บูมเมอแรง ออนไลน์ นำสุดยอดความระทึกใจของซูเปอร์ฮีโร่ Black Panther – แบล็ค แพนเธอร์

บูมเมอแรง ออนไลน์ นำสุดยอดความระทึกใจของซูเปอร์ฮีโร่

Black Panther – แบล็ค แพนเธอร์” ส่งตรงสู่บ้านคุณแล้ววันนี้

 

“แบล็ค แพนเธอร์” ฮีโร่ผิวสีคนแรกของค่าย มาร์เวล สตูดิโอส์ เรื่องราวของ ทีชัลล่า กษัตริย์องค์ใหม่ของประเทศที่ร่ำรวยนามว่า วากานด้า ผู้ขึ้นครองราชบัลลังก์ต่อจากพระบิดาที่สิ้นพระชนม์ไปในเหตุการณ์ร้าย ท่ามกลางความวุ่นวายทางการเมือง และความต้องการที่จะช่วงชิงราชบัลลังก์ของศัตรู

Black Panther - แบล็ค แพนเธอร์

Black Panther - แบล็ค แพนเธอร์

Black Panther - แบล็ค แพนเธอร์

Black Panther - แบล็ค แพนเธอร์

Black Panther - แบล็ค แพนเธอร์

Black Panther - แบล็ค แพนเธอร์

ด้วยความแปลกใหม่และการดำเนินเรื่องอย่างกระชับฉับไว จึงไม่เป็นการน่าแปลกใจที่ Black Panther กลายมาเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเรื่องหนึ่ง บัดนี้ Disney Home Entertainment มอบความไว้วางใจให้ บูมเมอแรง ออนไลน์ เป็นผู้นำความมันสะใจของ แบล็ค แพนเธอร์ กลับมาสู่สายตาผู้ชมอีกครั้งในรูปแบบของโฮม เอนเตอร์เทนเมนท์ในเมืองไทยอย่างเต็มพิกัดและสมบูรณ์พร้อมในเรื่องของระบบภาพและเสียงอันประกอบไปด้วย 4K Ultra HD + Blu-ray + Steelbook (ราคา 1,999 บาท) ,4K Ultra HD + Blu-ray (ราคา 1,899 บาท) ,Blu-ray 3D + Blu-ray + Steelbook (ราคา 1,899 บาท), Blu-ray (ราคา 899 บาท), DVD ฉบับสากล (ราคา 399 บาท) และ DVD Vanilla เสียงไทย (ราคา 299 บาท ซึ่งมีวางจำหน่ายเฉพาะใน Lotus Express เท่านั้น)

พบกับความตื่นตา ระทึกใจของซูเปอร์ฮีโร่คนล่าสุดจากมาร์เวล ใน Black Panther แบล็ค แพนเธอร์” ได้แล้ววันนี้ที่ Shop ของ บูมเมอแรงทุกสาขา หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ ,WWW.boomerangshop.com , Line : @ Boomerangshop  (พิมพ์@นำหน้า)

Facebook Comments
Don`t copy text!