พิชญ์ กาไชย ชวนดูหนัง “DOG เพื่อนกันพันธุ์ห้าว”

ภาพยนตร์ทัชหัวใจ พร้อมฉายแล้วในโรงภาพยนตร์ 17 ก.พ.นี้

DOG เพื่อนกันพันธุ์ห้าว

ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จัดงาน DOG BUDDY DAY& SCREENING ภาพยนตร์ DOG เพื่อนกันพันธ์ห้าว โปรเจกต์ทุ่มทั้งใจของนักแสดงหนุ่ม “แชนนิ่ง เททั่ม” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัยข้ามอเมริกาของหนึ่งนายทหารกับหนึ่งสุนัขสายพันธุ์เบลเยี่ยมมาลินอยส์ เพื่อรำลึกถึงการเดินทางครั้งสุดท้ายกับสุนัขคู่ใจของตัวเขาเอง

DOG เพื่อนกันพันธุ์ห้าว

DOG” ภาพยนตร์แนวคอเมดี้-โร้ดมูฟวี่ ผลงานการนั่งเก้าอี้ผู้กำกับครั้งแรกของพระเอกซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของฮอลลีวูด แชนนิ่ง เททั่ม (Channing Tatum) พร้อมเข้าฉายแล้วในโรงภาพยนตร์ 17 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมกันนี้ ทีแอนด์บีฯ โดย คุณฮานส์ ออดริก บี.เอสทิอัลโบ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาดและฝ่ายขาย ได้จัดรอบพิเศษให้ผู้ชมได้พาสุนัขคู่ใจของตัวเองเข้าไปชมภาพยนตร์ด้วยกัน ที่โรงภาพยนตร์อีสต์วิลล์ ซีเนเพล็กซ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 ก.พ. โดยในงานมีโชว์พิเศษ Malinois training show เป็นโชว์ความสามารถของสุนัขพันธุ์มาลินอยส์ที่แสนรู้และแสนฉลาด ร่วมด้วยกิจกรรมสนุก ๆ DOG GURU THAILAND ค้นหาแฟนพันธุ์แท้น้องหมาชิงเงินรางวัล ศิลปินหนุ่มหล่อ พิชญ์ กาไชย ที่พาน้องหมาสุดที่รักพันธุ์ซามอยด์ น้องฟรายเดย์ มาร่วมงานด้วย ซึ่งเรียกความสนใจจากบรรดาแขกในงานไม่น้อย  เพราะน้องฟรายเดย์น่ารักสุด ๆ แม้ว่าจะมีความตื่นคนนิด ๆ แต่ก็มาร่วมงานจนผ่านพ้นไปด้วยดีจนหลาย ๆ คนพลอยอมยิ้มไปกับความน่ารักของน้องฟรายเดย์ ซึ่งพิชญ์บอกว่าโดยส่วนตัวแล้วเป็นคนรักสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือน้องแมว คือถ้าเห็นหรือได้ยินข่าวคนทำร้ายสุนัขนี่จะเป็นอะไรที่รับไม่ได้และไม่อยากรับรู้เลยเพราะจะรู้สึกสะเทือนใจมาก ซึ่งตอนนี้พิชญ์เองได้เลี้ยงน้องฟรายเดย์มาเกือบปีแล้ว ก็จะทั้งรักและติดน้องฟรายเดย์เอามาก ๆ เรียกได้ว่าเลิกงานก็จะกลับบ้านไปเล่นด้วย ถ้าต้องออกจากบ้านไปทั้งวันก็จะเป็นห่วงเพราะกลัวว่าน้องฟรายเดย์จะเหงา จนบางครั้งต้องให้คนมาอยู่เป็นเพื่อนน้องเลยทีเดียว

DOG BUDDY DAY& SCREENING

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง DOG ก็เป็นหนังที่อยากดูมาก ๆ เพราะส่วนตัวชอบน้องหมาอยู่แล้ว ยิ่งภาพยนตร์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสุนัข K9 ก็รู้สึกอยากดู เพราะสุนัขพันธุ์มาลินอยส์เป็นสุนัขพันธุ์ที่ฉลาดสุด ๆ และรักและภักดีต่อเจ้าของมาก ๆ ยิ่งในเรื่องเป็นเรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่างคนกับสุนัข ก็เดาได้เลยว่าจะต้องเป็นหนังที่ Touch และจะต้องประทับใจแน่ ๆ

DOG BUDDY DAY& SCREENING

นอกจากนี้ในงาน มูลนิธิ ดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา) ยังได้รับความอนุเคราะห์จากอาหารสุนัขเจอร์ไฮ เป็นผลิตภัณฑ์อาหารมูลค่า 100,000 บาท ซึ่งทางมูลนิธิจะได้นำไปช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัดในโอกาสต่อไป เรียกว่างานนี้ ไม่เพียงแต่จะอบอวลไปด้วยความสุขและความสนุกจากแฟนภาพยนตร์และน้องหมาคู่ใจเท่านั้น หากแต่ยังเป็นเป็นการร่วมทำบุญเพื่อน้องหมาน้องแมวอีกด้วย

DOG BUDDY DAY& SCREENING

ติดตามชมภาพยนตร์สุดประทับใจ DOG เพื่อนกันพันธ์ห้าว ในโรงภาพยนตร์ 17 กุมภาพันธ์ นี้ในโรงภาพยนตร์ #DOG #ChanningTatum #Malinois #Mpictures ติดตามอัปเดตข่าวความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ DOG และผลงานใหม่อื่น ๆ ที่น่าจับตามองของบริษัท ทีแอนด์บี มีเดียโกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทาง Website, Facebook Instagram: @tandbmediaglobal หรือ Twitter: @TandBMedia #HomeOfHappy #TandBMediaGlobal #dog

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!