“ความจริง” ซิงเกิลแรกจากวง “Heartless Knight”

เพลงของคนที่ต้องยอมทิ้งความฝัน เพื่ออยู่กับความจริงที่สำคัญกว่า

Heartless Knight

Heartless Knight (ฮาร์ตเลส ไนต์) วงร็อกหน้าใหม่จาก Melodic Music Studio ที่รวมสมาชิกคนดนตรีคุณภาพระดับแชมป์! ทั้ง เอก-เอกกมล บุญโพธิ์ทอง (ร้องนำ) แชมป์ The Voice 2019, ป๊อป-คาเชน เจริญพลนภาชัย (กีต้าร์) แชมป์ Overdrive ครั้งที่ 2, โจ้-คำรพ ผลดีเยี่ยม (เบส) แชมป์ Hard Rock Ambassador ปี 2011, แชมป์-นรนภ ภิญโญกูล (กลอง) แชมป์ Hard Rock Ambassador Of Rock Battle Of The Band ปี 2011, โจ-นาวิน โสรัจจกิจ (คีบอร์ด) เจ้าของรางวัลมือคีบอร์ดยอดเยี่ยมจาก Rock Dream Team ซึ่งนักดนตรีทั้ง 4 คน ยังเคยเล่นร่วมกันในวง Luminasion (ลูมิเนชั่น) และเคยคว้าแชมป์การแข่งขันดนตรีระดับประเทศ GBOB ปี 2010 มาแล้วด้วย

Heartless Knight

โดยจุดเริ่มต้นของวงเกิดจากความสนิทสนมของ เอก และ ป๊อบ ที่มีความสนใจอยากบอกเล่าเรื่องราวผ่านเพลงแบบ Power Metal ที่ทรงพลังทั้งในพาร์ทดนตรี และพาร์ทเสียงร้อง จึงเริ่มชักชวนสมาชิกคนอื่นๆ เพื่อสร้างผลงานที่นอกจากจะฟังเพื่อความบันเทิงแล้ว ยังอยากมอบเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ คน จนกลายเป็นซิงเกิลแรกที่ชื่อว่า “ความจริง”

เนื้อเพลง “ความจริง” บอกเล่าการเดินทางของคนที่มีความฝันเป็นของตัวเอง แม้โอกาสในการทำสิ่งนั้นจะยาก และต้องเผชิญกับความจริงที่อาจจะทำให้ต้องตัดสินใจละทิ้งความฝัน พร้อมกับการให้กำลังใจทุกๆ คนได้มีพลังที่จะก้าวต่อไป เพื่อสิ่งที่สำคัญกว่า ส่วนพาร์ทของดนตรีก็อัดแน่นไปด้วยความร็อกเข้มข้น มีพลังในแบบ Ballard Rock โดดเด่นด้วยซาวด์คีบอร์ดที่ละเมียดละไม และไลน์กีต้าร์ที่โดดเด่น ขยี้อารมณ์ให้เพลงนี้โดนใจคนฟังมากขึ้นไปอีก

“ความจริง” ซิงเกิลแรกจากวง “Heartless Knight”

โดยเพลงนี้ได้การตอบรับที่ดีเยี่ยมจากแฟนเพลงของ Heartless Knight เพราะทันทีที่มิวสิกวิดีโอถูกปล่อยออกมาให้ชมและฟังกันทางยูทูป ก็สามารถทำยอดวิวทะลุไปกว่า 100,000 วิว ภายในเวลาเพียง 1 วันเท่านั้น พร้อมกับคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “นี่คือเพลงเพราะที่สร้างกำลังใจได้จริงๆ”

สามารถติดตามฟังเพลง “ความจริง” เพลงร็อกเข้มข้นซิงเกิลแรกของวง Heartless Knight ได้แล้ววันนี้บน YouTube : Melodic Music Studio และทุกช่องทาง Streaming http://www.ncontent.tv/OLS/?p=TDqWpAcm

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!