“ไม้หมอน-วชิรวิทย์” เตรียมจัดคอนเสิร์ต Earth Day ไลฟ์สด แบบไม่ธรรมดา! พร้อมเปิดรับเงินบริจาคช่วยไฟป่าจังหวัดเชียงใหม่

“ไม้หมอน-วชิรวิทย์” เตรียมจัดคอนเสิร์ต Earth Day ไลฟ์สด แบบไม่ธรรมดา! พร้อมเปิดรับเงินบริจาคช่วยไฟป่าจังหวัดเชียงใหม่

 “ไม้หมอน วชิรวิทย์” ศิลปินอินดี้เจ้าของเพลง “หลุด” 30 ล้านวิว ตั้งใจจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตผ่านทาง Facebook Livestream บนเพจส่วนตัวของเขา โดยคอนเสิร์ตนี้มีชื่อว่า Earth Day Concert ไม้หมอนโอบกอดภูเขา” ซึ่งแฟนเพลงทั่วโลกสามารถรับชมสด ๆ บนเฟซบุ๊กได้จากทุกที่ เข้ากับสถานการณ์ #stayathome #socialdistance

ไม้หมอนวางแผนจัดคอนเสิร์ตนี้มาอย่างยาวนาน ภายใต้ความคิดของคนที่รักธรรมชาติ และเห็นความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม เขาปักหมุดตั้งใจจัดคอนเสิร์ตนี้ในวัน Earth Day หรือวันคุ้มครองโลก ที่กำลังจะมาถึงในวันพุธที่ 22 เมษายน 2563 แต่ก็ต้องมีการปรับเปลี่ยนแผนให้เข้ากับสถานการณ์ โดยการทำ Live-Stream Concert แทนการจัดคอนเสิร์ตจริง

Live-stream concert ของไม้หมอน จะไม่ใช่การนั่งไลฟ์สดแบบธรรมดาๆ แต่เขาเตรียมงานอย่างดีเพื่อมอบประสบการณ์ที่พิเศษตลอดโชว์ ถ่ายทอดผ่านบทเพลงเล่าเรื่องผ่านภาพศิลปะที่เคลื่อนไหว โดยหนึ่งในไฮไลท์โชว์ของเขา คือการหยิบเพลงในตำนานของ Bob Marley มาเล่นสด ๆ ให้ฟังอีกด้วย พร้อมกันนั้นเขายังเปิดรับเงินบริจาคเงิน เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่โครงการ “กองทุนป่าเขาลมหายใจเรา” สมทบทุนซื้อเครื่องดูดใบไม้ให้กับเจ้าหน้าที่ในโครงการได้นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ โดยแฟน ๆ สามารถร่วมบริจาคเงินเข้ามาได้ทันทีตลอดการไลฟ์สด และจะมีการเปิดเผยข้อมูลบนจอแบบ real-time ตลอดเวลาเพื่อความโปร่งใส

แฟนเพลงสามารถตามมาให้กำลังใจไม้หมอน ในคอนเสิร์ตครั้งแรกของเขา ผ่าน Facebook Live ที่ช่อง ไม้หมอน วชิรวิทย์ ในวันพุธที่ 22 เมษายนนี้ เวลา 20.00 น. วัยรุ่นอินดี้เพื่อชีวิตห้ามพลาด!!

คลิก HERE เพื่อไปปักหมุดรอที่หน้าไลฟ์สด

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!