แท็กทีมดวลครั้งแรก! 2 ดาราตัวท็อป “แฟรงค์ กริลโล” พบ “เจอราร์ด บัตเลอร์”

ซัดกระหน่ำสาดกระสุน ไต่ความมันส์สู่จุดเหนือสุดของ COPSHOP “ปิดสน. โจรดวลโจร”

คอหนังแอ็กชั่นเตรียมเฮให้สุดเสียง เมื่อ 2 แอ็กชั่นสตาร์ค่าตัวแพงแห่งฮอลลีวูด “แฟรงค์ กริลโล” และ “เจอราร์ด บัตเตอร์” ที่กำลังโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก พร้อมบวกความมันส์ให้เต็มสปีด และประกาศศักดาคนโคตรโจรอันเดือดระอุในภาพยนตร์บู๊แหลกแหวก สน.ให้กลายเป็นลานประลองของโคตรคนอึด “Copshop ปิดสน. โจรดวลโจร”

            เรื่องราวของโจรนักต้มตุ๋น เท็ดดี้ มอร์เรตโต (แฟรงค์ กริลโล) ที่หนีการตามล่าจากนักฆ่าสุดโฉด บ็อบ วิดดิก (เจอราร์ด บัตเลอร์) มายังเมืองเล็ก ๆ อันเงียบสงบที่ห้อมล้อมไปด้วยทะเลทรายในรัฐเนวาดา เท็ดดี้ไม่มีทางเลือกอื่นที่จะเอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือของวิดดิก นอกจากพาตัวเองเข้าไปอยู่ในคุกของสถานีตำรวจแห่งหนึ่งที่ห่างไกลผู้คน แต่ดูเหมือนนั่นจะเป็นการเปิดกรงชักชวนให้เสือเข้าหาลูกแกะ เมื่อวิดดิกก็วางแผนให้ตัวเองถูกจับมาอยู่ในห้องขังติดกันและหวังที่จะใช้โอกาสนี้กระชากลมหายใจของเท็ดดี้ให้สำเร็จลุล่วงตามแผนที่วางไว้

            ทันทีที่อ่านบทภาพยนตร์ของ มาร์ก วิลเลี่ยมส์ (ซีรีส์ Ozark) จบ ซึ่งเผยให้เห็นเนื้อหาแนวเกมแมวไล่จับหนูระหว่างนักต้มตุ๋นและนักฆ่าที่ถูกส่งตัวมาเด็ดหัวเขา สุดยอดแอ็กชั่นสตาร์ค่าตัวแพงที่สุดคนหนึ่งของฮอลลีวูด เจอราร์ด บัตเลอร์ ก็ไม่รอช้าที่จะเดินหน้านำบทหนังของวิลเลี่ยมส์มาสร้างให้เป็นภาพยนตร์ และยังหมายมั่นว่าเขาจะต้องรับบทเป็น “บ็อก วิดดิก” มือสังหารตัวเทพผู้มีความลึกซึ้งทางบุคลิกอย่างน่าประหลาด “ผมเห็นความเป็นไปได้อย่างมากมายในบทของ ‘บ็อบ วิดดิก’ เขาเป็นนักฆ่าที่ไร้แบบแผน และคนดูจะคาดเดาไม่ถึงว่าเขามีแผนที่จะลงมือทำอะไรต่อไป ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกสนุกกับบทนี้มากๆ” นักแสดงวัย 51 ปีกล่าว

            เมื่อชัวร์แล้วว่าบัตเลอร์คือคนที่ใช่สำหรับบท “บ็อบ วิดดิก” เขาก็เริ่มเดินเครื่องตามหาคนที่จะมาร่วมปะทะได้อย่างสมน้ำสมเนื้อและมากไปด้วยพลังดาราในบทของ “เท็ดดี้ มอร์เรตโต” ซึ่งตัวเลือกเดียวในใจที่บัตเลอร์นึกถึง ก็คือเพื่อนนักแสดงผู้เป็นแอ็กชั่นสตาร์ที่โด่งดังไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันคือ แฟรงค์ กริลโล ที่พอได้รับการทาบทาม เขาก็กระตือรือร้นที่จะได้ร่วมจอกับบัตเลอร์เนื่องจากเขาทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมานานหลายปีแล้ว “เจอราร์ดกับผมเป็นเพื่อนกัน การได้แสดงร่วมกับเพื่อนมันคือเรื่องสนุก  มันเหมือนเล่นเกมแมวจับหนู ซึ่งบท ‘มอร์เรตโต’ เขาคือบุคคลที่อันตรายและยังเป็นปรปักษ์กับนักการเมืองรวมถึงผู้บังคับใช้กฎหมาย ดังนั้นเขาจึงเป็นตัวอันตรายที่สมควรต้องถูกกำจัด โดยช่วงแรกมันจะเป็นหนังระทึกขวัญเชิงจิตวิทยาที่ชิงไหวชิงพริบอยู่ชั่วขณะหนึ่ง จนกระทั่งพลิกจังหวะกลายเป็นหนังแอ็กชั่นสุดมันส์ที่คนดูจะเต็มอิ่มและมีความสุขหลังดูจบ”

COPSHOP "ปิดสน. โจรดวลโจร"

            เตรียมนั่งหลบดงกระสุน ฝนตกขี้หมูไหล 2 มหาบรรลัยจะมาพบกัน! 1 โจรอึดปะทะ 1 โคตรโจร สู่ความมหึมันส์ที่คอหนังทุกคนต้องดู! Copshop “ปิดสน. โจรดวลโจร” 18 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!