คุ้นกว่าที่เคย ใกล้ชิดกว่าที่เป็น กับ “ไลน์ ออฟฟิเชียล” ของสองศิลปินเพื่อชีวิต “คาราบาวและปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์”

คุ้นกว่าที่เคย ใกล้ชิดกว่าที่เป็น กับ ไลน์ ออฟฟิเชียล

ของสองศิลปินเพื่อชีวิต คาราบาวและปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

เพิ่มเป็นเพื่อนกันวันนี้ ลุ้นรับของรางวัลและสิทธิพิเศษมากมาย

คุ้นกว่าที่เคย ใกล้ชิดกว่าที่เป็น กับ “ไลน์ ออฟฟิเชียล” ของสองศิลปินเพื่อชีวิต “คาราบาวและปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” เพิ่มเป็นเพื่อนกันวันนี้ ลุ้นรับของรางวัลและสิทธิพิเศษมากมาย

ในโลกที่แคบลงทุกวัน เพราะสารพัดโซเชียล มีเดีย ที่ไม่ใช่แค่ทำให้เราได้ติดต่อสื่อสารกันได้ง่ายขึ้นเท่านั้น แต่ในโลกของเสียงเพลงยังทำให้เราเข้าถึงเรื่องราว ข่าวคราวของศิลปินต่างๆ ได้รวดเร็ว และเป็นกันเองกว่าที่เคยเป็น

และวันนี้แฟนเพลงของสองศิลปินเพลงเพื่อชีวิตระดับตำนาน คาราบาว และ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ก็มีโอกาสใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดได้มากขึ้น ในโลกโซเชียล มีเดีย ผ่านทางไลน์อย่างเป็นทางการของทั้งสองศิลปินที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในเมืองไทย                                                                      

ที่นอกจากข่าวคราว และเรื่องราวต่างๆ มากมายที่จะนำเสนอไปถึงมือของแฟนๆ ทุกคนได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังมาพร้อมกับกิจกรรม และสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งการร่วมสนุก, มอบของขวัญ, ของรางวัลพิเศษ, ส่วนลดในการซื้อสินค้า หรือว่าบัตรคอนเสิร์ต รวมไปถึงคลิปพิเศษต่างๆ ที่หยิบมาให้ชมกันที่นี่ที่เดียว

ที่ขอประเดิมการเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วย การมอบสิทธิ์ลุ้นเสื้อที่ระลึกแบบพิเศษเฉพาะที่นี่ที่เดียว ทั้งจาก คาราบาว และ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ด้วยการ แอดไลน์อย่างเป็นทางการของทั้งสองศิลปินเป็น ‘เพื่อน’ ในไลน์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น @carabaoofficial ของคาราบาว หรือ @pupongsitofficial ของปู พงษ์สิทธิ์

เป็นแฟนเพลงของใครเลือกแอดไลน์อย่างเป็นทางการของคนนั้น หรือถ้าชอบกันทั้งสองรายก็แอดเป็นเพื่อนใหม่เป็นศิลปินระดับตำนานได้ทั้งสองราย แล้วก็รับสิทธิ์ลุ้นสบายๆ ณ. บัดนั้นทันที งานนี้รีบเพิ่มเพื่อนกันด่วนๆ เพราะมีกำหนดเวลาแค่ 10 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น สำหรับการลุ้นรางวัลสุดพิเศษเปิดตัวไลน์อย่างเป็นทางการของคาราบาวและปู พงษ์สิทธิ์ในคราวนี้ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!