iQiyi (อ้ายฉีอี้) ยกขบวนออริจินัลซีรีส์เกาหลี จัดเต็มถึงปลายปี

อาทิ Jirisan และ Bad and Crazy ขนทัพนักแสดงแถวหน้าของวงการ Gianna Jun (จอนจีฮยอน), จูจีฮุน, อีดงอุค

และคู่ขวัญคู่ใหม่ อาทิ คิมโกอึน และ อันโบฮยอน,  อิมซูจองและ อีโดฮยอน, อ๊กแทคยอนและคิมฮเยยุน

Bad and Crazy

iQiyi (อ้ายฉีอี้) เริ่มต้นเทศกาล ฮัลรยู (Hallyu Season) หรือเทศกาลที่แสดงถึงกระแสความนิยมอย่างกว้างขว้างของอุตสาหกรรมบันเทิงเกาหลีใต้  และในไตรมาสสุดท้ายของปี นี้ iQiyi (อ้ายฉีอี้) เตรียมเปิดตัวซีรีส์และภาพยนตร์เกาหลี ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป อาทิ Jirisan, Bad and Crazy, IDOL: The Coup, Yumi’s Cells, Let Me Be Your Night, The Man’s Voice, Melancholía และ Royal Secret Inspector Joy นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์เกาหลี ได้แก่ Midnight และ Shark: The Beginning รวมถึงเรียลลิตี้โชว์เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม Girls Planet 999 ที่กำลังจบลงในเดือนตุลาคมนี้ ผู้ชมสามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ เกาหลีมากมายเหล่านี้ได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com

Jirisan ออริจินัลซีรีส์เกาหลีของ iQiyi (อ้ายฉีอี้)

Jirisan ออริจินัลซีรีส์เกาหลีของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่แฟนๆตั้งตารอกันมานาน นำแสดงโดย Gianna Jun (จอนจีฮยอน) และ จูจีฮุน (Ju Ji-hoon) กำกับโดย อีอึงบก (Lee Eung-bok) จาก Descendants of The Sun, Guardian: The Lonely and Great God และมือเขียนบทชื่อดัง คิมอึนฮี (Kim Eun-hee) จาก Signal, Kingdom  และนักแสดงมากฝีมืออื่น ซองดงอิล (Sung Dong-il), โอจุงเซ(Oh Jung-se) และ โกมินชี (Go Min-si) ซึ่งพวกเขาเหล่านี้จะมาเพื่อคอยพิทักษ์ยอดเขาจีรี ที่สูงที่สุดในเกาหลี บททดสอบจากธรรมชาติและเรื่องราวปริศนาต่างๆกำลังจะถูกเปิดเผย เริ่มวันที่ 23 ตุลาคมนี้

หลังจากได้โชว์ฝีมือการแสดงจากบทบาทจิ้งจอกเก้าหางไปแล้ว อีดงอุค (Lee Dong-wook) ก็เตรียมรับบทบาทการแสดงที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งให้ได้ชม ในออริจินัลซีรีส์เกาหลี เรื่องใหม่ “Bad and Crazy” แนวฮีโร่ผดุงความยุติธรรม แต่อีกด้านหนึ่งก็เป็น Bad Guy  แสดงโดย อีดงอุค (Lee Dong-wook)  และได้มาเจอกับ Crazy Guy แสดงโดย วีฮาจุน (Wi Ha-jun) ซึ่งเรื่องนี้ได้ผู้กำกับผู้เคยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จจาก The Uncanny Counter และครั้งนี้จะมาสร้างผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจเทียบเท่ามาตราฐานของภาพยนตร์ ซึ่งเตรียมเปิดตัวในเดือนธันวาคม

Midnight

                นอกจากนี้ จะได้พบกับนักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ วีฮาจุน (Wi Ha-jun) ที่จะมารับบทเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ Midnight โดยมุ่งเป้าหมายไปที่เด็กผู้หญิงที่บกพร่องทางการได้ยิน รับบทโดย จินกีจู (Jin Ki-joo) ฉากสำคัญที่สถานีตำรวจในเรื่องนี้ ได้รับอ้างอิงจากเหตุการณ์จริงในเกาหลีใต้ในปี 2013 และในภาพยนตร์เรื่อง Shark: The Beginning ภาพยนตร์แนวแอคชั่นที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูน ในเรื่องนี้ วีฮาจุน รับบทเป็น แชมป์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน ซึ่งเป็นแรงบันดาลให้กับ คิมมินซอก ( Kim Min-seok) ที่เขามักจะเป็นเหยื่อที่ถูกกลั่นแกล้งโรงเรียน จึงลุกขึ้นมาฝึกฝนร่างกายเพื่อเผชิญหน้ากับความกลัวภายในใจ

IDOL: The Coup

IDOL: The Coup ควักชียัง (Kwak Si-yang) รับบทเป็นเจ้าของบริษัทเอนเตอร์เทนเมนท์ เรื่องราวของกลุ่มไอดอลหญิงที่ไม่ประสบความสำเร็จ แม้จะเปิดตัวมายาวนานถึง 6 ปี และ อันฮียอน แสดงโดย ฮานิ (Hani) จาก EXID เธอเป็นสมาชิกหลักของวงที่พยายามช่วยเหลือสมาชิกคนอื่นๆ ก่อนจะถูกยุบวง

 Yumi’s Cells ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนอันดับหนึ่ง มียอดผู้อ่านมากกว่า 3.2 พันล้านครั้ง เนื้อหาเล่าเรื่องราวความในใจ เกี่ยวกับชีวิตของ ยูมิแสดงโดย คิมโกอึน  (Kim Go-eun)  หลังจากที่เธอได้พบกับหนุ่มนักพัฒนาเกมส์ แสดงโดย อันโบฮยอน (Ahn Bo-hyun)  ชีวิตพนักงานออฟฟิศวัย 30 คนนี้ก็เริ่มได้สัมผัสกับความรัก ในเรื่องนี้ยังมีนักแสดงไอดอลอีกหลายคนมาร่วมด้วย อาทิเช่น พัคจินยอง (Park Jin Young) จากวง GOT7 และ ชเวมินโฮ (Choi Min-ho) จากวง SHINee ดูฟรีซับไทย ตอนใหม่ทุกวันศุกร์ และเสาร์ เวลา 21:50 น. บนแอป iQiyi และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

Let Me Be Your Night

Let Me Be Your Night เรื่องราวของนักร้องนำในวงไอดอลยอดนิยม แสดงโดย อีจุนยอง (Lee Jun-young) ที่พยายามจะเอาชนะอาการเดินละเมอด้วยความช่วยเหลือจากแพทย์ แสดงโดย จองอินซอน (Jung In-sun) ในเรื่องยังได้นักแสดงไอดอลอีกหลายคนมาร่วมแสดง อาทิเช่น อีจุนยอง (Lee Jun-young) จาก U-KISS, คิมจงฮยอน (Kim Jong-hyun) จาก NU’EST, ยุนจีซอง (Yoon Ji-sung) จาก Wanna One และ คิมดงฮยอน (Kim Dong-hyun) จาก AB6IX

Royal Secret Inspector Joy

Royal Secret Inspector Joy ผู้ขมจะได้พบกับบทบาทการแสดงละครย้อนยุคของ อ๊คแทคยอน (Ok Taec-yeon ) แสดงร่วมกับ คิมฮเยยุน (Kim Hye-yoon) เรื่องราวความบังเอิญของของเจ้าหน้าที่ราชสำนักและหญิงสาวที่เคยผ่านการหย่าร้าง และทั้งคู่ต้องมาทำภารกิจร่วมกัน 

Melancholía

Melancholía ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า แสดงนำโดย อิมซูจอง (Lim Soo-jung) และ อีโดฮยอน (Lee Do-hyeon) จะต้องอยู่ในสถานะความสัมพันธ์ต้องห้ามในมหาวิทยาลัย พวกเขามีอายุแตกต่างกันถึง 16 ปี จึงต้องเผชิญกับแรงกดดันอย่างมากในสังคม และซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ The Man’s Voice  แสดงนำโดย ชเวแทจุน (Choi Tae-joon) รับบทบาทการแสดงเรื่องแรกหลังจากเสร็จสิ้นการรับราชการทหาร ในเรื่องนี้รับบทเป็นนักบิน ที่ทิ้งแมวของเขาไว้ในความดูแลของ ซงจีอึน (Song Ji-eun) ซึ่งเธอสามารถพูดคุยสื่อสารกับแมวได้หลังจากถูกฟ้าผ่า เป็นอีกเรื่องราวโรแมนติกแฟนตาซีที่น่าติดตาม

The Man's Voice

 แฟนๆซีรีส์และภาพยนตร์เกาหลีอื่นๆ มากมายหลากหลายแนว สามารถดูฟรีพร้อมซับไทย ได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP สามารถรับชม ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรกจ่ายเพียง 15 บาท เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน  ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7

อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!