ให้มันจบที่สน.! COPSHOP เปลี่ยนสถานีตำรวจให้กลายเป็นสมรภูมิแอ็กชั่นสาดกระสุน

ผ่านฝืมือผู้ออกแบบงานสร้างฝีมือพระกาฬจาก BAD BOYS FOR LIFE

ไม่มี สน. ไหนที่จะเละบรรลัยเท่าครั้งนี้! ในภาพยนตร์แอ็กชั่น-บู๊แหลกแหกไม่ไว้หน้าที่พร้อมแล้วให้ผู้ชมชาวไทยได้พิสูจน์ความมันส์ของจริง ด้วยฝีมือผู้กำกับหนังระห่ำแถวหน้าของวงการ โจ คาร์นาฮาน (Narc, The A-Team และ Boss Level) จนสร้างกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากคนดูในอเมริกาถึงความเดือดครบเครื่อง บ้าคลั่งจัดเต็ม และลุ้นจิกเบาะไปกับศึกดวลกระสุนระหว่าง 2 แอ็กชั่นซุปตาร์แห่งยุค อย่าง เจอราร์ด บัตเลอร์ ปะทะ แฟรงค์ กริลโล งานนี้คอหนังเลือกไม่ถูกแน่ว่าจะเชียร์ใครดี!

COPSHOP

            แล้วนอกจากงานแอ็กชั่นคลั่งสุดแล้ว อีกเรื่องที่มาเพื่อพร้อมเสิร์ฟความระอุอย่างเต็มลิมิตไม่มีเบรกและสมจริง 100 เปอร์เซ็นต์ก็คือ “การเปลี่ยน สน. ให้เป็นลานกระสุน” โดยฝีมือผู้ออกแบบงานสร้างระดับเทพอีกคนหนึ่งของวงการฮอลลีวูด จอน บิลลิงตัน ที่เคยฝากผลงานสร้างโคตรเดือด จนทำให้ผู้ชมเหมือนถูกดึงเข้าไปอยู่ร่วมในเหตุการณ์จริงมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น xXx: Return of Xander Cage, Bad Boys for Life และ Boss Level ซึ่งสำหรับงานสร้างสถานีตำรวจใน “Copshop ปิดสน. โจรดวลโจร” นั้น บิลลิงตันได้ออกแบบฉากซึ่งเต็มไปด้วยรายละเอียดที่เอื้ออำนวยให้เกิดการครีเอตฉากแอ็กชั่นต่างๆ ได้อย่างน่าตื่นตา และยังสะท้อนความหมายในตัวมันเองด้วย “ในหนังเรื่องนี้ คนดูจะไม่ค่อยได้ออกไปจากสถานีตำรวจเท่าไรนัก ดังนั้นสิ่งที่ผมพยายามทำก็คือการสร้างลูปเวลากลางวัน/กลางคืนให้เกิดขึ้นภายในสถานี  สิ่งที่คนดูจะได้เห็นในเวลากลางคืนก็คือตัวห้องขังที่เต็มไปด้วยความกดดัน  แล้วตอนที่คุณได้ขึ้นไปอยู่บนพลับพลาด้านบนและพื้นที่อื่นๆ ก็จะเป็นการได้หลบหนีออกไปสู่โลกแห่งความเป็นจริงที่มันให้อารมณ์ความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นในตอนกลางวัน”

COPSHOP
COP_1063.RAF

            ไม่ใช่แค่นั้น อีกส่วนหนึ่งที่บิลลิงตันยังใส่ใจเป็นพิเศษก็คือ “ห้องขัง” ที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย  “สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำให้ทุกๆ ด้านของกรงขังมีความรู้สึกสมจริง 100 เปอร์เซ็นต์” บิลลิงตันกล่าว “ความสมจริงส่วนใหญ่มาจากพื้นผิวและการตกแต่งบนผนัง กระเบื้องแต่ละแผ่นจากจำนวน 2,000 แผ่นที่เราใช้เพื่อสร้างฉากนี้ มันถูกผลิตและทาสีแยกกัน และยังเคลือบด้วยเรซินที่สร้างคลื่นสะท้อนเมื่อมีแสงสาดมากระทบกันชวนให้คนดูรู้สึกลุ้นระทึกตามไปกับเรื่องราว ซึ่งผมบอกได้เลยครับว่า มันจะทำให้เกิดโทนภาพที่ส่งผลต่อฉากแอ็คชั่นให้มีความเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน”

COPSHOP

            อย่ารอช้า นับวันรอการระห่ำเดือด พร้อมลุยตีตั๋วไปหลบดงกระสุนให้สนั่นลั่นโรง Copshop “ปิดสน. โจรดวลโจร” 18 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ฝนตกขี้หมูไหล ความบรรลัยที่สน.
“Copshop – ปิดสน. โจรดวลโจร”
18 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!