LIAM GALLAGHER: AS IT WAS เลียม กัลลาเกอร์ ตัวตนไม่เคยเปลี่ยน

LIAM GALLAGHER: AS IT WAS เลียม กัลลาเกอร์ ตัวตนไม่เคยเปลี่ยน

วันที่เข้าฉาย 17 ตุลาคม 2562

ผู้กำกับ

ชาร์ลี ไลท์เทนนิ่ง

กาวิน ฟิทซ์เจอรัลด์

นักแสดง

เลียม กัลลาเกอร์

ความยาว

85 นาที

เรื่องย่อ

เขาคือตำนานที่ไม่มีวันตาย เรื่องราวหลังการล่มสลายของ Oasis

โลกใบนี้จะเป็นอย่างไร หากไม่มีชายคนนี้! พบกับหนังสารคดีเบื้องหลังชีวิตตลอดทศวรรษที่ผ่านมาของตำนานชาวร็อก “เลียม กัลลาเกอร์” อดีตนักร้องนำของวง Oasis ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนใน “Liam Gallagher: As It Was เลียม กัลลาเกอร์ ตัวตนไม่เคยเปลี่ยน”

ตั้งแต่จุดของการล่มสลายของวงที่เขารัก เหตุที่ทำให้วงใหม่ของเขาต้องหายไปจากวงการ ผลพวงของความรักที่อยู่นอกกฎหมาย และ การกลับมาดุจปาฏิหาริย์ของหนึ่งในตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการเพลง!

ตัวอย่างภาพยนตร์

Liam Gallagher: As It Was

เกี่ยวกับ Liam Gallagher: As It Was

เลียม กัลลาเกอร์ คือหนึ่งในศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในโลกใบนี้ เขาเป็นคนที่สามารถทำให้คุณรู้สึกทึ่ง ลุ่มหลงในเสน่ห์ มีฝีปากกล้า เพลงของเขาจะสะท้องก้องเข้าไปในจิตวิญญาณ และกลายเป็นบทเพลงที่ก้าวล้ำขีดจำกัดของกาลเวลา เลียม กัลลาเกอร์ได้แสดงให้ทุกคนเห็นว่าวิถีของร็อคสตาร์จากวงดนตรีที่เคยสยบโลกมาแล้วต้องเป็นอย่างไรบ้าง

แต่ทั้งหมดนั้นคือตำนานที่เขาได้สร้างเอาไว้ในยุค 90 ช่วงเวลาหลังจากนั้นเป็นช่วงที่ เลียม กัลลาเกอร์ ต้องพยายามค้นหาตัวตนของเขาใหม่อีกครั้ง เขาได้ลงทุนในธุรกิจแฟชั่น แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเขาทอดทิ้งเสียงเพลงไปแล้ว เขายังคงต่อสู้ในสนามรบที่เต็มไปด้วยโน๊ตดนตรีแห่งนี้อยู่ เขาได้กลายเป็นเสมือนผู้เล่นที่ถูกโยนลงไปในสนามรบแห่งเสียงเพลงที่มีศิลปินจำนวนนับไม่ถ้วนเป็นฉากหลัง เขาต้องเผชิญกับการต่อสู้บนชั้นศาล การทะเลาะเบาะแว้งกับ โนล ผู้เป็นพี่ชายแท้ ๆ ของเขา และต่อสู้กับความเบื่อหน่ายของชีวิต เขากลายเป็นเสมือนนักเดินทางผู้ไร้ซึ่งจุดหมาย ต้องเผชิญกับปัญหาด้านความสัมพันธ์ และการระรานจากจากสื่อ… ถ้าเป็นคุณ คุณจะทำอย่างไรหากในอดีตคุณเคยเป็นคนที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุดของยอดเขา แต่ในปัจจุบันแค่ฐานแรกก็ดูเหมือนอยู่ไกลเกินเอื้อมซะแล้ว

LIAM GALLAGHER: AS IT WAS เลียม กัลลาเกอร์ ตัวตนไม่เคยเปลี่ยน

As It Was คือภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของเลียมจากจุดสูงสุดในช่วง Champagne Supernova สู่ช่วงเวลาที่ความรุ่งโรจน์เป็นเพียงแค่เงาในอดีต ผู้คนในวงการเพลงได้ร่วมมือกันกีดกันเขา ผู้ถูกชื่อของพี่ชายบดบัง

            แต่แล้วเมื่อหลายปีที่ผ่านมา เลียมก็อนุญาตให้ 2 ผู้กำกับ ชาร์ลี ไลท์เทนนิ่ง และกาวิน ฟิทซ์เจอรัลด์ เข้ามาบันทึกทุกอย่างในชีวิตของเขา ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคนับตั้งแต่การล่มสลายของวง Oasis ทั้งในเรื่องส่วนตัวและเรื่องการงาน ถ่ายทอดตัวตนทุกอย่างของเขาทั้งในคราบของศิลปินและคราบของผู้ชายคนหนึ่งที่ทุ่มทุกอย่างให้กับการเดินทางในเส้นทางของศิลปินเดี่ยว ปลดเปลื้องทุกสิ่งทุกอย่างจนเหลือไว้เพียงแก่นแท้ของเสียงเพลง และคว้าท่วงทำนองที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเองเอามาไว้ในกำมือ

            นี่จึงเป็นโอกาสแรกของทุกคนทั่วโลกที่จะได้เห็น เลียม กัลลาเกอร์ บอกเล่าเรื่องราวในชีวิตด้วยปากและการกระทำของตัวเขาเอง เห็นชีวิตของชายคนนี้ที่ปราศจากการใส่ฟิลเตอร์ เผยแผ่ทุกมุมมองของการใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด และให้คุณได้ใกล้ชิดกับหนึ่งในต้นตำรับของตำนานร็อคแอนด์โรลจากเกาะอังกฤษ

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!