ภารกิจร่ายเวทมนตร์สุดป่วนของแม่มดน้อยมือใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น!

“EARWIG AND THE WITCH มหัศจรรย์แม่มดอาย่า”ภาพยนตร์อนิเมชั่น 3 มิติเรื่องแรกจากสตูดิโอจิบลิ เตรียมจ่อคิวฉายเร็วๆนี้   

EARWIG AND THE WITCH มหัศจรรย์แม่มดอาย่า

เตรียมเข้าสู่การการผจญภัยสุดมหัศจรรย์ของ ‘อาย่า’แม่มดฝึกหัดตัวน้อยที่จะทำให้ผู้ชมตกหลุมรักกับภารกิจร่ายเวทมนตร์สุดป่วนที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นใน “EARWIG AND THE WITCH มหัศจรรย์แม่มดอาย่า” ผลงานอนิเมชั่น 3 มิติ เรื่องแรกจากสตูดิโอจิบลิ (Studio Ghibli) ผู้ผลิตภาพยนตร์อนิเมชั่นชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่สร้างโดยดัดแปลงจากวรรณกรรมเยาวชนอังกฤษในชื่อเดียวกันของ ไดอาน่า วินน์ โจนส์ นักเขียนหญิงเจ้าของผลงานวรรณกรรมชื่อดัง “HOWL’S MOVING CASTLE” (ปราสาทเวทมนตร์ของฮาวล์) ซึ่งเคยถูกนำมาสร้างในรูปแบบอนิเมชั่นโดยสตูดิโอจิบลิ จนกวาดกระแสตอบรับจากแฟนๆไปอย่างล้นหลามในปี 2004

EARWIG AND THE WITCH

            “EARWIG AND THE WITCH มหัศจรรย์แม่มดอาย่า” บอกเล่าถึงเรื่องราวชีวิตของ อาย่า เด็กหญิงกำพร้าผู้ใช้ชีวิตและเติบโตมาในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเซนต์มอร์วาลด์ จนกระทั่งวันหนึ่ง เบลลายากา และ แมนเดรค สองสามีภรรยาผู้มีท่าทางไม่น่าไว้ใจได้ปรากฏตัวขึ้นที่บ้านเซนต์มอร์วาลด์ในฐานะผู้อุปถัมภ์และตัดสินใจรับอาย่าไปเลี้ยงดูเป็นลูกบุญธรรม ก่อนจะพาเธอไปยังสถานที่น่าขนลุกแห่งหนึ่งพร้อมสารภาพกับเธอว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นแม่มด ที่แห่งนั้น อาย่าได้ค้นพบพลังและความสามารถด้านเวทมนตร์ของตัวเอง จนนำไปสู่จุดเริ่มต้นแห่งการผจญภัยครั้งใหม่ของแม่มดฝึกหัดตัวน้อยที่จะทำให้ผู้ชมตกหลุมรัก             

EARWIG AND THE WITCH

                ถือเป็นภาพยนตร์อนิเมะเรื่องแรกของสตูดิโอจิบลิ ที่นำเทคโนโลยีด้านคอมพิวเตอร์ประมวลผลกราฟฟิก (CGI) มาใช้ในงานภาพอย่างเต็มรูปแบบ แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของสตูดิโอจิบลิ ไม่ว่าจะเป็นด้านการเล่าเรื่องหรือตัวละคร นั่งแท่นกำกับโดย โกโร่ มิยาซากิ ที่เคยฝากความประทับใจแก่แฟนๆไว้ในผลงานโรเเมนติก อย่าง From Up on Poppy Hill  เขียนบทโดย ไดอาน่า วินน์ โจนส์ (ผู้เขียนนิยายต้นฉบับ), ฮายาโอะ มิยาซากิ (Spirited Away) , เคโกะ นิวะ (From Up on Poppy Hill)

ภารกิจร่ายเวทมนตร์สุดป่วนกำลังจะเริ่มต้นขึ้น! เตรียมเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหญ่ของแม่มดน้อยมือใหม่อาย่าไปพร้อมกันใน “EARWIG AND THE WITCH มหัศจรรย์แม่มดอาย่า” เร็วๆนี้ ในโรงภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!