เพราะโดนใจ ใครๆ ก็ชอบ “I’ll Be There” เพลงใหม่จากสาวเสียงดี “เจสส์ กลินน์”  Jess Glynne

เพราะโดนใจ ใครๆ ก็ชอบ “I’ll Be There”

เพลงใหม่จากสาวเสียงดี เจสส์ กลินน์  Jess Glynne

 เพราะโดนใจ ใครๆ ก็ชอบ “I’ll Be There” เพลงใหม่จากสาวเสียงดี

อัลบั้มแรกของ เจสส์ กลินน์”  Jess Glynne  สาวเสียงดีอีกคนของวงการ กลายเป็นอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดชุดหนึ่งบนเกาะอังกฤษในปี 2015เมื่อทำยอดขายได้กว่า 2 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก “I Cry When I Laugh” มีเพลงฮิตระเบิดอย่าง “Hold My Hand”, “Take Me Home” และ“Don’t Be So Hard On Yourself”  ส่งเธอกลายเป็นซูเปอร์สตาร์หน้าใหม่ของวงการ ที่ตามด้วยการเปิดคอนเสิร์ตที่บัตรขายหมดเกลี้ยงไปทั่วโลก

และปีนี้ เจสส์ กลินน์”  กลับมาแล้วพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ ที่จะเป็นการเริ่มต้นบทใหม่ในชีวิตการทำงาน ของเธอ “I’ll Be There” กับเพลงที่ผสมผสานรายละเอียดดนตรีในรูปแบบต่างๆ มาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นกอสเพลโซล และจังหวะจะโคนที่เร้าใจ แล้วที่ขาดไม่ได้ก็คือ เนื้อหาในเพลงที่ต่อกันติดกับผู้คน โดยเฉพาะบรรดาสาวรุ่นทั้งหลาย ซึ่งเป็นแฟนเพลงคนสำคัญของ เจสส์ กลินน์ มาตลอด

และไม่เพียงแค่ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาให้ฟังหลังหายหน้าไปนาน I’ll Be There” ยังถือเป็นซิงเกิ้ลเกริ่นนำการมาถึงของอัลบั้มใหม่ของ เจสส์ กลินน์  ที่มีแผนปล่อยให้ฟังกันในปีนี้ เพราะฉะนั้นอย่าช้า มาอุ่นเครื่องกับเพลงดีๆ ของสาวเสียงดี เต็มอารมณ์คนนี้กันได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store แล้วยังสามารถหาดูมิวสิควิดีโอกันได้แล้วที่ YouTube Channel : Jess Glynne โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

Facebook Comments
Don`t copy text!