JOLT สวยแรงสูง

ชาร์จความแค้นให้เต็ม แล้วอัดมันด้วยความแรงสูง

เข้าฉาย 30 ธันวาคม 2564

JOLT สวยแรงสูง

แนวหนัง:       แอ็กชั่น/อาชญากรรม/ระทึกขวัญ

ความยาว:      91 นาที

ผู้กำกับ:         ทันย่า เว็กซ์เลอร์

คนเขียนบท:   สก็อตต์ วาสชา

นักแสดง:       เคท เบ็คคินเซล, ไจ คอร์ตนี่ย์, สแตนลีย์ ทุชชี, บ็อบบี้ แคนนาวาล, ลาเวิร์น ค็อกซ์

เรื่องย่อ:        

ความแค้นที่มาพร้อมความแรงเฟร่อ ลินดี้ (เคท เบ็คคินเซล) หญิงสาวที่มีอาการทางจิตในแบบที่หาตัวจับยากของแท้ เพราะเธอสามารถแสดงอารมณ์ความโกรธเดือดและกระทำรุนแรงอย่างบ้าคลั่งได้โดยที่ตัวเองก็ไม่รู้ตัว ซึ่งมีทางแก้เดียวคือการนำกระแสไฟฟ้าในตัวเพื่อช็อตให้อาการเหล่านั้นหายไปชั่วคราว แต่เมื่อชายหนุ่มคนรัก จัสติน (ไจ คอร์ตนี่ย์) ถูกฆาตกรรมอย่างเป็นปริศนาในเช้าวันหนึ่ง ลินดี้จึงเปลี่ยนความด้อยในตัวมาใช้เป็นพลังโคตรแกร่งเพื่อล้างแค้นและเดินหน้าพิพากษาด้วยตนเอง พร้อมประกาศสงครามกับทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพรากสิ่งที่เธอรักไปตลอดกาล

ไฮไลต์ของหนัง

            1) อีกหนึ่งตัวแม่ของวงการ “เคท เบ็คคินเซล” ที่เคยประกาศศักดาความแซ่บสุดมันส์ให้ทั้งโลกต้องยอมเรียก #แม่ ในแฟรนไชส์สวยพันธุ์อสูร Underworld, ยอดหญิงสู่แวมไพร์ Van Helsing (2004), เมียปลอมล่าเด็ดผัว Total Recall (2012) และล่าสุดขอรีเทิร์นบทบาทแอ็กชั่นสตาร์ด้วย “Jolt สวยแรงสูง” บอกเลยไม่มีผิดหวัง เพราะแม่เคทใส่เต็มและสาดเสน่ห์พุ่งทะลุจอเต็มอัตราเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ

            2) ร่วมระห่ำเดือดสุดลูกไฟ ด้วยนักแสดงสมทบชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ไจ คอร์ตนี่ย์ (Terminator: Genisys), สแตนลีย์ ทุชชี (The Hunger Games), บ็อบบี้ แคนนาวาล (Spy)” และตัวแม่สาวสองสุดฮ็อตล้นคุณภาพ “ลาเวิร์น ค็อกซ์ (Promising Young Woman)”

            3) สุดมันส์ยัดไอเดียเด็ด รับประกันความสดใหม่ของแอ็กชั่นไฟแรงสูงด้วยทีมผู้สร้าง Cloverfield (2008), Sin City: A Dame to Kill For (2014), Unhinged (2020) และแฟรนไชส์ The Expendables

            4) เดบิวต์งานบทครั้งแรกก็ปังเลย “เดวิด วาสชา” จับความแค้นของผู้หญิงมาใส่ลูกเล่นแพรวพราวและอารมณ์ขันชั้นยอดที่เสียดสีกันไปมา จนทำให้ Jolt สวยแรงสูง” มีเสน่ห์เฉพาะตัวที่ยอดเยี่ยมไม่เหมือนใคร สมค่าการรอคอยของคอหนังที่อยากสลัดภาพหนังแอ็กชั่นเดิมๆ เนี่ยแหละหนังที่คุณมองหา

            5) ร่วมขบวนการความแรงแบบสุดเซอร์ไพรซ์ กับนักแสดงหญิงรุ่นใหญ่เจ้าของรางวัลออสการ์ “ซูซาน ซาแรนดอน” (Thelma & Louise, Enchanted, Cloud Atlas) ตบปากรับคำท้าในบทรับเชิญที่คนดูไม่มีวันคาดถึง

            6) บทปัง ฉากเปรี้ยง ด้วยฝีมือสุดละเมียดจากผู้ออกแบบงานสร้างตัวท็อป “รัสเซลล์ เดอ โรซาริโอ” จากหนังแอ็กชั่นโคตรบ้าแห่งยุค Kick-Ass (2010), Kick-Ass 2 (2013) และ The Hitman’s Bodyguard (2017) รอดูเลย ความฉูดฉาด แสงสี นีออนสไตล์ ดีไซน์ไฟแรงสูง ตอบโจทย์ความเปรี้ยวฉบับแม่เคทไม่ให้ละสายตา

            7) อย่าให้พวกฉันต้องลงมือ! “Jolt สวยแรงสูง” รวมพลังสุดยอดหญิง #3Queens ทั้งโปรดิวเซอร์หญิง ดาราหญิง ผู้กำกับหญิง จัดเต็มแอ็กชั่นสุดมันส์ไม่แพ้ผู้ชาย คอหนังรอฟินตาตั้งได้เลย

            8) สวยสะมัดมันส์หยดติ่ง เพื่อให้ Jolt สวยแรงสูง” เป็นสุดยอดหนังแอ็กชั่นแรงถึงใจผู้ชม งานนี้เลยต้องดึงตัว “เจมส์ โกรแกน” ผู้กำกับคิวบู๊รุ่นใหญ่ที่เคยฝากฝีมืออันโจษขานมาแล้วใน Avengers: Age of Ultron (2015), Angel Has Fallen (2019) และ Don’t Breathe 2 (2021) รับประกันแอ็กชั่นเด็ด ลีลาปัง แม่เคทสวย คนดูชอบ แน่นอนค่ะ!

            9) แอ็กชั่นสะใจ! งานนี้รวมตัวสุดยอดสตั้นต์จากหนังดังฟอร์มฮิต The Bourne Ultimatum (2007), Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 2 (2011), Skyfall (2012), Fast & Furious 6 (2013) และ Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) ทุ่มสุดตัวเคียงข้าง “เคท เบ็คคินเซล” เล่นจริง เจ็บจริง ให้ทุกช็อตมันส์ที่สุดไม่ลดลิมิตสักฉากเดียว           

10) แก่นเรื่องโดนใจแน่! เพราะเธอต้องควบคุมสิ่งดีและไม่ดีที่มีในตัว พร้อมพลิกความคลั่งแค้นให้เป็นสุดยอดขุมพลังแห่งหญิงที่ทุกคนต้องยอมสิโรราบ งานนี้ผู้ชมชาวหญิงอินจัดตั้งแต่

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!