“ปล่อย” ซิงเกิ้ลใหม่จาก “ชาลีดา” ศิลปินไทยคนแรกที่ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงอินดี้อันดับ 1 ในมาเลเซีย ก่อนพบกับเธอเต็มๆ ตา ใน ‘เคว้ง’ ซีรี่ส์ไทยเรื่องแรกบน Netflix

"ปล่อย" ซิงเกิ้ลใหม่จาก “ชาลีดา” ศิลปินไทยคนแรกที่ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงอินดี้อันดับ 1 ในมาเลเซีย ก่อนพบกับเธอเต็มๆ ตา ใน 'เคว้ง' ซีรี่ส์ไทยเรื่องแรกบน Netflix

ด้วยประสบการณ์ในการทำงานเพลงตั้งแต่อายุ 11 ปี ในฐานะสมาชิกวงป็อปใสๆ  Tweenie 90s ตามด้วยการคัฟเวอร์เพลงต่างๆ ขึ้นบน YouTube ของตัวเอง จนได้รับการติดตามจำนวนมากมาย ส่งให้ “ชาลีดา” Chaleeda ลูกครึ่งสาวไทย-อังกฤษ วัย 18 ปี กลายเป็นศิลปินต่างประเทศคนแรกที่ค่ายเพลงอินดี้อันดับ 1 ของมาเลเซีย ค่าย “ร็อคเก็ทฟิลว์ เอนเตอร์เทนเมนท์” Rocketfuel Entertainment เซ็นสัญญาเข้าสังกัด

                        แล้วก็มีซิงเกิ้ลแรก เพลง “Ready For Love” ซึ่ง “ชาลีดา” ได้ร่วมงานกับ TwoPee ออกมาให้ฟังกัน โดยมียอดผู้ชมมิวสิควิดีโอบน YouTubeมากถึง 4 ล้านครั้ง

                        และวันนี้ “ชาลีดา” กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ที่ดูโตขึ้น กับเพลง “ปล่อย” เพลงไทยเพราะๆ ที่บอกเล่าถึงความโศกเศร้า เมื่อต้องปล่อยความรู้สึกผูกพันกับคนที่ไม่สนใจใยดีกับเราไป ตัดใจจากกันสักที ที่เจ้าตัวร้องออกมาได้เต็มอารมณ์ความรู้สึกเช่นที่เนื้อเพลงว่าเอาไว้ แล้วก็มีเทคนิคในการใช้เสียงที่กลมกลืนเข้ากับดนตรีสวยๆ ที่ฟังลื่นไหลในแบบอาร์แอนด์บี ทำให้กลายเป็นเพลงเศร้าที่ฟังแล้วเข้าหูเหลือเกิน

                        โดยสามารถชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้กันแบบเต็มๆ ได้แล้วที่ YouTube Channel : Chaleeda หรือฟังได้จาก  Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer

                        พิเศษสุดๆ สำหรับคอซีรี่ส์ ห้ามพลาดการทำงานของ “ชาลีดา” ในฐานะนักแสดง เมื่อเธอจะเป็นหนึ่งในนักแสดงของซีรีส์ระทึกขวัญ, แฟนตาซี ‘เคว้ง’ งานซีรี่ส์ Netflix Original ของไทยเรื่องแรก ที่จะพาไปพบชะตากรรม ของกลุ่มวัยรุ่น 36 คนที่ติดอยู่บนเกาะและเผชิญเรื่องน่าสะพรึงกลัวมากมาย จนต้องพยายามหาทางรอดออกมาให้ได้ โดยเป็นผลงานการกำกับของ โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ผู้กำกับ ‘ลัดดาแลนด์’, ‘เพื่อน.. ที่ระลึก’ ซีรีส์จะมีให้ชมกันทาง Netflix วันที่ 15 พฤศจิกายนนี้

แต่ก่อนหน้านั้น ติดตามงานเพลงของชาลีดากันได้ที่ YouTube Channel : Chaleeda หรือจากบรรดาผู้ให้บริการฟังเพลงสตรีมมิ่งกันได้ แบบไม่ต้องรอ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!