แจนจัง นำทีม 3 วงไอดอลสาวมาแรงสายอนิเมะ ยกให้ Children of the sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล อบอุ่นประทับใจ อนิเมะที่ภาพสวยที่สุดของปีนี้

สกู๊ปรีวิว

แจนจัง นำทีม 3 วงไอดอลสาวมาแรงสายอนิเมะ ยกให้ Children of the sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล อบอุ่นประทับใจ อนิเมะที่ภาพสวยที่สุดของปีนี้

ถือเป็นอนิเมะคุณภาพกระแสแรงในญี่ปุ่นของปีนี้ ล่าสุดได้ผ่านเข้ารอบคัดเลือก รางวัลออสการ์สาขาอนิเมชั่นยอดเยี่ยม ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Children of the Sea หรือ รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล   ที่ได้จัดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมาที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีนีม่า   ที่ได้  แจนจัง  น้อง ๆ ไอดอลวง DAISY DAISY วงAKIRA KURO วงแอสเตอร์  และ วงสกาเลต  มาพูดคุยและโชว์ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์

“ Children of the Sea เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นที่น่าตื่นตาและตื่นตะลึงที่สุดเท่าที่ดูมาในรอบหลายปี ภาพที่ต้องพิสูจน์ด้วยตาตัวเองเท่านั้นถึงจะรู้ว่ามันเป็นอย่างไร “  – JUST ดู IT

“  8/10  รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังว่ายน้ำท่ามกลางหมู่ดวงดาวเต็มท้องฟ้า โดยมีบทเพลงไพเราะคลอไปด้วย “

– แมวตัวนั้นนั่งดูหนังบนแถว C

“ ภาพช่วงสุดท้ายสวยมากจริงๆค่ะ หนึ่งในสามสิบเรื่องที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ด้วย มาดูกันเยอะๆนะคะหนังดีๆแบบนี้ นานๆทีพลาดไม่ได้ค่ะ “  แจนจัง

แจนจัง

“ชอบบรรยากาศในหนังเป็นหนังอบอุ่นและละมุนมากค่ะ “  วงแอสเตอร์

 วงแอสเตอร์

“ ประทับใจคู่พี่น้องมาก ดูแล้วอยากกลับไปกอดคนที่รักเลยค่ะ “ วงเดซี่เดซี่

“แจนจัง” นำทีม 3 วงไอดอลสาวมาแรงสายอนิเมะยกให้ “Children of the Sea รุกะผจญภัยโลกใต้ทะเล” อบอุ่นประทับใจ อนิเมะภาพสวยที่สุดของปีนี้

Children of the Sea เล่าเรื่องราวของ รุกะ เด็กสาวมัธยมต้นที่ มีปัญหากับเพื่อนร่วมชมรมแฮนด์บอลตั้งแต่วันแรกของวันหยุดฤดูร้อน รุกะจึงไปที่อควาเรียมที่เป็นที่ทำงานของพ่อ ในขณะที่เธอกำลังยืนอยู่หน้าอควาเรียมขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยฝูงปลาเธอก็ได้พบกับพี่น้องปริศนา อุมิ และ โซระ “พวกเขาถูกเลี้ยงดูโดยฝูงพะยูน”

รุกะ อุมิ และ โซระ มีความสามารถสื่อสารกับสิ่งมีชีวิตในทะเลได้ ในเวลาเดียวกันก็มีอุกกาบาตตกลงมา และเกิดปรากฏการณ์ที่ปลาหายไปจากท้องทะเล ทั้งสามจึงร่วมมือกันออกผจญภัยไปในโลกใต้สมุทร เพื่อปกป้องเหล่าสัตว์น้ำจากมหันตภัยChildren of the Sea เป็นผลงานการกำกับของวาตานาเบะ อายูมุ (ผลงานอื่นๆ: Doraemon the Movie มากกว่า 10 ภาค, ทีวีแอนิเมชัน After the Rain) เพลงประกอบของเรื่องนี้ “Spirits of the Sea” แต่งและร้องโดย โยเนซึ เคนชิ เจ้าของเพลง Lemon ที่มียอดเข้าชมใน youtube มากกว่า 441 ล้านครั้ง และเป็นเจ้าของรางวัล Japan Record Awards, 96th Television Drama Academy Awards, Space Shower Music Awards และอื่นๆ อีกมากมาย

Children of the Sea

31 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!