“เธอคือคนที่ฉันคิดถึงตลอดมา” พบตัวอย่างแรกของ “Last Letter” ภาพยนตร์โรแมนติกจากฝีมือผู้กำกับ “ชุนจิ อิวาอิ” ต้อนรับวาเลนไทน์ 2020

ตัวอย่างภาพยนตร์

“เธอคือคนที่ฉันคิดถึงตลอดมา” พบตัวอย่างแรกของ “Last Letter” ภาพยนตร์โรแมนติกจากฝีมือผู้กำกับ “ชุนจิ อิวาอิ” ต้อนรับวาเลนไทน์ 2020

เรื่องราวความรักของ คิชิเบโนะ ยูริ ได้กลับไปร่วมงานศพของพี่สาว โทโนะ มิซากิที่นั่นเอง ยูริได้พบกับ อายูมิ หลานสาวที่ไม่ได้เจอกันมานาน อายูมิยังคงไม่อาจยอมรับการตายของแม่  เธอจึงไม่สามารถที่จะเปิดอ่านจดหมายฉบับสุดท้าย ที่แม่ทิ้งไว้ให้ต่างหน้าได้ ยูริได้ไปงานเลี้ยงรุ่นของ มิซากิแทนเจ้าตัวเพื่อแจ้งข่าวการตายของเธอให้พวกเขาทราบ ทว่ายูริกลับถูกเข้าใจผิดว่าเป็น  มิซากิ เธอก็ได้พบกับ โอโตซากะ เคียวชิโร่ นักเขียนนิยายและเป็นชายผู้เป็นรักแรกของเธอ  เขาเองก็เข้าใจผิดว่าเธอคือมิซากิเช่นกัน ทั้งสองแลกข้อมูลการติดต่อกันไว้ กระทั่งวันหนึ่ง ยูริก็ได้รับข้อความจากเคียวชิโร่ที่บอกว่า “ถ้าบอกว่าตอนนี้ผมก็ยังรักคุณอยู่ จะเชื่อรึเปล่า?”

กำกับการแสดง และ เขียนบทโดย  อิวาอิ ชุนจิ(ผลงานภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จักในไทย อาทิ เช่น Love Letter(1995), April Story(1998), All About Lily Chou-Chou(2001), Hana & Alice(2004), Rainbow Song(2006) และ The Case of Hana & Alice(2015))

นักแสดงนำ มัตสึ ทาคาโกะ รับบทเป็น คิชิเบโนะ ยูริ  , ฮิโรเสะ ซึสึ รับบทเป็น อายูมิ/ โทโนะ มิซากิ (ตอนมอปลาย)

ฟุคุยามะ มาซาฮารุ รับบทเป็น โอโตซากะ เคียวชิโร่  , คามิกิ ริวโนะสึเกะ รับบทเป็น  โอโตซากะ  เคียวชิโร่

นักแสดงสมทบ โมริ นานะ, อันโนะ ฮิเดอากิ, โคมุโระ ฮิโตชิ, มิซึโกชิ เคย์โกะ

L a s t   L e t t e r

14 กุมภาพันธ์ 2020

Facebook Comments
Don`t copy text!