เตรียมช็อกไปกับบทบาทใหม่ของ “ซงจุงกิ”

ในภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์ กระแสแรง!

“Hopeless คน/จน/ตรอก” 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตุลาคมนี้ ได้เวลาเดือดไปกับภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์จากเกาหลี Hopeless” คน/จน/ตรอก การพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “ซงจุงกิ” ผลงานโดยผู้กำกับ “คิมชางฮุน” ที่ได้รับกระแสการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากการเข้าร่วมประกวดในสาย Un Certain Regard” กวาดคำวิจารณ์รีวิวเชิงบวกจากผู้ชมในรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ที่ผ่านมาโดยล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ได้ปล่อย “ตัวอย่าง” และ โปสเตอร์เวอร์ชันไทย” ออกมากระตุ้นความเดือดอย่างต่อเนื่อง Hopeless” คือหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของ เด็กหนุ่มที่อยากย้ายออกจากเมืองบ้านเกิดที่เต็มไปด้วยความป่าเถื่อนและความรุนแรงเพื่อไปใช้ชีวิตสงบสุขกับแม่ แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามที่หวัง เมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันกับหัวหน้าใหญ่ของแก๊งอาชญากรรม และนั่นทำให้เขาต้องถลำลึกสู่โลกนอกกฎหมายสุดอันตรายเกินกว่าที่ตัวเขาจะรับมือ 

               ทั้งนี้กระแสตอบรับจากผู้ชมกลุ่มแรกต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือภาพยนตร์ที่ตีแพร่ประเด็นสังคมได้อย่างมีชั้นเชิง อีกทั้งยังมีความสดใหม่รวมไปถึงการแสดงขั้นสุดยอดที่ผู้ชมไม่ควรพลาด

ศูนย์กลางของ Hopeless คือสายสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างชายสองคน ชายที่เอาชีวิตไปพัวพันกับโลกนอกกฏหมาย ลึกเกินถอนตัว และเด็กหนุ่มที่อยากปลดแอกตัวเองจากโลกอันโหดร้าย” – อีดงจิน, นักวิจารณ์ภาพยนตร์

ภาพยนตร์ฟิล์มนัวร์ระดับคุณภาพที่นาน ๆ จะโผล่มาให้เห็น เต็มไปด้วยประเด็นตีแสกหน้าที่

ทำให้คุณตั้งคำถามกับสังคม” – โจอึนเอ, นักวิจารณ์ภาพยนตร์

Hopeless เต็มไปด้วยความสดใหม่ มันจะทำให้คุณอึ้ง” – ชเวจีเย, Ten Asia

ดาราหน้าใหม่ฮงซาบิน มอบการแสดงที่เข้มข้นเกินวัย ซงจุงกิ ลบภาพพระเอกหน้าหวานไปปลิดทิ้ง คิมฮยองซอ (BIBI) มอบการแสดงอันน่าจดจำไว้ในเรื่องนี้ เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเธอเก่งรอบด้านจริงๆ” – ชเวมินจี, Kyunghyang Shinmun

เป็นผลงานที่บีบหัวใจ แสนปวดตับ แต่ตราตรึงที่สุดในรอบหลายปี”  – คิมแจบอม, นักข่าว

ภาพยนตร์ฟิล์มนัวร์ที่โหดร้ายไม่ต่างกับโลกแห่งความจริง มันทำให้คุณรู้สึกอยากยื่นมือเข้าช่วงคนที่กำลังเผชิญกับมรสุมชีวิต” – โจอินคยอง, JTBC entertainment

คอหนังเกาหลีไม่ควรพลาดเตรียมเดือดพร้อมกัน ใน Hopeless คน จน ตรอก” 19 ตุลาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!