ตู้เพลง-ทามไทม์-ก๊อต-อุ้มไอซ์ ค่ายข้าวสาวมิวสิค ข้าวสารซาวด์ ส่งความห่วงใยคนไทย การ์ดไม่ตกรอดพ้นโควิด-19

ยังคงอยู่ช่วงเวลาที่ต้องป้องกันตนเอง ในยุค New Normal ที่มนุษย์ต้องปรับตัวให้รอดพ้นกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในรอบสอง ที่ถึงแม้ว่าจะยังพบผู้ติดเชื้ออยู่ หากคนไทยการ์ดไม่ตก ดูแลป้องกันตนเองจากพื้นที่เสี่ยง  จนกว่าจะมีวัคซีนรักษาโรคนี้ จะทำให้บ้านเมืองเรากลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติเร็ววัน  เหล่าบรรดาศิลปิน ตู้เพลงพิชญนันท์ , ก๊อตธีระพงษ์ , ทามไทม์ธนวัฒน์ และอุ้มไอซ์ จากค่ายข้าวสารมิวสิค และข้าวสารซาวด์จึงฝากความห่วงใยมาถึงคนไทยทุกคน เพื่อฝ่าฟันวิกฤติภัยร้ายนี้ไปด้วยกัน

ตู้เพลงพิชญนันท์ ศิราวิริยานนท์

            “ก็สำหรับสถานการณ์ช่วงนี้ที่โควิด-19 กำลังระบาด ตอนนี้ก็มีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นบ้างลดลงบ้าง วันไหนลดลงพวกเราก็จะใจชื้นขึ้นมาว่าอยากให้จำนวนผู้ป่วยเป็น 0 ไวๆ ตู้เพลงก็อยากฝากให้ทุกๆคนช่วยกันป้องกันตนเอง  เดินทางไปไหนมาไหนก็อย่าลืมใส่แมสกันด้วย  ถ้าอยู่บ้านได้ก็อยู่บ้านกันนะคะ ช่วยกันหยุดเชื้อเพื่อชาติ ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ”

ก๊อตธีระพงษ์ สกุลเกตุแก้ว

“ในช่วงวิกฤติโควิดแบบนี้ผมก็อยากให้ทุกๆท่านดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีๆ และใครไม่จำเป็นก็อยู่บ้านไม่ไปพื้นที่เสี่ยง แต่ถ้าหากจำเป็นต้องเดินทางไปจริงก็ให้หมั่นล้างมือสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันตัวเอง และที่สำคัญอย่าลืมเว้นระยะห่างกันด้วยนะครับ เราจะผ่านไปด้วยกันสู้ๆ ครับผม”

ทามไทม์ธนวัฒน์ พรหมเทศน์

                “ช่วงนี้โควิดก็ระบาดหนักอยู่เอาการเลยนะคับ อยากให้ทุกคนช่วยกัน รักษาสุขภาพให้แข็งแรง เวลาที่ต้องออกนอกบ้านก็อย่าลืมพกเจลแอลกอฮอร์ และแมสปิดจมูกป้องกันกันด้วย ทามก็ขอเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ทุ่มเทแรงกายเพื่อดูแลผู้ติดเชื้อต้องเหนื่อยกันมากๆในช่วงนี้นะครับ ทามเชื่อว่าอีกไม่นานโรคนี้ก็จะหายไป สู้ๆครับ”

อุ้ม ธาริสา  บุนนาค ไอซ์ ณัฐชา  อินทะเสน

            “ช่วงนี้ก็เป็นช่วงแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ไอซ์กับอุ้มก็อยากให้ทุกๆๆท่านป้องกันตัวเองด้วยการสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าตลอดเวลา ล้างมือบ่อยๆพกเจลแอลกอฮอร์ไว้ติดตัว และที่สำคัญพยามหลีกเลี่ยงแหล่งสุ่มเสี่ยงที่จะมีการติดเชื้อ ขอเป็นกำลังใจแพทย์และพยาบาลที่รักษาผู้ป่วยเป็นกำลังใจให้นะคะ “

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!