ดิสนีย์ปล่อยตัวอย่างตัวร้ายสายแฟฯ “ครูเอลล่า”

ดิสนีย์ปล่อยตัวอย่างและโปสเตอร์ใหม่จากภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นเรื่องใหม่

ของตัวร้ายสายแฟฯ “ครูเอลล่า” กับความร้ายตัวแม่ที่รอการเผยโฉม

วันนี้ (8 เมษายน 2564) วอลท์ ดิสนีย์ ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และภาพโปสเตอร์ใหม่ของภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นเรื่องล่าสุด “CRUELLA – ครูเอลล่า” ที่นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ เอ็มม่า สโตน และ เอ็มม่า ธอมป์สัน ที่กำกับโดย เครก กิลเลสปี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์บ้านเรา ในวันที่ 3 มิถุนายน 2564

CRUELLA – ครูเอลล่า

นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ เอ็มม่า สโตน (“ลา ลา แลนด์”) นำแสดงในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นเรื่องใหม่ล่าสุดจากดิสนีย์ “ครูเอลล่า” เรื่องราวของความขบถในช่วงแรกเริ่มของหนึ่งในตัวร้ายชื่อกระฉ่อน ที่มีความจัดจ้านด้านแฟชั่นที่สุดในวงการภาพยนตร์ ครูเอลล่า เดอ วิล “ครูเอลล่า” คือเรื่องที่เกิดขึ้นในลอนดอนปี 1970 ระว่างการปฏิวัติแฟชั่นสไตล์พังค์ร็อค นักต้มตุ๋นวัยรุ่นชื่อ “เอสเตลล่า” หญิงสาวผู้ชาญฉลาดและมีความคิดสร้างสรรค์ มุ่งมั่นที่จะสร้างชื่อให้กับตัวเองผ่านการออกแบบของเธอ เธอรวมกลุ่มกับคู่หูจอมโจรที่ชื่นชอบความวายป่วงของเธอ ร่วมมือกันเพื่อหาเลี้ยงชีพของพวกเขาบนถนนแห่งลอนดอน วันหนึ่ง ประกายแฟชั่นของเอสเตลล่าได้ไปเข้าตา บารอนเนส วอน เฮลล์แมน ตำนานแฟชั่นสุดชิคและเลิศหรูที่สุดในวงการ ที่รับบทโดยนักแสดง 2 รางวัลออสการ์เอ็มม่า ธอมป์สัน (“ฮาเวิร์ดส์ เอนด์”, “เซนส์แอนด์เซนซิบิลลิตี้”) แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาได้ก่อให้เกิดเรื่องราวที่จะพลิกโฉมเอสเตลล่า ให้เปิดรับด้านมืดอันร้ายกาจของเธอและกลายเป็นเจ้าแม่แฟชั่นผู้เกรี้ยวกราดและเต็มไปด้วยความอาฆาต ครูเอลล่า

“CRUELLA – ครูเอลล่า” จากดิสนีย์ กำกับโดยเครก กิลเลสปี้ (“ไอ ทอนย่า”) อำนวยการสร้างโดยแอนดริว กันน์ (“ฟรีกกี้ ฟรายเดย์”), มาร์ก แพลตต์ (“แมรี่ ป็อปปิ้นส์ รีเทิร์น”), และคริสติน เบอร์ (“คริสโตเฟอร์ โรบิน”) ร่วมด้วยเอ็มม่า สโตน และมิเชลล์ ไรท์ (“เบบี้ ไดรเวอร์”) รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหาร นักออกแบบเสื้อผ้าเจ้าของ 2 รางวับออสการ์เจนนี่ บีแวน (“แมด แม็กซ์: ฟิวรี่โรด”, “ อะรูม วิท อะวิว”) สร้างสรรค์ชุดเครื่องแต่งกายอันน่าตื่นตาตื่นใจและเต็มไปด้วยจินตนาการดุจมีชีวิตของตัวเอง เข้าฉาย 3 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ ชมตัวอย่างภาพยนตร์ซับไทยได้ที่

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!