iQiyi (อ้ายฉีอี้) ชวนดู ‘The Great Shaman Ga Doo Shim’ นำแสดงโดย ‘คิมแซรน-นัมดารึม’

ที่จะพากันตะลุยปราบวิญญาณ ดูฟรีซับไทยพร้อมเกาหลีได้แล้ววันนี้

The Great Shaman Ga Doo Shim

ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ของ iQiyi (อ้ายฉีอี้)  ‘The Great Shaman Ga Doo Shim’ ได้จัดงานแถลงข่าวออนไลน์ในกรุงโซลเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งได้ 2 นักแสดงวัยรุ่น มารับบทนักเรียนที่จะต่อกรกับกับวิญญาณชั่วร้าย พร้อมกับพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างกันและกัน

The Great Shaman Ga Doo Shim

ซีรีส์เรื่องนี้ เป็นที่จับตามองของแฟนๆ เพราะ เป็นการรับบทนักแสดงนำอย่างเต็มตัวครั้งแรกของ นัมดารึม (Nam Da-reum) นักแสดงที่เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของแฟนๆซีรีส์เกาหลี จากการเป็นนักแสดงเด็กมาอย่างยาวนาน และเป็นซีรีส์เรื่องแรกในรอบสองปี ของ คิมแซรน (Kim Sae-ron จากเรื่อง The Man from Nowhere) อีกด้วย

งานแถลงข่าว

ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ผู้กำกับ พัคโฮจิน (Park Ho-jin) และเหล่านักแสดง นัมดารึม (Nam Da-reum), คิมแซรน (Kim Sae-ron), มุน ซอกกึน (Moon Sung-keun) , ยูซอนโฮ (Yoo Seon-ho) และ เบแฮซอน ( Bae Hae-sun) ได้พูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ระหว่างการถ่ายทำ ผู้กำกับกล่าวว่า แม้ว่าซีรีส์เรื่องนี้จะมีเนื้อหาเรื่องเกี่ยวข้องกับผีและวิญญาณ แต่ในขณะเดียวกัน ก็แฝงเนื้อหาของหลักมนุษยธรรมและประสบการณ์ชีวิตวัยรุ่นหนุ่มสาวควบคู่กันไปด้วย”

iQiyi (อ้ายฉีอี้) ชวนดู ‘The Great Shaman Ga Doo Shim’

เมื่อถูกถามถึง ซีซั่นต่อๆไป ผู้กำกับกล่าวว่า  “ผมคิดว่ามีความเป็นไปได้ ที่จะมีซีซั่น 2 เพราะตอนนี้ ตัวละครนำในเรื่องยังเป็นนักเรียน แต่ว่าพวกเขาจะเผชิญเรื่องราวปัญหาต่างๆมากขึ้น เนื้อเรื่องจะมีพัฒนาการของตัวละครเพิ่มเติมในอนาคต ถ้าผู้ชมรักและชอบในภาคแรกนี้ ผมก็จะยอมทำซีซั่น 2 ครับ”

คิมแซรน จะฉลองวันเกิดอายุครบ 22 ปีในวันที่ 31 กรกฎาคม แต่เธอรู้สึกดี ที่ได้สวมใส่ชุดนักเรียนมัธยมปลายอีกครั้งในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นผลงานการแสดงในรอบสองปี  “ถึงแม้ว่า ซีรีส์จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับไสยเวทย์ แต่ทันทีที่ฉันได้อ่านสคริปต์ครั้งแรก ฉันก็สัมผัสได้ถึงหลักมนุษยธรรมและอารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร”

ซีรีส์เรื่องนี้มีความหมายมากๆสำหรับ นัมดารึม ด้วยเช่นกัน เนื่องจากเขาได้รับบทนักแสดงนำอย่างเต็มตัวครั้งแรก จึงรู้สึกกดดันมากระหว่างการถ่ายทำ นัมดารึมเล่าถึงการทำงานร่วมกับคิมแซรน “เธอดูแลผมดีจริงๆครับ เราทั้งคู่เป็นนักแสดงมาตั้งแต่ยังวัยเยาว์ เราให้คำแนะนำและแบ่งปันประสบการณ์มากมาย ให้แก่กันในกองถ่ายด้วยครับ”

ผู้กำกับยังเผยว่า ดารึมและแซรน แสดงได้ดีและเคมีเข้ากันดีมากๆ ทีมงานทุกคนเชื่อมั่นในตัวพวกเขา คิมแซรนบอกอีกว่า ถ้าซีรีส์ได้รับความสนใจจากผู้ชมมากๆ เธอคงจะเต้นรำได้อย่างมีความสุข และซีรีส์เกี่ยวข้องกับการต่อสู้กับวิญญาณชั่วร้าย เธอจึงอยากแจกเครื่องรางนำโชค พร้อมลายเซ็นจากนักแสดงให้ผู้ชมอีกด้วย

ยูซอนโฮ ผู้โด่งดังจากรายการเรียลลิตี้ Produce 101 จะมารับบทเป็นวิญญาณร้ายในโรงเรียน ในซีรีส์เรื่องใหม่นี้  นักแสดงอีกคนที่ทุ่มเทให้กับตัวละครอย่างแท้จริง เขาใช้เวลาศึกษาซีรีส์เรื่องอื่นๆมากมาย ที่มีแนวคล้ายคลึงกัน  เพื่อจะรับบทนี้ เขาต้องฟอกสีผมมากถึงสี่ครั้ง และใช้เลือดสำหรับการแสดงเป็นจำนวนมาก

‘The Great Shaman Ga Doo Shim’ คิมแซรน รับบทเป็น กาดูชิม นักเรียนมัธยมปลายผู้กล้าหาญและคุณสมบัติของหมอผีตั้งแต่เกิด เธอปรารถนาที่จะใช้ชีวิตแบบคนปกติธรรมดา แต่หลังจากที่เธอได้พบกับ นาอูซู (แสดงโดยนัมดารึม) ที่สามารถเห็นวิญญาณได้ พวกเขาก็เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ลึกลับและตามมาด้วยการผจญภัยมากมาย

แฟนซีรีส์ชาวไทยติดตามชม  ‘The Great Shaman Ga Doo Shim’ ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. ดูฟรีซับไทยพร้อมเกาหลีบนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

พิเศษ! สมาชิก VIP รับชมแบบไม่มีโฆษณาคั่น พร้อมรับชมคอนเทนต์หลากหลายแนวผ่านภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์โปรโมชั่นเดือนแรกจ่ายเพียง 15 บาท เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน  ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7

อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!