(G)I-DLE  ศิลปินเคป็อปตัวแม่ สร้างความร้อนแรงด้วยอัลบั้มใหม่ ‘HEAT

ที่พร้อมเสิร์ฟแฟนเพลงทั่วโลกด้วยความปังครั้งยิ่งใหญ่

(G)I-DLE

ซัมเมอร์นี้กำลังจะจบลงด้วยความฮอตเกินต้าน กับการร่วมงานกันอย่างเป็นทางการ ของ Meghan Trainor (เมแกน เทรเนอร์) และ Ryan Tedder (ไรอัน เท็ดเดอร์)

เตรียมตัวให้พร้อมไปดื่มด่ำกับโลกอันน่าทึ่งของ (G)I-DLE ในอัลบั้มอีพีภาษาอังกฤษชุดแรกของพวกเธอ HEAT  ผลงานชุดนี้ถูกปล่อยออกมาแล้ว พร้อมมิวสิกวิดีโอซิงเกิลเปิดตัว “I Want That” ที่น่าเร้าใจ  (WATCH HERE)  ทันทีที่ได้ฟัง แฟนเพลงก็ถูกสะกดด้วยจังหวะดนตรีที่ทรงพลัง และเสียงร้องอันไพเราะในแบบฉบับของ (G)I-DLEอัลบั้มนี้ยังนำเพลงฮิตที่ปล่อยไปก่อนหน้านี้อย่าง “I DO” ที่แค่เปิดตัวเมื่อเดือนกรกฎาคมก็ทะยานสู่ชาร์ต Billboard Pop Airplay นับเป็นการติดชาร์ตรอบสองของ (G)I-DLE ซึ่งถือเป็นบทพิสูจน์ความสำเร็จกับการครองใจแฟนเพลงชาวอเมริกันอย่างต่อเนื่องของพวกเธอได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญอัลบั้มนี้ยังได้ศิลปินดังๆ อย่าง Ryan Tedder (ไรอัน เท็ดเดอร์) ,  Meghan Trainor (เมแกน เทรเนอร์) และ Jon Bellion (จอน เบลเลียน) มาร่วมงานด้วย

ความร่วมมือกันระหว่าง  88rising บริษัทสื่อและดนตรีเพื่อชาวเอเชีย กับ Cube Entertainment เอเจนซี่ผู้ดูแลศิลปินเคป็อปแถวหน้า ย่อมสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญอย่างไม่ต้องสงสัย John Yang (จอห์น หยาง) รองประธานบริหาร 88rising เผย “เมื่อตอนที่เราได้พบกับสาวๆ (G)I-DLE พวกเธอเต็มไปด้วยความกระตือรือร้นและพลังบวก ซึ่งทุกคนสัมผัสได้ เป็นอะไรที่ผมไม่เคยเจอมาก่อน จากนั้นพวกเราก็พูดคุยกันด้วยความตื่นเต้นว่าจะสามารถสร้างสรรค์อะไรร่วมกันได้บ้าง”

เมื่อพูดถึงความหลากหลายและคุณค่าในการสะสม อัลบั้ม HEAT คือตอบโจทย์อย่างมาก  เพราะมีให้เลือกถึง 18 แพ็กเกจที่แตกต่างกัน ทั้งยังมีจำหน่ายในร้านค้าออฟฟิเชียลออนไลน์ รวมถึงร้านค้าปลีกที่ได้รับการคัดสรรแล้ว อย่าง  Amazon, Barnes&Noble, Target  และ Walmart  โดยแต่ละแพ็กเกจมอบประสบการณ์ด้านภาพและการสัมผัสที่โดดเด่นไม่ซ้ำกัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของ (G)I-DLE ทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง    คาดว่า HEAT จะเป็นอัลบั้มของ (G)I-DLE ที่มียอดขายสูงสุดในสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว

แฟนเพลงห้ามพลาดโอกาสในการเป็นเจ้าของอัลบั้มเพลงภาษาอังกฤษสุดพิเศษจาก (G)I-DLE มั่นใจได้เลยว่า นี่จะเป็นอัลบั้มที่ควรค่าแก่การสะสมอย่างแน่นอน ปักหมุดวันปล่อยอัลบั้มในปฏิทินให้พร้อม แล้วเตรียมตัวไปสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีที่คุณจะไม่มีวันลืม กับอัลบั้ม HEAT!

ผู้ร่วมสร้างสรรค์อัลบั้ม HEAT มีดังนี้ :

I DO                      WRITTEN BY:      BLAISE RAILEY, CREW LOVE, IMAD ROYAL, ROGÉT CHAHAYED

                              PRODUCED BY: IMAD ROYAL, ROGÉT CHAHAYED

I WANT THAT     WRITTEN BY:      LINDGREN, MADISON LOVE, MELANIE FONTANA, RYAN TEDDER

                              PRODUCED BY: LINDGREN

EYES ROLL           WRITTEN BY:      J LAURYN, MEGHAN TRAINOR, RYAN TRAINOR, VANNICK RASTOGI,

                                                            YOUNGBIN PARK, ZACHARIE RAYMOND

                              PRODUCER BY: BANX & RANX, CHASU

FLIP IT                  WRITTEN BY:      ALEXIS “8AE” BOYD, BLAISE RAILEY, EVEN GARTNER, GABRIELLA

                                                            GROMBACHER, J LAURYN, LUCAS MACALUSO

TALL TREES         WRITTEN BY:      JONATHAN BELLION, JOHNNY SIMPSON, SCOTT DITTRICH

                              PRODUCED BY: JONATHAN BELLION, JOHNNY SIMPSON, SCOTTY DITTRICH

เกี่ยวกับ (G)I-DLE

(G)I-DLE  คือหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปที่มาแรงที่สุดในเวลานี้ กับยอดฟังทางระบบสตรีมมิงกว่า 1.4 พันล้านครั้ง    นับตั้งแต่เดบิวต์เมื่อปี 2018 (G)I-DLE ก็มาพร้อมจุดยืนที่แตกต่างด้วยการร่วมโปรดิวซ์เพลงและมีส่วนในการสร้างสรรค์โปรเจกต์ต่างๆของตัวเอง  ด้วยการนำของหัวหน้าวง So-yeon (โซยอน)  และสมาชิกทั้ง  Minnie (มินนี่) , Yuqi (อูกี) , Miyeon (มิยอน)  และ Shuhua (ชูฮวา)  พวกเธอส่งผลงานเพลงสุดปัง อย่าง “LATATA” และ “NXDE” ที่ฮิตติดชาร์ต US Top 40  ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการแต่งเพลงและทักษะในด้านโปรดักชั่นได้เป็นอย่างดี ซิงเกิล “Queencard” ของพวกเธอ สร้างกระแสความแรงด้วยการทะยานขึ้นอันดับ #41 บนชาร์ตเพลง Billboard Hot 100 และอันดับ #1 ชาร์ต Billboard Emerging Artists  รวมถึงมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ยังทำยอดวิวทาง YouTube ทะลุ 230 ล้านวิวอีกด้วย

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!