แรปเปอร์สาวมหัศจรรย์ “J JAZZSPER” ปล่อยผลงานแทร็ปอีสานสุดแซ่บ

พร้อมดึง “ลำไย ไหทองคำ” ร่วมแจมในซิงเกิล “ซางมันเถาะ”

J JAZZSPER

หากจะพูดถึงแนวเพลง TRAP HIPHOP” หลายคนอาจไม่คุ้นหูมากนัก เพราะ TRAP คือแนวดนตรีอีกแขนงหนึ่งอันเป็นที่รู้จักในวงการฮิปฮอป ซึ่งแน่นอนว่าค่ายเพลง T-POP อย่าง High Cloud Entertainment มีหรือจะรอช้า ส่งโอกาสให้แรปเปอร์สาวยอดฝีมืออย่าง J JAZZSPER หรือ เจนจ๋า – จันทรลักษณ์ บูรณถาวรสม ศิลปินสาวลูกอีสาน ผู้เคยได้รับโอกาสเข้าร่วมฝึกในค่ายเพลงดังที่ประเทศเกาหลี ก่อนที่จะกลับมาทำผลงานฮิปฮอปและเข้าร่วมรายการ The Rapper 2 โดยเธอเป็นที่รู้จักจากสเตจโชว์สุดหลอนกับการสวมบทบาทแม่นาคในรอบเพลย์ออฟ จนดังข้ามคืน หลังจากนั้นเธอได้ฟอร์มวงทรีโอ้ วาไรตี้แดนซ์กับเพื่อน ๆ อีก 2 คน ในนาม Bear Knuckle” เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

J JAZZSPER

                โดยล่าสุดเธอได้โอกาสจากแรปเปอร์บิ๊กบอส F.HERO” พิสูจน์ฝีมือกับแนวเพลง TRAP HIPHOP ที่ถนัด อีกทั้งยังเปิดทางให้เจ้าตัวได้ลงรายละเอียด ทั้งการร้อง การแรปที่ผสมผสานลูกเอื้อนหมอลำเข้าไว้ในดนตรี TRAP ได้อย่างสมบู
รณ์ อีกทั้งยังได้ควีน ออฟ ลูกทุ่งอีสานอินดี้อย่าง “ลำไย ไหทองคำ” มาร่วมฟีเจอริง ผนักกำลังกันถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต และแรงกดดันต่าง ๆ รอบตัว จนกลายเป็นแรงขับเคลื่อนที่ทำให้เธอเติบโตบนเส้นทาง TRAP HIPHOP อีสาน ได้อย่างทุกวันนี้ ซึ่งเพลงนี้ไม่เพียงแต่บอกเล่าตัวตนของเธอเพียงเท่านั้น ยังมีเนื้อหาให้กำลังใจผู้หญิงด้วยกัน หากคุณผ่านเรื่องราวร้าย ๆ มา ขอให้คุณทิ้งมันไว้ข้างหลัง แล้วเชิดหน้าใส่ทุกคำครหาที่ไม่เป็นความจริงให้ได้ ซึ่งงานนี้ไม่เพียงจะมีเนื้อหาสุดแซบเพียงเท่านั้น ยังได้ มิกซ์ VKL หรือ มิกซ์ เพทาย วงษ์คำเหลา และ Roony  ต้นตำรับ TRAP อีสานมานั่งแท่นโปรดิวซ์เซอร์ให้อีกด้วย

J JAZZSPER
J JAZZSPER

ฟังเพลง ซางมันเถาะ – J JAZZSPER Ft. ลำไย ไหทองคำ ได้แล้ววันนี้ทาง JOOX Application ที่เดียวเท่านั้น

และสามารถรับชมมิวสิควิดีโอ J JAZZSPER Ft. ลำไย ไหทองคำ – ซางมันเถาะ [Official MV] ได้ทาง

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!