“ชาร์ลี ไลท์เทนนิ่ง“ ผู้กำกับสารคดี “LIAM GALLAGHER : AS IT WAS”เผยแฟนๆจะได้เห็นความสัมพันธ์ของเลียม และเด็บบี้ ในภาพยนตร์

“เธอคือคนที่อยู่เคียงข้างเขาในเวลาที่เขาย่ำแย่ที่สุดในชีวิต และพวกเขาก็รักกันดี สิ่งเหล่านั้นจะปรากฏให้คุณเห็นในภาพยนตร์แน่นอน” ชาร์ลี ไลท์เทนนิ่ง ผู้กำกับ กล่าว

“ชาร์ลี ไลท์เทนนิ่ง” ผู้กำกับภาพยนตร์ “LIAM GALLAGHER : AS IT WAS” หนังสารคดีตามติดชีวิต เลียม กัลลาเกอร์ ร็อคสตาร์ฝีปากกล้า อดีตฟรอนท์แมนตัวเจ็บแห่งวง Oasis เผย ในอดีตร็อคสตาร์วัย 47 ปี ผู้นี้เคยใช้ชีวิตอย่างเคว้งคว้างหลังจากที่วง Beady Eye ต้องถึงคราวแยกทางในปี 2014 และผู้ที่ทำให้เขาก้าวผ่านจากสถานการณ์อันเลวร้ายในช่วงเวลานั้นมาได้ก็คือ ผู้จัดการส่วนตัวที่ควบตำแหน่งแฟนสาวคนปัจจุบันของเขา เด็บบี้ กวิธเทอร์

เด็บบี้ กวิธเทอร์

“ ชาร์ลี กล่าวว่า “เด็บบี้มีความสำคัญกับเขามากครับ เธอมีส่วนที่ช่วยเหลือเขาในหลาย ๆ ด้าน ในตอนนั้นเขาเป็นคนที่เคว้งคว้าง ไม่รู้ว่าจะเดินต่อไปทางไหน ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร และก็เป็นเธอคนนี้ล่ะที่เตะก้นเขาให้ลุกขึ้นมาแล้วตะโกนใส่เขาว่า ‘ไม่เอาน่า ไม่มีใครตายซะหน่อย’ และบอกให้เขาใช้ชีวิตด้วยการเดินตามเสียงดนตรีอีกครั้ง”

“เธอคือคนที่อยู่เคียงข้างเขาในเวลาที่เขาย่ำแย่ที่สุดในชีวิต และพวกเขาก็รักกันดี สิ่งเหล่านั้นจะปรากฏให้คุณเห็นในภาพยนตร์แน่นอน คุณจะได้เห็นว่าพวกเขาใกล้ชิดกันขนาดไหน พวกเขาร่วมมือกันดึงสิ่งที่ดีของอีกฝ่ายออกมา การที่ผมได้เป็นคนจับภาพความทรงจำดี ๆ เหล่านั้นเป็นสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกวิเศษสุด ๆ ไปเลยครับ แม้ว่านี่จะเป็นสารคดีเกี่ยวกับการกลับมาของเลียมในฐานะศิลปินเพลง แม้ว่ามันจะไม่ใช่สารคดีเกี่ยวกับชีวิตรักของเขา แต่สิ่งที่เด็บบี้เป็นนั้นมีความสำคัญกับเขามากจนปฏิเสธไม่ได้ครับ”

ชาร์ลี ยังคงเล่าต่ออีกว่า คุณจะได้เห็นเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเขากับโนลในภาพยนตร์แน่ ๆ “หนังเรื่องนี้ไม่ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างสองพี่น้องคู่นี้”

“ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ต่อเนื่องมาจากอัลบั้ม ‘As You Were’” ชาร์ลี กล่าว “หากคุณลองมองย้อมกลับไปที่อัลบั้ม “Definitely Maybe’ และ ‘What’s The Story (Morning Glory)?’ คุณจะเห็นว่าอัลบั้มหลังนั้นโดนใจคนมากกว่า คุณเข้าใจสิ่งที่ผมต้องการจะสื่อมั้ย มันคือการพัฒนาครับ มันคือคนที่กำลังก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง พวกคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับมันแน่นอน”

พบกับเบื้องหลังชีวิตตลอดทศวรรษที่ผ่านมาของร็อคสตาร์ชื่อก้องโลก เลียม กัลลาเกอร์ อดีตนักร้องนำของวง Oasis ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ตั้งแต่จุดของการล่มสลายของวงที่เขารัก เหตุที่ทำให้วงใหม่ของเขาต้องหายไปจากวงการ ผลพวงของความรักที่อยู่นอกกฎหมาย และการกลับมาดุจปาฏิหาริย์ของหนึ่งในตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการเพลง “LIAM GALLAGHER : AS IT WAS” 17 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!