนใจในคดีของเขาเป็นอย่างมาก และได้นำไปสู่การตัดสินคดีความที่สะเทือนความรู้สึกว่า ระหว่างความหลงใหลสเน่หาในตัวภรรยากับการฆาตกรรมที่ไตร่ตรองไว้ก่อนนั้น แท้จริงแล้วเขาเป็นคนอย่างไรกันแน่

 

เรื่อง :               ราซี (RAAZI)

แนว :               แอ็คชั่น / ดราม่า

Director :                     Meghna Gulzar

Writer :                        Harinder S Sikka, Meghna Gulzar

Stars :             Alia Bhatt, Vicky Kuashal, Rajit Kapoor

Year Release :   2018

Box Office :                3,880 ล้านบาท

เรื่องย่อ

ในระหว่างสงครามอินโด-ปากี ในปี 1971 หญิงสาวชาวอินเดียยอมที่จะแต่งงานกับนายทหารชาวปากีสถาน เพื่อเข้าไปสอดแนมปากีสถาน เนื่องจากพ่อของเธอต้องการให้เธอเป็นทหารและปฏิบัติต่อประเพณีของครอบครัวในการรับใช้ประเทศชาติ ซึ่งเป็นความปรารถนาครั้งสุดท้ายก่อนที่พ่อของเธอจะเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง เธอได้เรียนรู้และฝึกฝนในระยะสั้น ๆ ก่อนจะแต่งงานและย้ายไปยังปากีสถานเพื่อสอดแนม จากหญิงสาวชาวบ้านธรรมดาคนหนึ่งจะต้องพลีชีพเพื่อประเทศบ้านเกิดเมืองนอน เธอจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ ตามลุ้นไปพร้อมกัน

Facebook Comments
Don`t copy text!