กอล์ฟ-เจเจ-นิ้ง ร่วมเปิดจักรวาลหนังสัตว์ประหลาด I AM MONSTER LINE UP 2022

Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ /แสงกระสือ 2/ The One Hundred

I AM MONSTER LINE UP 2022

เปิดตัวยิ่งใหญ่ ให้สมกับการรอคอยภาพยนตร์เรื่องใหม่ จาก “เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” โดย CEO กนกวรรณ วัชระ เดินหน้าผลิตภาพยนตร์ให้คนไทยได้รับชมตลอดปี 2565 แบบจุกๆ ด้วยการเปิดตัว จักรวาลสัตว์ประหลาด ถึง 3 เรื่อง พร้อมกับเผยโฉมหน้านักแสดงนำให้ชมกันครั้งแรกบนเวที เริ่มไลน์อัพด้วยเรื่องแรก Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ ที่ได้ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ประกบ ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ งานนี้ แม้นางเอกของเรื่อง อย่างฟาง จะไม่สามารถมาร่วมงาน แต่ก็ได้ส่งคลิปวิดีโอสั้นๆ เผยความรู้สึกว่า “ยินดีและดีใจที่ได้เล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นอีกบทบาทที่ท้าทาย ขอฝากติตตามให้ไปชมกันไม่อยากให้ทุกคนพลาดค่ะ” ซึ่งมีกำหนดฉายในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ ผลงานกำกับโดย  “ชาลิต ไกรเลิศมงคล” จาก Fatcats Studio ร่วมกับ “ชิตพล เรืองกัลป์”  ซึ่งในวันนี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์ให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรกอีกด้วย

https://youtu.be/xBocgafP0-c

ต่อกันที่  “แสงกระสือ 2 จับมือร่วมกันกับ “ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม” การกลับมาของภาพยนตร์โรแมนติกสยองขวัญที่เคยกวาดรายได้ทั่วประเทศ 150 ล้านบาท ได้ “ปภังกร ปุญจันทรักษ์” กํากับการแสดง และเปิดตัวพระเอกนางเอกเคมีใหม่ อย่าง เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ย์  โดยนิ้ง ได้กล่าวถึงความน่าสนใจในภาคนี้ว่า “เป็นกระสือที่ไม่เคยมีในประเทศไทยมาก่อน ตัวละครที่ได้รับคือเกิดมาเพื่อเป็นกระสือ ซึ่งเชื่อว่าจะยกระดับหนังไทยไปไกลถึงต่างประเทศได้เลย ฝากติดตามกันนะคะ”

I AM MONSTER LINE UP 2022

ปิดท้ายด้วย THE ONE HUNDRED สานต่อกับผู้กํากับ “ชาลิต ไกรเลิศมงคล” จาก Fatcats Studio ร่วมกับ “ภาคภูมิ วงษ์จินดา” ได้นางเอก นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ ร่วมแสดงกับ ไมค์ พิรัชต์  นิธิไพศาลกุล แม้ว่า พระเอกของเรื่องจะไม่สามารถมาร่วมงานได้เพราะทำงานอยู่ที่จีน  ก็ส่งคลิปมาทักทายแฟนหนัง เปิดใจว่า “รู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งและเป็นส่วนร่วมที่ได้มาร่วมทำโปรเจ็กต์จักรวาลสัตว์ประหลาดไทย ร่วมโปรดิวซ์,กำกับและเขียนบทด้วย ตื่นเต้นมากๆที่ได้มาเล่น THE ONE HUNDRED  ได้เรียนรู้เบื้องหลัง รู้สึกว่า CG ของ Fatcat Studios ได้มาตรฐานสากลมากๆคือไม่แพ้ชาติใดในโลกแน่นอน อยากจะให้ทุกคนสนับสนุนผลงานของคนไทยกันครับ”

I AM MONSTER LINE UP 2022

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก บริษัทพันธมิตร อาทิ  บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด,บ้านริก สตูดิโอ และ Fatcat Studios รวมไปถึงอินฟลูเอนเซอร์คนดังที่ตบเท้าเข้าร่วมงานมากมาย นำโดย Kanin the movie,นักเลงโรงหนัง,Just ดู It,ฟลุ๊คกะล่อน,โกดังหนัง,สมาคมผู้คลั่งไคล้ซุปเปอร์ฮีโร่,ตีลังกาดูหนัง,ตั๋วร้อน Worldwide เป็นต้น โดยมีกิจกรรมถ่ายรูปสุดชิก โฟโต้บูธให้แขกได้ถ่ายภาพสวยๆ ไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

เตรียมชมภาพยนตร์ 3 เรื่อง 3 รส ที่บอกได้เลยว่าแต่ละเรื่อง สนุกครบ มันเต็มขั้น ดราม่าเข้มข้น ใครที่ชื่นชอบเรื่องไหนเตรียมปักหมุดรอกันไว้ได้เลย รับรองว่าปังทุกเรื่อง

รับชมLIVE : งานเปิดตัว “I Am Monster Line Up 2022″

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!