“ขุนพันธ์ 2” กับ 5 ฉากโคตรมันส์ต้องจับตา

“ขุนพันธ์ 2” กับ 5 ฉากโคตรมันส์ต้องจับตา

“ขุนพันธ์ 2” กับ 5 ฉากโคตรมันส์ต้องจับตา

ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งไฮไลต์เด็ดใน “ขุนพันธ์ 2” ภาคต่อของภาพยนตร์แอคชั่นเหนือจินตนาการ วีรบุรุษเพียงหนึ่งเดียวที่กำราบเหล่าเสือนับร้อยๆ ในปฐพีที่ผู้ชมต้องจับตาแบบห้ามพลาดสำหรับ “5 ฉากโคตรมันส์” ที่แตกต่างทั้งสถานการณ์และอารมณ์กันไป ไม่ว่าจะเป็น มันส์เดือด, มันส์เสี่ยงตาย, มันส์โรแมนติก, มันส์ขลังจนขนลุก และมันส์สาดอาคม
“ขุนพันธ์ 2” กับ 5 ฉากโคตรมันส์ต้องจับตา

  1. ฉากเปิดตัว 3 เสือ เริ่มต้นเรื่องมาก็มันส์ฉุดไม่อยู่ เมื่อผู้กำกับเลือกเปิดตัว 3 เสือพร้อมอาคมแบบเดือดเท่ให้เห็นคาแรคเตอร์ของตัวละครด้วยทั้งอาวุธและอาคม ไม่ว่าจะเป็น “ท่านขุน” ที่มาพร้อมคาถากำบังกาย, “เสือใบ” กับลีลาปล้นรถไฟและการใช้กระสุนคตที่ท่องคาถาแล้วยิงไปทางไหนก็ดับชีวิตศัตรูได้แค่เห็นหน้า, “เสือฝ้าย” ผู้ยิ่งใหญ่ที่คาบไปป์ยิงบาซูกาถล่มกองทัพญี่ปุ่นแบบไม่ประนีประนอม
    ฉากท่องอาคมฝ่าดงระเบิด
  2. ฉากท่องอาคมฝ่าดงระเบิด ฉากนี้ถือเป็นฉากใหญ่ที่ 3 นักแสดงหลักอย่าง “อนันดา – เป้ อารักษ์ – แม็กกี้ อาภา” ต้องวิ่งฝ่าระเบิดที่ถูกปูพรมไว้ทุกพื้นที่ เบื้องหลังนั้น “อนันดา” (ผู้รับบท “ขุนพันธ์”) โดนสะเก็ดระเบิดไฟเฉียดเข้าหน้าระดับมิลลิเมตรเท่านั้น ทำเอาหัวใจผู้กำกับ “โขม ก้องเกียรติ” และทีมงานทุกคนหน้ามอนิเตอร์ตกไปอยู่ตาตุ่มเลยทีเดียว

ฉากแทงโกร้อนแรงสุดโรแมนติก

  1. ฉากแทงโกร้อนแรงสุดโรแมนติก ระหว่าง “อนันดา” และ “ก้อย รัชวิน” ที่ซุ่มซ้อมอย่างหนัก นอกจากการเต้นจะสวยงามตรึงหัวใจคนดูในบรรยากาศคลาสสิกของสถานที่อย่าง “สุวรรณบุปผา” แล้ว ยังเป็นการบอกเล่าความรู้สึกผ่านสายตาของทัั้งคู่ด้วย

 

  1. ฉากดื่มน้ำร่วมสาบานของ 3 เสือ ถึงจะไม่ได้เป็นฉากใหญ่แต่ก็ทำนักแสดงขนลุกกับความเรียลและขลังของเรื่องราวเป็นอย่างมากเมื่อ 3 เสือประกาศคำสัตย์เป็นพี่น้องร่วมสาบานหากมีใครทรยศขอให้ตายตกด้วยกระสุนปืน

5 ฉากดวลด้วยคาถา

5. ฉากดวลด้วยคาถา ล่าด้วยอาคม นั่งไม่ติดเก้าอี้เมื่อ “เสือใบ” และ “ขุนพันธ์” มีเหตุให้ฟาดฟันใส่กันไม่ยั้ง คนหนึ่งมาพร้อมปืนคู่ใจ 3 กระบอกที่ไม่ว่าใครก็ทำร้ายเขาไม่ได้ ส่วนอีกคนมาพร้อมดาบแดงและปืนแส้พร้อมความคงกระพันที่เจ็บไม่ได้ตายไม่เป็น

 

ดวลด้วยศรัทธา ล่าด้วยอาคม “ขุนพันธ์ 2” 23 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Facebook Comments
Don`t copy text!