สกู๊ปภาพยนตร์ 5 เหตุผลที่ต้องดู Cinderella and the Secret Prince

Cinderella and the Secret Prince

1.ปฎิเสธไม่ได้ว่า “ซินเดอเรล่า” จะมีการสร้างกันมาตลอดในทศวรรษที่ 90 พร้อมกับการตีความใหม่ๆ ออกมาให้ทุกคนได้จินตนาการบนไม่ว่าจะทั้งแบบ การ์ตูน หรือวรรณกรรม โดยเวอร์ชั่นนี้ก็สนุกไม่แพ้กับเวอร์ชั่นก่อนๆ

2. “ลินเน่ เซาท์เธอแลนด์” ที่รับหน้าที่กำกับ “ซินเดอเรลล่า กับเจ้าชายปริศนา”  ในการตีความใหม่ โดยมีเครดิตมาจากการ์ตูนที่เด็กๆ ชื่นชอบอย่าง  Mulan II, The Road to EL Dorado

ฟรานซิส กรีบาส

3. “ฟรานซิส กรีบาส” มือเขียนบท ที่สะสมประสบการณ์ด้านแอนิเมชั่นมากกว่า 20 ปี และเคยร่วมงานแอนิเมชั่น และมีส่วนร่วมกับแอนิเมชั่นชื่อดังในอดีต The Lion King, Aladdin, Pocahontas, Rio, Ice Age มาเป็นคนตีความเวอร์ชั่นใหม่นี้ให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

ฟรานซิส กรีบาส

4. ด้วยประสบการณ์การทำงานกับบริษัทชั้นนำอย่าง Disney, Dreamworks, Universal, Warner Brothers  จึงถือได้ว่าเขาเป็นนักร่ายเวทย์มนต์ที่แปลงเรื่องราวให้น่าสนใจจากความสามารถที่มีทั้งงานด้านเขียนและการพัฒนาชิ้นงานต่างๆ คนหนึ่งก็ว่าได้

5. เวอร์ชั่น Cinderella and the Secret Prince : ซินเดอเรลล่ากับเจ้าชายปริศนา เสียงไทยพะยี่ห้อโดยทีมพากย์ พันธมิตร มาเพิ่มความสนุกสนาน แบบเด็กดูการ์ตูนแล้วอารมณ์ดี ผู้ใหญ่ดูแล้วฮา พร้อมการตีความใหม่ ลองทายกันว่าจะตามหา เจ้าชาย เวอร์ชั่นนี้เจอมั้ย เพราะทุกเวอร์ชั่น เจ้าชายจะต้องตามหาเจ้าหญิง  ?

ปริภัณฑ์ วัชรานนท์

ประเภท: แอนิเมชั่น ผจญภัย ครอบครัว

ผู้เขียน: ฟรานซิส กรีบัส Francis Glebas ( เคยร่วมงาน The Lion King, Aladdin )

ผู้กำกับ: ลินเน่ เซาท์เธอแลนด์ Lynne Southerland ( เคยร่วมงาน Mulan II, The Road to EL Dorado )

ความยาวภาพยนตร์ : 85 นาที

ให้เสียงไทย : พันธมิตร

กำหนดฉาย :  16 พ.ค. 62  ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

เรื่องย่อ

ระหว่างงานเต้นรำในพระราชวัง เจ้าชายได้ตกหลุมรักซินเดอเรลล่า ตั้งแต่แรกพบ แต่คริสตัลนางฟ้าประจำตัวได้ค้นเจอความลับที่ถูกปกปิดเอาไว้ ว่าเจ้าชายตัวจริงถูกคำสาปของแม่มดที่ชั่วร้าย สาปให้กลายเป็นหนู ขณะที่เจ้าชายที่อยู่ในงานกลับกลายเป็นตัวปลอม หลังจากแม่มดได้ออกคำสั่งให้ทหารในพระราชวัง เข้าจับกุมซินเดอเรลล่า คริสตัลได้พาซินเดอเรลล่าและหนู 3 ตัวหลบภัยที่พื้นที่ศักดิ์สิทธิ์

Cinderella and the Secret Prince : ซินเดอเรลล่ากับเจ้าชายปริศนา

 และได้ค้นพบแหวนเวทมนตร์ปริศนา หลังจากหาวิธี เพื่อช่วยให้เจ้าชายที่ถูกสาปกลับคืนร่างเป็นมนุษย์ ด้วยพลังของแหวนเวทมนตร์ เจ้าชายบุกไปยังปราสาทเพื่อจัดการกับแม่มดผู้ชั่วร้าย และทวงปราสาทของตัวเองคืน

Cinderella and the Secret Prince : ซินเดอเรลล่ากับเจ้าชายปริศนา

ระหว่างการต่อสู้ที่ดุเดือด แม่มดร่ายเวทมนตร์ใส่ซินเดอเรลล่า สาปให้กลายเป็นหิน เจ้าชายต้องเลือกที่จะยกแหวนเวทมนตร์เพื่อถอนคำสาปช่วยเหลือซินเดอเรลล่า แลกกับการที่ตัวเองต้องกลับไปเป็นดั่งเดิมอีกครั้ง หรือซินเดอเรลล่าจะต้องเป็นหินไปตลอดกาล ?

ความรักครั้งนี้จะลงเอ่ยเช่นไร เมื่อโลกของมนต์ตราไม่เหมือนเดิม   16 พ.ค. 62  ทั่วประเทศพิสูจน์กัน

ภาพประกอบภาพยนตร์ Cinderella and the Secret Prince : ซินเดอเรลล่ากับเจ้าชายปริศนาประเภท: แอนิเมชั่น ผจญภัย…

โพสต์โดย Maganetthailand.com เมื่อ วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2019

ตัวอย่างภาพยนตร์

Facebook Comments
Don`t copy text!