ครั้งแรก! กับเทศกาลภาพยนตร์อนิเมชั่นญี่ปุ่นในประเทศไทย กับงาน JAMNIME FESTIVAL ที่โรงภาพยนตร์ Quatier Cineart

พร้อมเปิดเวทีประกวดคอสเพลย์สายอนิเมะญี่ปุ่น กับเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท !!

ครั้งแรก! กับเทศกาลภาพยนตร์อนิเมชั่นญี่ปุ่นในประเทศไทย กับงาน JAMNIME FESTIVAL ที่โรงภาพยนตร์ Quatier Cineart

Quatier Cineart ร่วมกับ Japan Anime Movie Thailand (JAM) จัดเต็ม!! กับครั้งแรกของเทศกาลภาพยนตร์อนิเมชั่นญี่ปุ่นในประเทศไทย กับงาน JAMNIIME FESTIVAL ครั้งที่ 1 ที่จะยกขบวนภาพยนตร์อนิเมชั่นญี่ปุ่นชื่อดังกลับมาฉายอีกครั้งเอาใจแฟนๆ คนรักอนิเมชันเต็มอิ่ม 1 สัปดาห์! ที่โรงภาพยนตร์ Quatier Cineart ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2562 นี้!

พบกับภาพยนตร์อนิเมชั่นญี่ปุ่นชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น My Hero Academia The Movie : Two Heroes , Sword Art Online : Ordinal Scale , Your Name , A Silent Voice , Doraemon Stand by Me และอีกมากมาย ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสุดยอดอนิเมชั่นญี่ปุ่น เนื้อเรื่องเยี่ยม แอคชั่นสนุก บทซึ้งน้ำตาไหล และคว้ารางวัลนานาชาติมาแล้ว จนเป็นที่กล่าวถึงว่าต้องได้ดูที่โรงภาพยนตร์อีกหลายต่อหลายครั้งตลอด 3 ปี ที่จะกลับมาให้ได้ชมกันอีกครั้งในงานนี้เท่านั้น ในรูปแบบ 7 วัน 7 Theme!

ช๊อปเพลิน! กับหลากสินค้าของสะสมสุดพิเศษจากอนิเมชั่นญี่ปุ่นภายใต้โครงการ JAM ที่กลับมาให้เหล่าแฟนๆ นักสะสมตัวจริงเลือกซื้อกันอย่างเต็มที่ภายในงานพร้อมสินค้าพิเศษเอาใจแฟนๆ สายอนิเมะ วันที่ 30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น!

พร้อมพบปะ! กับเหล่า Cosplayer ชื่อดังระดับประเทศกับ JasperZ, Thames, PooRin, Kulalachan และ Koyuki ที่จะมาพบปะเหล่าแฟนคลับและพูดคุยบนเวที พร้อมถ่ายภาพอย่างใกล้ชิด

สนุก! กับ Mini Concert เพลงอนิเมชั่นญี่ปุ่นชื่อดังที่จะบรรเลงโดยวง Cover ชื่อดัง Scarlette Band ให้คอเพลงอนิเมะได้มันส์กันสุดเหวี่ยงกับเพลงที่ Love จากอนิเมะชื่อดังมากมาย เช่น Violet Evergarde และ Kimetsu no Yaiba

พิเศษ! กิจกรรมเอาใจเหล่า Cosplayer กับ JAMNIME FESTIVAL Cosplay Contest กิจกรรมประกวดคอสเพลเอาใจคนรักอนิเมชั่นญี่ปุ่น ร่วมชิงรางวัลมูลค่าสูงกว่า 50,000 บาท สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่มาลงทะบียน 100 ท่านแรก จะได้ร่วมชมภาพยนตร์ Violet Evergarden: Eternity and the Auto Memories Doll ฟรี! พร้อมผู้ติดตามอีก 1 ม่าน (รวม 200 ที่นั่ง)

รู้แบบนี้แล้วห้ามพลาด! กับกิจกรรมมากมายที่ขนมาเอาใจแฟนๆ ภาพยนตร์อนิเมชั่นญี่ปุ่นภายในงาน JAMNIME FESTIVAL ที่โรงภาพยนตร์ Quatier Cineart  ปักหมุดเอาไว้ให้ดี แล้วมาสนุกไปด้วยกัน !!!!!!!

ติดตามข่าวสาร และ สมัครประกวดคอสเพยล์ได้ที่ : https://www.facebook.com/japananimemoviethailand/

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!