“วอร์นเนอร์ มิวสิค” จับมือกับ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ขอมอบเพลง “ใจถึงใจ” สนับสนุนการทำงานของหมอและพยาบาล ทั่วประเทศ

ชมมิวสิควิดีโอเพลง “ใจถึงใจ” โดย “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ได้แล้ว

เพื่อเป็นการร่วมมือกับแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ในการหยุดยั้งการระบาดของโรค โควิด-19 ให้สำเร็จ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์”  ศิลปินเพลงเพื่อชีวิต ในฐานะผู้อยู่แนวหลังของการต่อสู้กับโรคระบาด นอกจากจะให้ความร่วมมือหยุดงานแสดงทุกอย่างจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้นแล้ว ยังได้บรรจงจรดปากกาเขียนเพลงมอบให้กับบุคลากรสาธารณสุขผู้เปรียบได้กับแนวหน้าเสี่ยงชีวิตทำหน้าที่ป้องกันคนไทยจากภัยโควิด-19 ในเวลานี้อีกด้วย

“วอร์นเนอร์ มิวสิค” จับมือกับ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ขอมอบเพลง “ใจถึงใจ” สนับสนุนการทำงานของหมอและพยาบาล ทั่วประเทศ

“ใจถึงใจ” บทเพลงสุดซาบซึ้งจาก  “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์”  ที่ขอทำหน้าที่แทนคนไทยทั้งประเทศในการถ่ายทอดกำลังใจและความห่วงใยจากคนไทยถึงบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนที่ทำงานอย่างหนักเพื่อคนไทยทุกคน  โดย “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์”   ได้เผยความในใจในการแต่งเพลงนี้ว่า “ในช่วงนี้ที่ผมเองได้งดการแสดงเพื่อหยุดเชื้อตามคำแนะนำของคุณหมอ ผมเองก็ได้เห็นข่าว ติดตามการทำงานของคุณหมอ พยาบาล ที่ทำงานหนัก เพื่อคนไทย ก็เลยตั้งใจเขียนเพลงมอบให้กับคุณหมอ และพยาบาลทุกคน และถ้ามีรายได้ใด ๆ จากเพลงนี้ผมก็ตั้งใจจะมอบ เป็นทุนสนับสนุนในการสู้กับโควิดทั้งหมด”

ทั้งนี้ บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะตัวแทนผู้เผยแพร่และจัดจำหน่าย ได้ตัดสินใจสนับสนุน “ปู พงษ์สิทธิ์  คำภีร์” ร่วมมอบรายได้จากทุกช่องทางของบทเพลงนี้ โดยไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อสนับสนุนโรงพยาบาลและหน่วยงานที่ทำหน้าที่สู้กับโรคระบาดเพื่อคนไทยต่อไป โดย นายคาล นิทัศน์ คงขำ กรรมการผู้จัดการ เผยว่า “รายได้ทั้งหมดจะรวบรวมไว้ โดยทางวอร์นเนอร์ มิวสิค และพี่ปูจะร่วมกันพิจารณาว่าจะมอบให้กับโรงพยาบาลหรือหน่วยงานใดอีกครั้งหนึ่ง เราหวังว่าบทเพลงของพี่ปูจะช่วยสร้างขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศได้เป็นอย่างดีครับ

บทเพลง “ใจถึงใจ” โดย “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” จะได้เผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Facebook และ YouTube Channel : Pu Pongsit Official ในวันที่ 3 เมษายนนี้ เป็นต้นไป  ส่วนแอพพลิเคชั่นมิวสิคสตรีมมิ่งทุกช่องทางนั้นจะสามารถติดตามได้เร็วๆ นี้  ซึ่งรายได้ที่เกิดจากผลงานเพลงนี้ จะขอมอบให้กับหน่วยงานที่ทำหน้าที่ป้องกันคนไทยจากโรคระบาดโควิด-19 ต่อไป

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์’ พูดถึงเพลงใจถึงใจ

ติดตาม ข่าวสาร และบทเพลงของ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ได้ที่

https://www.youtube.com/pongsitofficial https://www.facebook.com/pupongsitofficial/

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!