“Future Ghost” ซิงเกิลสากลล่าสุดจาก “Violette Wautier” ร่วมงานครั้งแรกกับ “Weird Genius”

ทรีโอซูเปอร์สตาร์โปรดิวเซอร์สายเพลง Dance จากค่าย Astralwerksสตรีมพร้อมกัน 10 กันยายนนี้!

“Future Ghost” ซิงเกิลสากลล่าสุดจาก “Violette Wautier” ร่วมงานครั้งแรกกับ “Weird Genius”

“Weird Genius” ทรีโอซูเปอร์สตาร์โปรดิวเซอร์สายเพลง Dance และ “Violette Wautier” เตรียมปล่อยซิงเกิลสากลใหม่ “Future Ghost” กับเนื้อเพลงที่พูดถึงภาพความทรงจำของความสัมพันธ์ที่กำลังจะเลือนหายไปบวกกับซาวด์ดนตรีของ “Weird Genius” ที่ให้ความ Dreamy สุดล่องลอย และช่วยสร้างอารมณ์ให้ทุกคนอิ่มเอิบเพลิดเพลินไปกับจังหวะเพลงป็อปผสมผสานบีท EDM ฟังสบาย เตรียมสตรีมเพลง “Future Ghost” ได้พร้อมกันทุกช่องทางในวันศุกร์ที่ 10 กันยายนนี้ Pre-save “Future Ghost” ได้แล้วที่นี่

“Weird Genius” กล่าวถึงเพลง “Future Ghost” ว่า “เป็นเพลงที่พวกเราทำขึ้นมาเพื่อสื่อถึงอารมณ์ที่ลึกซึ้ง และค่อนข้างตรงข้ามกับซาวด์ EDM อัพบีทที่พวกเรามักทำอยู่บ่อยๆ เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ “Violette Wautier” เสียงของเธอช่างเหมาะกับคอนเซ็ปต์ของเพลงตั้งแต่เริ่มแรกที่เรามีไอเดียในการที่จะทำเพลงนี้ขึ้นมา พวกเราต้องระดมความคิดกันแบบออนไลน์เนื่องจากกสถานการณ์โควิด ทำให้การเดินทางในตอนนี้เป็นเรื่องที่ลำบากมากๆ สำหรับพวกเราที่อยู่ในอินโดนีเซีย เราอยากเจอ “Violette Wautier” มาก ๆ แต่ถึงยังไงเราก็ดีใจมากที่ทุกอย่างออกมาได้ดี แม้เราจะไม่ได้พบกัน” ทั้งนี้ “Weird Genius” ได้ติดต่อขอร่วมงานกับ “Violette Wautier”หลังได้ยินเสียงร้องเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของวี และเชื่อว่ามันคือสูตรสำเร็จที่จะเกิดขึ้นในเพลง “Future Ghost”

Violette Wautier

เมื่อปีที่แล้ว Violette Wautier ได้ออกอัลบั้มเพลงสากกลทั้งหมด 9 เพลงในชื่อ Glitter and Smoke มีเพลง Smoke ที่ถูกพูดถึงเป็น Viral ในโลกโซเชียลถึงท่วงท่า และลีลาพลิ้วไหวที่ยากจะหาใครเลียนแบบสาววีได้ อีกทั้ง Smoke” ได้ทำลายสถิติเป็นซิงเกิลภาษาอังกฤษที่ร้องโดยศิลปินไทยบน YouTube กวาดยอดวิวมากกว่า 73 ล้านครั้ง และเพลงดังกล่าวก็ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 บน Apple Music ถึง 8 ประเทศ ได้แก่ ไทย , กัมพูชา , ลาว , สิงคโปร์ , เวียดนาม , อินโดนิเซีย , มาเลเซีย และ ศรีลังกาอีกด้วย

นอกจากนี้Violette Wautier มีภาพปรากฏบนจอ billboard ใน New York City’s Times Square ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ #SpotifyEqual ฉลองศิลปินหญิง 35 คนจากทั่วทุกมุมโลก และในปี 2022 เธอกำลังจะปล่อยอัลบั้มใหม่เป็นเพลงไทยทั้งหมดให้แฟนเพลงได้ฟังกัน…

ในส่วนของ “Weird Genius” หลังจากซิงเกิล “Lathi” โด่งดังเป็นกระแส Viral ไปทั่ว TikTok กับยอดสตรีมรวมมากกว่า 175 ล้านครั้ง เพลง “Lathi” ก็ได้คว้าชาร์ตอันดับ 1 บน Apple Music, Spotify, Joox and iTunes ในอินโดนีเซีย และประเทศอื่น ๆ ในแถบ Southeast Asia และยังเป็นเพลงอันดับ 1 ที่อยู่ในชาร์ต Spotify ในประเทศอินโดนีเซียยาวนานที่สุด และทำให้พวกเขาได้รับรางวัลด้านดนตรีถึง 3 รางวัล Anugerah Musik จากซิงเกิล “Lathi” ที่เทียบเท่ากับ GRAMMYs ต่อมาไม่นาน “Weird Genius” ทรีโอซูเปอร์สตาร์โปรดิวเซอร์สายเพลง Dance จากอินโดนีเซีย ก็กลายเป็นศิลปินกลุ่มแรกที่ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลง EDM ยักษ์ใหญ่อย่าง Astralwerks ที่เริ่มขยายตลาดมาในเอเชียเมื่อปลายปีที่แล้ว Astralwerks เป็นบ้านของศิลปิน EDM ตัวท็อปแห่งวงการดนตรีอย่าง Marshmello, Alesso, Surf Mesa และอีกมากมาย

Future Ghost

สามารถฟังเพลง Future Ghostได้ที่นี่

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ Weird Genius ได้ที่

FACEBOOK  TWITTER  INSTAGRAM  YOUTUBE

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ Violette Wautier ได้ที่

FACEBOOK  TWITTER  INSTAGRAM  YOUTUBE

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!