“ฮอนน์” ปล่อยซิงเกิลแรกในรอบ 2 ปี “no song without you’ มาครบทั้งเพลง และมิวสิควิดีโอ อุ่นเครื่องก่อนพบงาน MIXTAPE ของวง 3 กรกฎาคมนี้

“ฮอนน์” ปล่อยซิงเกิลแรกในรอบ 2 ปี “no song without you’

สองหนุ่มลอนดอนเนอร์ Andy Clutterbuck (แอนดี้ คลัทเทอร์บัค) กับ James Hatcher (เจมส์ แฮ็ทเชอร์) จับมือกันสร้างสรรค์งานเพลงในนาม HONNE (ฮอนน์) ที่อัลบั้มชุดแรก ‘Warm on a Cold Night’ ได้รับคำชมทั้งจากนักวิจารณ์ และคอเพลงที่ใฝ่หาความแปลกใหม่ แล้วกับงานชุดต่อมา ‘Love Me / Love Me Not’ ก็ส่งให้พวกเขากลายเป็นที่รู้จักทั่วโลก ได้เดินทางไปเปิดคอนเสิร์ตทั้งในสหรัฐอเมริกา, ยุโรป และเอเชีย โดยเฉพาะในบ้านเรา HONNE กลายเป็นวงดนตรีขวัญใจแฟนเพลง ที่การแสดงทุกครั้งมีผู้ชมให้การตอบรับมากมาย

                        หลังไม่มีเพลงใหม่ปล่อยมาให้ฟังเลยนับตั้งแต่ออกอัลบั้ม ‘Love Me / Love Me Not’ เมื่อปี 2018 วันนี้ HONNE ขอมอบเพลงใหม่ “no song without you” ให้แฟนเพลงได้สัมผัส ก่อนจะมีงานมิกซ์เทปออกมาให้ฟังกันในวันที่ 3 กรกฎาคม

                        โดยเพลงนี้ HONNE ได้ทำงานร่วมกับ Pomo (โพโม) ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานมากมายของ Anderson Paak (แอนเดอร์สัน พาค) ระหว่างเดินทางไปลอสแอนเจลิส เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แล้วก็บันทึกเสียงกันในช่วงล็อคดาวน์นั่นเอง ที่น่าสนใจก็คือ ใน no song without you” นอกจากดนตรีที่ล่องลอย, ติดหู ในแบบของ HONNEแล้ว พวกเขายังเติมอารมณ์โรแมนติคแบบยุค 60s และอิทธิพลดนตรีของวงอมตะ The Beach Boys (เดอะ บีช บอยส์) ใส่เข้ามาด้วย ทำให้มีความพิเศษ และรายละเอียดทางดนตรีที่สดใหม่ และแตกต่างไปจากที่เคยได้ยินในงานของ HONNE

                        นอกจากจะปล่อยเพลงออกมาให้ฟัง HONNE ยังส่งมิวสิควิดีโอของ “no song without you” ให้ชมไปในคราวเดียวกัน โดยทำเป็นงานแอนิเมชัน สีสันน่ารัก ๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น เรื่องราวเข้ากับอารมณ์ และบรรยากาศของเพลง ซึ่งเป็นฝีมือของ Holly Warburton (ฮอลลี วอร์เบอร์ทัน) จิตรกรเจ้าของผลงานที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว โดยแฟน ๆ สามารถสัมผัสความรื่นรมย์ และความโรแมนติคของมิวสิควิดีโอเพลง “no song without you” กันได้ที่YouTube Channel : HONNE และสามารถฟัง “no song without you” กันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music แล้วอย่าลืมว่า 3 กรกฎาคมนี้ ฮอนน์จะกลับมาอีกครั้งกับงานมิกซ์เทป ที่แฟน ๆ ต้องถูกใจแน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

Facebook Comments
Don`t copy text!