ค่าย marr ปั้น “เฟิร์ส” หนุ่มน้อยเสียงดี ปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “ถ้าเขาจะรัก”(ยืนเฉยๆเขาก็รัก)

ค่าย marr ปั้น “เฟิร์ส” หนุ่มน้อยเสียงดี

หลายคนคงเคยได้เห็นและได้ยินเสียงร้องของหนุ่มน้อยบวกกับการเล่นกีต้าร์ในการ Cover เพลง 40 kg/hr ลง Youtube ที่ดังเป็นพลุแตกกว่า 55 ล้านวิว ทำให้หลายคนชื่นชอบและติดตามผลงาน Cover เพลงต่อๆมาเป็นจำนวนมาก ชื่อเต็มๆของหนุ่มน้อยคนนี้ก็คือ เฟิร์ส อนุวัฒน์ แซ่โจว วัย 18 ปี ด้วยความชื่นชอบในการร้องเพลงและเล่นกีต้าร์ จึงมีโอกาสเข้ามาเป็นศิลปินในค่าย marr และปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต    ที่มีชื่อเพลงว่า “ถ้าเขาจะรัก”(ยืนเฉยๆเขาก็รัก) | Enough

“ถ้าเขาจะรัก”(ยืนเฉยๆเขาก็รัก) | Enough MV เพลงนี้เป็น MV ในจักรวาล marr ที่ต่อจากเพลง ไม่พูดดีกว่า | Safezone ของนินิว เนื้อหาของเพลงนี้เป็นเพลงเศร้าปนตัดพ้อของคนรอ วิ่งตามเท่าไหร่เขาก็ไม่สนใจ ถ้าหากเขาไม่รัก เราก็พักดีกว่า ด้วยเนื้อเสียงทุ้มๆเหงาๆของเฟิร์สถ่ายทอดออกมาด้วยอารมณ์ที่เศร้ามาก ทำให้เพลงนี้เป็นอีกเพลงที่ฟังแล้วเศร้าสุดๆ และยังได้ “โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม” the star คนที่ 8 ของประเทศไทยมาควบคุมการร้อง และบันทึกเสียงคอรัสในเพลงนี้ให้อีกด้วย

สามารถติดตามผลงานเพลง “ถ้าเขาจะรัก”(ยืนเฉยๆเขาก็รัก) | Enough ของเฟิร์ส พร้อมมิวสิควิดีโอนี้ได้ทาง Facebook : marr/First Anuwat, Instagram :marrofficial_th/ First Anuwat,  Youtube : marr, Twitter : marrofficial_th, TikTok : marrofficial_th

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!