งานแถลงข่าว การจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล  “เพื่อนรัก นักร้อง เพื่อน้องรัก”

งานแถลงข่าว การจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล  “เพื่อนรัก นักร้อง เพื่อน้องรัก”

งานแถลงข่าว การจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล “เพื่อนรัก นักร้อง เพื่อน้องรัก”
สองสาวเพื่อนรัก คุณเบคกี้ รัสเซลล์(ริสา หงษ์หิรัญ) อดีตรองอันดับ
1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 1988 และ คุณเจี๊ยบ -นนทิยา จิวบางป่า นักร้องแชมป์ Thailand Singing Contest  2531 นักร้องพระพิฆเนศทอง พระราชทานปี 2540  จัดคอนเสิร์ตการกุศล  “เพื่อนรัก นักร้อง เพื่อน้องรัก” เพื่อนำรายได้จากการจำหน่วยบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้กับโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษาในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จ.ลำพูนในวันอาทิตย์ที่  9 ธันวาคม  2561 เพียงรอบเดียว เวลา 19.00 น. ณ อาคาร  Bangkok Tower ถนนเพชรบุรีตัดใหม่  บัตรราคา 1,000 บาท 2,000 บาท และ 4,000 บาท เพียง 300 ที่นั่งเท่านั้น

งานแถลงข่าว การจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล “เพื่อนรัก นักร้อง เพื่อน้องรัก”

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.30 น. ณ Pacific city club ชั้น 29  อาคาร ทู แปซิฟิค เพลส ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ ได้มีงานแถลงข่าว การจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล  “เพื่อนรัก นักร้อง เพื่อน้องรัก” ซึ่งจัดโดยสองสาวเพื่อนซี้ คุณเบคกี้ รัสเซลล์(ริสา หงษ์หิรัญ) อดีตรองมิสไทยแลนด์เวิล์ด และ คุณเจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า นักร้องชื่อดัง  โดยมี คุณสายสม วงศาสุลักษณ์ ประธานคณะกรรมการอำนวยการ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษาในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  จ.ลำพูน และคุณหนึ่ง-จักรวาล  เสาธงยุติธรรม โปรดิวเซอร์และผู้ควบคุมวง มาร่วมแถลงด้วย

งานแถลงข่าว การจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล “เพื่อนรัก นักร้อง เพื่อน้องรัก”

คุณเบคกี้ รัสเซลล์(ริสา หงษ์หิรัญ) อดีตรองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 1988 กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ว่า “ความที่ตนเองชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ และครูคนแรกที่สอนให้ตนสามารถร้องเพลงได้ถูกจังหวะและถูกต้องตามโน้ต จนถึงทุกวันนี้ คือ คุณเจี๊ยบ –นนทิยา จิวบางป่า   จากวันนั้น ทำให้ตนเองและคุณเจี๊ยบ-นนทิยา สนิทกัน จนกลายมาเป็นเพื่อนสนิท วันนี้เราสองคนเติบโตมากขึ้นทั้งหน้าที่การงาน และความรับผิดชอบ  เราก็เลยอยากทำอะไรร่วมกัน เพื่อเป็นการสร้างคุณประโยชน์ต่อสังคม คิดกันอยู่นานจนมาตกผลึกตรงที่เราอยากจะหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือเด็กกำพร้าและด้อยโอกาสของโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษาในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จ.ลำพูน โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม  2561 เพียงรอบเดียว เวลา 19.00 น.และจำกัดที่นั่งเข้าชมคอนเสิร์ตเพียง  300 ที่นั่งเท่านั้น  ณ อาคาร  Bangkok Tower ถนนเพชรบุรีตัดใหม่”

คุณเจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า นักร้องแชมป์ Thailand Singing Contest 2531

ด้านคุณเจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า นักร้องแชมป์ Thailand Singing Contest  2531 นักร้องพระพิฆเนศทอง พระราชทานปี 2540 กล่าวเสริมว่า  “สำหรับคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่เราสองคนเท่านั้น ที่ต้องการสร้างบุญกุศลให้กับเด็กกำพร้าและเด็กด้อยโอกาส ยังมีผองเพื่อนรักนักร้องของพวกเรามาร่วมแจมคอนเสิร์ตดังกล่าว เพื่อให้งานคอนเสิร์ตในครั้งนี้มีความยิ่งใหญ่มากกว่าที่จะมีแค่เราสองคน ด้วยบทเพลงเพราะๆที่คุ้นหูของเหล่าบรรดา ดารานักร้องและนักแสดง อาทิ    อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ , คุณต้อม-ไกรวิทย์  พุ่มสุโข  ,คุณฟอร์ด- สบชัย ไกรยูรเสน   ,คุณบุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี,   คุณกัน-ณภัทร อินทร์ใจเอื้อ, คุณต้น-ธนษิต จตุรภุช ฯลฯ และเรายังได้รับเกียรติจาก คุณหนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม รับเป็นโปรดิวเซอร์ และผู้ควบคุมวง  ทั้งนี้บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต จะมีเพียง 3 ราคา คือ 1,000 บาท 2,000 บาท และ 4,000 บาท สามารถสอบถามรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ คุณเจมส์  โทร.063-167-1581”
.จากซ้าย รัชฎาภรณ์ เกิดภู่/สายสม วงสาสุลักษณ์/พณิชนาฏ แย้มเพกา

สำหรับ คุณสายสม วงศาสุลักษณ์ ประธานคณะกรรมการอำนวยการ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษาในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  จ.ลำพูน กล่าวว่า “โรงเรียนถูกจัดสร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2545 โดยมูลนิธิร่วมน้ำใจต้านภัยเอดส์ เพื่อเป็นโรงเรียนประจำกินนอน โดยผู้ที่เข้าเรียนไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น  และได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานนามว่าโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษา และพระราชทานพระมหากรุณาธิคุณ โปรดเกล้าฯ เป็นโรงเรียนในพระราชูปถัมภ์ฯ  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การศึกษาแก่เด็กหญิงกำพร้า ที่บิดามารดาเสียชีวิตจากโรคเอดส์ และเด็กที่ถูกทอดทิ้งขาดผู้อุปการะเลี้ยงดู ตลอดจนเด็กด้อยโอกาสจากทั่วประเทศให้ได้เรียนต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6  มีนักเรียนในอุปการะกว่า 400 คน ปัจจุบันมีเด็กนักเรียนจบจากโรงเรียนไปแล้ว 11 รุ่น ได้ไปศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย และจบกลับมาเป็นครูบุคคลากรของโรงเรียนหลายคน มีหลายคนได้เกียรตินิยมอีกด้วย ซึ่งในทุกๆปีเด็กนักเรียนที่เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 สามารถสอบเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยได้เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์  แต่ไม่สามารถเรียนต่อได้ เนื่องจากขาดแคลนทุนการศึกษาต่อ เพราะรายได้ทั้งหมดของโรงเรียนนั้นล้วนได้มาจากเงินบริจาคทั้งสิ้น การจัดคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้ เท่ากับต่อชีวิตให้กับเด็กกำพร้าและเด็กด้อยโอกาสเหล่านี้ ได้มีการศึกษาและชีวิตที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน ”

คุณหนึ่ง-จักรวาล  เสาธงยุติธรรม

และ คุณหนึ่ง-จักรวาล  เสาธงยุติธรรม โปรดิวเซอร์ชื่อดังที่สร้างนักร้องดังๆให้กับวงการเพลงมามากมาย กล่าวว่า “ตนเล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษาในเด็กกำพร้าและเด็กด้อยโอกาสของโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษาในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  จ.ลำพูน เมื่อสองสาวอย่าง คุณเบคกี้ –ริสา  หงษ์หิรัญ และคุณเจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า ชวนให้ตนมาเป็นโปรดิวเซอร์และผู้ควบคุมวงให้กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ตนตอบรับทันที  โดยไม่ลังเลหรือคิดมาก และตั้งใจว่าจะทำหน้าที่นี้อย่างเต็มที่และอย่างดีที่สุด  ตนขอรับรองว่า วงดนตรีที่จะมาสร้างความบันเทิงให้กับผู้มีจิตศรัทธาที่อยากจะร่วมทำบุญกับพวกเรานั้นจะต้องสมบูรณ์แบบและยิ่งใหญ่ ด้วยเครื่องเสียงที่ทันสมัย และอลังการ์ด้วยแสง สีและเสียง ให้สมกับที่มีอดีตนักร้อง และน้กร้องชื่อดังหลายท่าน มารวมตัวกันเพื่อสร้างความสุข ความบันเทิงให้กับผู้ชมอย่างแน่นอน”

งานแถลงข่าว การจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล “เพื่อนรัก นักร้อง เพื่อน้องรัก”

คอนเสิร์ตการกุศล “เพื่อนรัก นักร้อง เพื่อน้องรัก”  เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้กับโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษาในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จ.ลำพูน จะจัดแสดงเพียงรอบเดียวเท่านั้น เวลา 19.00  น.เป็นต้นไป ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ อาคาร  Bangkok Tower ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ ซื้อบัตรได้ที่ คุณเจมส์  โทร.063-167-1581 หรือสามารถบริจาคเงินโดยตรงให้กับโรงเรียนฯ ได้ที่บัญชี โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษา เลขที่ 105-4-71544-4 ธนาคารกรุงเทพ

Facebook Comments
Don`t copy text!