Fidelity (เลน่า มโนนัก…รักติดหล่ม)

Fidelity (เลน่า มโนนัก...รักติดหล่ม)

พยากรณ์อากาศว่าไว้ว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะร้อนยิ่งกว่าทุกครั้ง เพราะหนังอีโรติกชื่อดังจากรัสเซีย Fidelity (เลน่า มโนนัก…รักติดหล่ม) ที่เตรียมเข้าฉายในไทย 11 ก.พ. นี้ ได้รับเรต ฉ.20- การันตีความร้อนแรงแซงทุกองศา

เลน่า สูตินรีแพทย์ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต หากแต่กลับรู้สึกว่าชีวิตรักมีปัญหา เมื่อเธอสงสัยว่าแฟนหนุ่มอาจสานสัมพันธ์หญิงอื่น ความสับสนที่เกิดขึ้น จึงทำให้เธอตัดสินใจ แก้แค้นด้วยการสานสัมพันธ์สวาทกับผู้ชายไม่เลือกหน้า และนั้นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องรักติดหล่มของผู้หญิงหัวใจเตลิด…พบบทสรุปสุดหวิวของภาพยนร์อีโรติกที่ครองใจสาว ๆ มาแล้วทั่วรัสเซีย “Fidelity เลน่า มโนนัก…รักติดหล่ม” 11 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Fidelity (เลน่า มโนนัก...รักติดหล่ม)

Biography

ชื่อเรื่อง: Fidelity

ชื่อภาษาไทย: เลน่า มโนนัก…รักติดหล่ม

สัญชาติ: รัสเซีย

ปีฉาย: 2019

ความยาว: 82 นาที

ประเภท: อีโรติก, ดราม่า

เสียง: รัสเซีย

บทบรรยาย: ไทย, อังกฤษ

ผู้กำกับ: Nigina Sayfullaeva (นีกีนา ไซฟูลาย์วา)

นักแสดง: Evgeniya Gromova (อีวเกนียา กรอมอวา), Aleksandr Pal (อะเลคซันดรา ปาล), Marina Vasileva (มารินา วาเซลวา)

Fidelity (เลน่า มโนนัก...รักติดหล่ม)

FOOTNOTE

  • ประสบความสำเร็จทางรายได้ในรัสเซีย ทำเงินถึง 100 ล้านรูเบิล (1.3 ล้านสหรัฐ)
  • รัสเซียเป็นหนึ่งในประเทศที่ควบคุมสื่ออย่างเคร่งครัด หนังหลายเรื่องถูกแบน และเซ็นเซอร์ก่อนเข้าฉาย แต่กับ Fidelity สามารถเข้าฉายในรัสเซียโดยไม่ถูกตัดล่อแหลมทางเพศออก (มีเพียงการใช้คำหยาบในบางฉากที่ถูกตัดออกไป) โดยได้รับความเห็นชอบจากหญิงแกร่ง Olga Lyubimova (ออลกา ลิวบีโมวา) รัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรม ท่ามกลางกระแสบางส่วนที่โจมตีว่าหนังขายผู้หญิงในฐานะวัตถุทางเพศ
  • Nigina Sayfullaeva (นีกีนา ไซฟูลาย์วา) ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ออกมาโต้กลับประเด็นดังกล่าว “ในฐานะที่ฉันเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ฉันเข้าใจประเด็นของหนังดี แต่นักวิจารณ์บางส่วนกลับมองว่านี่เป็นหนังที่เล่าผ่านสายตาของผู้ชาย ทั้งที่จริงนี่คือเรื่องเล่าในมุมมองของผู้หญิง มันคือเรื่องของผู้หญิงที่ได้ลุกขึ้นมาจัดการชีวิตเซ็กซ์ของตนเป็นครั้งแรก นี่คืองานที่นำเสนอเสรีภาพ และอิสรภาพของผู้หญิง”
  • Fidelity ตอกย้ำความสำเร็จ เมื่อหนังสามารถคว้ารางวัล Special Diploma of the Juryจากเทศกาลภาพยนตร์ Sochi Open Russian Film Festival หรือที่เรียกกันว่า Kinotavr เทศกาลภาพยนตร์รัสเซียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรัสเซีย
  • Evgeniya Gromova (อีวเกนียา กรอมอวา) นักแสดงนำเรื่องนี้ ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงดาวรุ่งแห่งรัสเซียที่มาพร้อมการแสดงชวนน่าหลงใหล เธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเวที Transilvania International Film Festival สำหรับการแสดงที่เปลือยทุกมิติทางอารมณ์ของตัวละครใน Fidelity
  • ตามปกติแล้ว หนังอีโรติกจากประเทศตะวันตก มักจะมีตำแหน่งหนึ่งที่เรียกว่า “ผู้ให้คำปรึกษาในฉากเซ็กซ์” (Intimacy Counsellor) เพื่อช่วยให้นักแสดงถ่ายทำฉากล่อแหลมได้อย่างลื่นไหล แต่ Nigina Sayfullaeva (นีกีนา ไซฟูลาย์วา) ไม่จ้างบุคลากรด้านนี้ เพราะเธอใช้วิธีสื่อสารกับนักแสดงโดยตรง เพื่อให้นักแสดงได้กำหนด และกำกับตัวเองอย่างสบายใจ นักแสดงจะได้รับการปฏิบัติเสมือนว่าตนเป็น ผู้ร่วมประพันธ์ (co-author) ในฉากนั้นเอง นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ฉากเซ็กซ์ของ Fidelity ดูเป็นธรรมชาติทั้งช่วงโรแมนติก และอีโรติกฮาร์ดคอร์เลยทีเดียว

ข้อมูล

https://www.screendaily.com/features/why-explicit-arthouse-drama-fidelity-is-dividing-opinion-in-russia/5146993.article?fbclid=IwAR009_g9FQcV19ETTmGhseRPIvzrb-UmMW1tIJGtfewmg72mros7FK8UfDY

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!