“จะเลือกคนที่รักเรา หรือคนที่เรารัก” “ไม่ว่าเลือกใคร ก็ต้องมีคนเจ็บ นาริตะ เรียว โคมัตสึ นานะ และ คาโดวากิ มุกิ” ชวนคุณมาซึ้งไปกับรักของพวกเขา ใน FAREWELL SONG เพลงรักเราสามคน

FAREWELL SONG เพลงรักเราสามคน

กันยายนปีนี้ “มงคลซีนีม่า” ชวนคนที่เคยตกหลุมรักเพื่อนสนิทไปเจ็บกันให้สุดกับภาพยนตร์ “Farewell Song  เพลงรักเราสามคน” เรื่องราวของ 2 เพื่อนรัก  “ฮารุ” (คาโดวากิ มุกิ) และ “เรโอะ” (โคมัตสึ นานะ) ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีชื่อ “ฮารุเรโอะ” ขึ้นแล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ตอนนั้นเองก็ได้พบกับ “ชิมะ”  (นาริตะ เรียว) ที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกันโดยมีกฎเหล็กที่ว่า ห้ามคนในวงรักกันโดยเด็ดขาด ระหว่างที่วงมีชื่อเสียงขึ้นเรื่อยๆ วันหนึ่งฮารุและเรโอะก็ตัดสินใจจะยุบวง โดยจะแสดงคอนเสิร์ตด้วยกันเป็นครั้งสุดท้ายที่ฮาโกดาเตะ ฮอกไกโด พร้อมกับความรู้สึกแท้จริงที่ค่อยๆ เปิดเผยออกมา

รู้จัก 3 ตัวละคร จากหนัง “Farewell Song เพลงรักเราสามคน”

เลโอ รับบทโดย โคมัตสึ นานะ
เลโอ รับบทโดย โคมัตสึ นานะ

เลโอ รับบทโดย โคมัตสึ นานะ

เริ่มเล่นดนตรีจากการชักชวนของฮารุ เรโอะนับถือในตัวฮารุ เธอรู้ดีว่าฮารุมีใจให้ แต่ตัวเธอไม่ได้รักฮารุแบบนั้น เพราะคนที่เธอแอบรักคือชิมะ แต่ทว่าชิมะก็ไม่ได้มีใจให้เธอ แต่เป็นฮารุ

โคมัตสึ นานะ
เกิดปี 1996 กรุงโตเกียว เดบิวต์จากการเป็นนางแบบนิตยสารในปี 2008 จากนั้นก็ได้รับงานมากมาย ทั้งงานทีวี งานโฆษณาและอื่น ๆ เริ่มมีผลงานการแสดงครั้งแรกในเรื่อง The World of Kanako (2014) จากการชักชวนของผู้กำกับ เท็ตสึยะ นากาจิมะ ที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่

นอกจากนี้เธอยังได้รับรางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่ Japan Academy Prize และอื่น ๆ จนเป็นที่จับตาอย่างมากในขณะนั้น

อีกทั้งยังมีผลงานภาพยนตร์เด่น ๆ  เช่น  Close Range Love (2014), Bakuman (2015), Kurosaki kun no Iinari ni Nante Naranai (2016), Destruction Babies (2016) ผลงานเด่นในฐานะนักแสดงนำ  เรื่อง My Tomorrow, Your Yesterday (2016),  Drowning Love (2016), After the Rain (2018), It Comes (2018) รวมไปถึงผลงานในอนาคตที่น่าจับตาอย่างเรื่อง Closed Ward (2019) อีกด้วย

ฮารุ รับบทโดย คาโดวากิ มุกิ
ฮารุ รับบทโดย คาโดวากิ มุกิ

ฮารุ รับบทโดย คาโดวากิ มุกิ

ผู้ก่อตั้งและแต่งเนื้อร้องรวมถึงทำนองให้กับวง “Haru-Reo” ที่เปรียบเสมือนที่พักพิงใจของตัวเธอเอง ฮารุมีใจให้กับเรโอะ แต่เรโอะกลับไม่ได้ชอบเธอในฐานะคนรัก

คาโดวากิ มุกิ
เกิดปี 1992 กรุงโตเกียว เดบิวต์เป็นนักแสดงหญิงในละครทีวี ปี 2011 ต่อมาในปี 2014 ก็ได้รับความสนใจจากการรับบทนางเอกให้กับผู้กำกับ ไดสุเกะ มิอุระ ในภาพยนตร์เรื่อง Love’s Whirlpool จากนั้นจึงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางผ่านผลงานทีวีและโฆษณา ได้แสดงนำร่วมกับ คามิกิ เรียวโนะสุเกะ ในเรื่อง Taiyo ซึ่งกำกับโดย ผู้กำกับ ยู อิริเอะ ในปี 2016 และแสดงนำเดี่ยวในเรื่อง Double Life ในปีเดียวกัน

นอกจากนี้เธอยังมีผลงานที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ได้แสดงในปี 2017 เช่น Innocent Curse, The Miracles of the Namiya General Store, HANAGATAMI เรื่อง It’s Boring Here, Pick Me Up (2018), Chiwawa-chan (2019) อีกทั้งยังได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ในงาน Blue Ribbon Awards ครั้งที่ 61 จากเรื่อง Dare To Stop Us ซึ่งกำกับโยผู้กำกับ ชิราอิชิ คัตสึยะ ในปี 2018 และกำลังจะมีผลงานละครพีเรียดเรื่องยาวของช่อง NHK เรื่อง Kirin ga Kuru โดยรับบทเป็นนางเอกของเรื่อง ในปี 2020

ชิมะ รับบทโดย นาริตะ เรียว
ชิมะ รับบทโดย นาริตะ เรียว

ชิมะ รับบทโดย นาริตะ เรียว

อดีตหนุ่มโฮสต์ ผู้ช่วยของวงที่แอบชอบฮารุ เคยเลิกฝันที่จะทำวงด้วยเหตุผลบางอย่าง

เรียว นาริตะ
เกิดปี 1993 จังหวัดไซตามะ เดบิวต์จากการเป็นนายแบบประจำให้กับนิตยสาร MEN’S NON-NO ในปี 2013 ต่อมาในปี 2014 ได้เดบิวต์เป็นนักแสดง โดยแสดงนำร่วมกับ ริน ทาคานาชิ ในละครซีรี่ส์เรื่อง FLASHBACK ตั้งแต่นั้นมาเขาก็ประสบความสำเร็จในงานแสดงหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น A Girl’s Breakfast (NTV / 2015), The Full-Time Wife Escapist (TBS /2016),  Warotenka (2018) มีผลภาพยนตร์เรื่องแรก เรื่อง  Flightless Bird and Merry-Go-Round (2015) ตามมาด้วยอีกหลายผลงาน ไม่ว่าจะเป็น The Inerasable (2016), Kiseki: Sobito of That Day (2017), Code Blue The Movie (2018) รวมไปถึงมีผลงานการพากย์อนิเมะชื่อดังอย่าง ONE PIECE FILM GOLD และ Your Name ในปี 2016 และกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ในเรื่อง  Just Only Love และ Katsuben ในปี 2019 อีกด้วย

FAREWELL SONG เพลงรักเราสามคน12 กันยายนนี้ เพราะรักเพื่อนรัก คำว่ารักจึงไม่เหมือนเดิม

ตัวอย่างภาพยนตร์

Facebook Comments
Don`t copy text!