ทั้งญี่ปุ่นโกลาหล! ปัญหา “ซากไคจู” ตัวเร่งมหันตภัยสู่วันสิ้นโลก

ในผลงานบิ๊กไซส์ไอเดียเจิดจากผู้สร้างShin Godzilla

“WHAT TO DO WITH THE DEAD KAIJU? ซากนรกไคจู”

พร้อมรับแรงกระแทก พุธที่ 25 พ.ค.นี้

WHAT TO DO WITH THE DEAD KAIJU? ซากนรกไคจู

“M Pictures” ท้าทุกคอหนังแอ็กชั่นไซไฟและแฟนคลับคนรักไคจูตัวจริง มาลุ้นระทึกกับภาพยนตร์ไซไฟไอเดียสุดแจ่มแห่งปี 2022 ที่สร้างเสียงฮือฮาสนั่นโซเชียลและรอชมภาพยนตร์กันแทบไม่ไหว ในที่สุดแห่งหายนะครั้งยิ่งใหญ่กำลังจะอุบัติ What to Do With the Dead Kaiju? ซากนรกไคจู” ผลงานมหันตภัยล้างโลกสุดทะเยอทะยานจากทีมผู้สร้าง “Godzilla: Final Wars” (2004) และ “Shin Godzilla” (2016) เมื่อประเทศญี่ปุ่นต้องเผชิญหน้ากับโคตรไคจูที่ออกอาละวาดทำลายล้างมานานหลายทศวรรษ จนกระทั่งมันได้สิ้นใจนอนตายในสภาพขาชี้ฟ้า ทำให้งานนี้รัฐบาลจึงต้องหาทางกำจัดซากของมันให้ได้โดยด่วนที่สุด ก่อนที่แก๊สระเบิดจากซากไคจูจะกลายเป็นหายนะที่อาจทำให้ทั้งเกาะญี่ปุ่นจมลงก้นทะเล

WHAT TO DO WITH THE DEAD KAIJU? ซากนรกไคจู

            “What to Do With the Dead Kaiju? ซากนรกไคจู” คือสุดยอดเมกะโปรเจกต์ที่ทุ่มทุนสร้างสูงที่สุดในปีนี้ของแดนอาทิตย์อุทัย และยังรวมนักแสดงระดับ A-List นำโดย “เรียวสุเกะ ยามาดะ” (Fullmetal Alchemist, The Miracles of the Namiya General Store), “ทาโอะ ซึจิยะ” (ซีรีส์ Alice in Borderland, The 8-Year Engagement), “กาคุ ฮามาดะ” (If Cats Disappeared From the World), “โจ โอดางิริ” (Her Love Boils Bathwater), “โทชิยูกิ นิชิดะ” (The Phone of The Wind, The Miracles of the Namiya General Store)” และนักแสดงเข้าชิงรางวัลออสการ์ “ริงโกะ คิคุชิ” (Babel, Pacific Rim, 47 Ronin)

WHAT TO DO WITH THE DEAD KAIJU? ซากนรกไคจู

            พร้อมใส่เต็มฉากใหญ่ที่น่าตื่นเต้นและซีจีสุดอลังการ ด้วยฝีมือผูุ้สร้างเทคนิคพิเศษมือโปรแห่งญี่ปุ่น “โคอิจิ โนงูจิ” ผู้อยู่เบื้องหลังหนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ระดับตำนานอย่าง “Waterworld” (1995), “Species” (1995), “Air Force One” (1997)” และ “Godzilla: Final Wars” (2004) สู่มหึมาซากไคจูนรกขาชี้ฟาสูงถึง 155 เมตรมากกว่าเทพีเสรีภาพเกือบ 1 เท่า โดยโนงูจิเลือกใช้ทั้งคอมพิวเตอร์กราฟฟิก ผสมผสานกับเทคนิคดั้งเดิมอย่าง “โทคุซัตสึ” หรือเทคนิคดั้งเดิมที่ใช้กันมานานในวงการภาพยนตร์และละครแนวแอ็กชั่นของญี่ปุ่น โดยเฉพาะการจำลองเมืองขนาดเล็ก และให้นักแสดงสวมชุดของมอนสเตอร์สำหรับการถ่ายทำฉากทำลายล้าง ซึ่งรับประกันเลยว่าซากโคจูใน “What to Do With the Dead Kaiju? ซากนรกไคจู” จะยิ่งใหญ่เต็มตาและสมจริงบนจอภาพยนตร์อย่างแน่นอน

            เตรียมรับแรงกระแทกและกลั้นหายใจแบบไม่มีพักหายนะครั้งล่าสุดที่อาจเป็น “วันสุดท้าย” ของมวลมนุษยชาติ “What to Do With the Dead Kaiju? ซากนรกไคจู” ปราบมันว่ายากแล้ว กำจัดซากของมันยากยิ่งกว่า พุธที่ 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!