คิม ฮี-แอ อัพสกิล ฝึกภาษาอังกฤษ คล่อง สมเป็น ผอ.สถานีอวกาศนาซา ใน THE MOON ปฏิบัติการพิชิตจันทร์

คิม ฮี-แอ

นอกจากความสมจริง ความสวยงามบนดวงจันทร์และความกว้างใหญ่ของจักรวาลที่คอหนังจะได้รับชม ในภาพยนตร์เกาหลีฟอร์มยักษ์ THE MOON ปฏิบัติการพิชิตจันทร์ ผลงานกำกับ คิม ยงฮวา จากAlong With The Gods โดยค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ เป็นผู้ถือสิทธิ์และจัดจำหน่ายในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศไทย

THE MOON ปฏิบัติการพิชิตจันทร์

นักแสดงตัวแม่ของวงการเกาหลีอย่าง คิม ฮีแอ ที่หลายคนประทับใจจากซีรีส์สุดฮิต A World of Married Couple และ Queen Maker จึงถูกจับตามองว่า เธอจะแสดงออกมาในรูปแบบไหน

คิม ฮีแอ ซึ่งรับบท มุนยองอึน เย็นชา มีเสน่ห์ กำลังจะเปิดเผยอารมณ์ที่ซับซ้อนอย่างละเอียดอ่อนและทรงพลัง เผยว่า ฉันรับบทเป็น ผู้อำนวยการจากสถานีอวกาศของนาซา โดยได้รับการติดต่อมาให้ช่วยเหลือนักบินที่ติดบนดวงจันทร์เพียงลำพัง การซ่วยเหลือไม่ง่ายเลย แน่นอนว่า บทพูด ภาษาอังกฤษ คำศัพท์เกี่ยวกับอวกาศ สำหรับฉัน ไม่เคยใช้มาก่อนในชีวิต เช่น วงโคจร ระดับความสูง ฉันจึงได้ไปเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม และตื่นเต้นทุกครั้งที่ต้องพูดต่อหน้านักแสดงต่างชาติที่เข้าฉากร่วม  

นอกจากนี้ การทำงานกับ 2 นักแสดง ทั้ง ซอล คยองกู และ โด คยองซู (D.O. EXO) เป็นอะไรที่ท้าทายมาก เนื่องจากนักแสดงในเรื่องไม่ได้ถ่ายทำร่วมกันในพื้นที่เดียวกัน ดังนั้น ฉันจึงไม่รู้ถึงสถานการณ์ข้างเคียงว่าเป็นอย่างไร มันเป็นการแก้ปัญหาด้วยประสบการณ์ ฉันต้องคลี่คลายจัดการความคิดและจินตนาการถึงสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง ไม่ใช่ปัญหาใหญ่มากนัก ตรงกันข้าม มันเป็นประสบการณ์ที่ มหัศจรรย์และน่าทึ่งมาก  คิม ฮีแอ กล่าว

THE MOON ปฏิบัติการพิชิตจันทร์ เข้าฉายโรงภาพยนตร์ในไทยวันที่ 24 สิงหาคม นี้ ในระบบปกติ IMAX และ Dolby ATMOS

รับชมตัวอย่างเต็มได้ที่ www.youtube.com/watch?v=LJwoGT52K1g

Teaser พากย์ไทย             www.youtube.com/watch?v=_bfF7iFXMt8

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์The Moon ปฏิบัติการพิชิตจันทร์ ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้ https://neramitnungfilm.com

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!