เบื้องหลังความติดหู! มารู้จักสองนักร้องนักแต่งเพลง ประกอบภาพยนตร์เรื่อง Farewell Song ฮาตะ โมโตฮิโระ และ ไอมยอน

Farewell Song

หลังจากที่ โคมัตสึ นานะ และ คาโดวากิ มุกิ ได้เล่นกีตาร์และร้องเพลงร่วมกันในเพลงSayonara Kuchibiru เพลงนำจากภาพยนตร์เรื่องFarewell Song  จนทำให้ เพลง Sayonara Kuchibiru ฮิตจนขึ้นอันดับ 2 บนชาร์ตเพลงทันที โดยได้สองนักร้องนักแต่งเพลงชื่อดัง ฮาตะ โมโตฮิโระ และ ไอมยอน มาแต่งเนื้อร้องและทำนองให้

เบื้องหลังความติดหู! มารู้จักสองนักร้องนักแต่งเพลง ประกอบภาพยนตร์เรื่อง Farewell Song ฮาตะ โมโตฮิโระ และ ไอมยอน

ฮาตะ โมโตฮิโระ เป็นนักร้อง นักดนตรีและนักแต่งเพลงจากค่าย Augusta มีผลงานเพลงคุ้นตาทั้งในงานละคร โฆษณาไม่เว้นแม้แต่ภาพยนตร์อย่างเพลง Himawari no Yakusoku เพลงประกอบภายนตร์เรื่อง STAND BY ME Doraemon และ Rain จากภาพยนตร์เรื่อง Garden of Words ในภาพยนตร์เรื่อง Farewell Song ฮาตะ โมโตฮิโระรับหน้าที่ประพันธ์เพลง Sayonara Kuchibiru เพลงหลักที่เป็นชื่อซิงเกิลเดบิวท์ของสองสาวและยังเป็นชื่อเดียวกับชื่อเรื่อง Farewell Song เป็นภาษาญี่ปุ่นอีกด้วย

เบื้องหลังความติดหู! มารู้จักสองนักร้องนักแต่งเพลง
ประกอบภาพยนตร์เรื่อง Farewell Song
ฮาตะ โมโตฮิโระ และ ไอมยอน

ไอมยอน  นักร้องนักแต่งเพลงมากความสามารถที่กำลังถูกจับตามองด้วยผลงานเพลงที่เนื้อหาถูกใจวัยรุ่น เรียกได้ว่าเป็นไอดอลของเด็กๆ สัญชาติญี่ปุ่นในยุคเรวะเลยก็ว่าได้ ผลงานเพลงดังอย่าง Marigold มียอดเข้าชมใน Youtube ถึง114 ล้านคน หรือเพลง Konya kono mama เพลงประกอบทีวีซีรีส์เรื่อง Weakest Beast โดยในภาพยนตร์เรื่อง Farewell Song   ไอมยอน รับหน้าที่ประพันธ์เพลง Tachimachi Arashi และ Darenidatte Wakegaaru 

เพลงที่ทั้งสองประพันธ์ออกมาจะติดหูขนาดไหน สองสาว ฮารุ เลโอ จะร้องเพลงทั้งสามออกมาในรูปแบบใด สามารถติดตามและรับชมได้ในโรงภาพยนตร์

Farewell Song เพลงรักเราสามคน

12 กันยายน ในโรงภาพยนตร์

Facebook Comments
Don`t copy text!