แถลงข่าวโครงการ “CPR ปั๊มเหอะ..พี่ขอ!” อุ๋ย บุดดาเบลส – นายนะ – ทศกัณฐ์

แร็พเพลง “ปาม ปั๊ม ปาม” เข้ากับจังหวะปั๊มหัวใจ

แถลงข่าวโครงการ “CPR ปั๊มเหอะ..พี่ขอ!” อุ๋ย บุดดาเบลส - นายนะ - ทศกัณฐ์

ได้รับความรู้และปฏิบัติจริงกันอย่างสนุกสนาน สำหรับงานแถลงข่าว โครงการ “CPR ปั๊มเหอะ..พี่ขอ!” ที่สามหน่วยงานหลักจับมือร่วมกัน รพ.ศิริราช-เลิฟอิส เอ็นฯ และลิโด้ คอนเน็คท์ โดยมี ผศ.พญ. บุศรา ศิริวันสาณฑ์ ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล /ไก่ – สุธี แสงเสรีชน ประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท ลิโด้ คอนเน็คท์ จำกัด และ อุ๋ย บุดดาเบลส

แถลงข่าวโครงการ “CPR ปั๊มเหอะ..พี่ขอ!”   
อุ๋ย บุดดาเบลส - นายนะ - ทศกัณฐ์

ได้กล่าวถึงที่มา และวัตถุประสงค์การจัดโครงการในครั้งนี้สิ่งสำคัญคือ จังหวะที่ถูกต้องในการทำ CPR (110 bpm) จึงนึกไปถึงเพลงที่จะช่วยเป็นสื่อกลางในการทำ CPR ได้อย่างถูกต้องมากขึ้น และเห็นว่า ลิโด้ นอกจากจะเป็นพื้นที่สำหรับให้โอกาสในการแสดงความสามารถแล้ว ลิโด้ก็ยังเป็นพื้นที่ในการเรียนรู้ที่มีคุณค่าและยังสามารถให้ประโยชน์กับสังคมได้อีกด้วย งานนี้ อุ๋ย บุดดาเบลส ได้โชว์เพลง “ปาม ปั๊ม ปาม” ที่แต่งขึ้นมาสำหรับโครงการนี้โดยเฉพาะ ได้ศิลปินจากค่ายพร้อมบวก นายนะ และทศกัณฐ์ มาแร็พในเพลงนี้อีกด้วย ความพิเศษของเพลงคือ ทำจังหวะเพลงให้เข้าพอดีกับจังหวะการทำ CPR หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยเผยแพร่วิธีการทำ CPR นี้ไปในวงกว้างและยั่งยืน

ปาม ปั๊ม ปาม
กิจกรรม Workshop การทำ CPR ที่ ลิโด้ คอนเน็คท์

นอกจากนี้ได้จัดให้มีกิจกรรม Workshop การทำ CPR ที่ ลิโด้ คอนเน็คท์ โดยจะมีบุคลากรจาก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล หมุนเวียนมาสอนวิธีการทำ CPR อย่างถูกต้อง รวมถึงได้รับการสนับสนุนหุ่นสำหรับฝึกทำ CPR จากบริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) โดยจัดเป็นกิจกรรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ตารางรายละเอียดวันเวลาที่จะเปิดให้ฝึกทำ CPR นั้น สามารถเข้าไปลงทะเบียนใน website: www.lidoconnect.com โดยจะเริ่มโครงการตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน 2563 เป็นต้นไป

แถลงข่าวโครงการ “CPR ปั๊มเหอะ..พี่ขอ!” อุ๋ย บุดดาเบลส – นายนะ – ทศกัณฐ์ แร็พเพลง “ปาม ปั๊ม ปาม”…

โพสต์โดย Maganetthailand.com เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2020
Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!