เตรียมระเบิดความอลังการกับ เทพเจ้าสามตา ใน “Looking for Gods”

โปรเจกต์ภาพยนตร์แอนิเมชั่น 2.5D เรื่องใหม่จาก ทีแอนด์บีฯ

Looking for Gods

ทุ่มทุนสร้างโปรเจกต์แอนิเมชันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด โดยล่าสุดหยิบเอา เทพเจ้าสามตา หรือ เทพเอ้อหลางเสิน มาเป็นตัวละครนำในภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องใหม่อย่าง Looking for Gods ซึ่งครั้งนี้ขอยกระดับขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการนำเสนอเป็นแอนิเมชั่น 2.5D ที่โดดเด่นด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ สมกับเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มใหญ่ที่ตั้งเป้าบุกตลาดจีนและตลาดโลก! 

Looking for Gods

Looking for Gods บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของ เทพเอ้อหลางเสิน ซึ่งนำเสนอออกมาในสไตล์ของหนังแอ็กชันดราม่า ที่สอดแทรกเรื่องความหมายของการเป็นเทพผู้ยิ่งใหญ่ พร้อมสะท้อนภาพของสังคมในยุคปัจจุบันผ่านเรื่องราวที่เป็นแฟนตาซี เพื่อเข้าถึงผู้ชมได้ทุกเพศทุกวัย 

และเพื่อให้โปรเจกต์ออกมา เป็นภาพยนตร์ที่ถึงพร้อมทั้งในแง่เนื้่อเรื่องและงานสร้าง Looking for Gods จึงระดมทีมงานระดับคุณภาพมารวมตัวกัน จนอาจกล่าวได้ว่านี่คือภาพยนตร์แอนิเมชันที่รวมทีมงานระดับชั้นนำไว้มากที่สุดเรื่องหนึ่งของเอเชีย 

ทั้งมือเขียนบทอย่าง เผิงเค่อซิน (Kexin Peng) ที่เคยเขียนบท The Legend of Hei ภาพยนตร์แอนิเมชัน 2D ขวัญใจผู้ชมและนักวิจารณ์ซึ่งทำรายได้ถล่มทลายในจีนไปกว่า 1,500 ล้านบาท ซึ่งนำเข้ามาฉายในประเทศไทยโดยทีแอนด์บีฯ เมื่อปี 2021

งานด้านคอนเซปต์อาร์ต ที่ได้ Ideomotor Studio สตูดิโอด้านพรีโปรดักชั่นเบอร์ต้นๆ ของจีน ซึ่งอยู่เบื้องหลังงานออกแบบคอนเซปท์อาร์ตให้กับภาพยนตร์ของเกม League of Legend ที่มีชื่อว่า The Call และภาพยนตร์ไซไฟที่ทำเงินติดอันดับท็อป 5 ของหนังที่ทำรายได้สูงที่สุดตลอดกาลในประเทศจีนอย่าง The Wandering Earth 

รวมถึงผนึกกำลังกับแอนิเมชั่นสตูดิโอระดับท๊อปของไทยอย่าง The Monk Studios ผู้่อยู่เบื้องหลังงานสร้างแอนิเมชั่นของภาพยนตร์ฮอลลีวูดอย่าง Ringo ภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์มากมาย เช่น Journey to the West 2, Animal World รวมถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่น Monster Hunter: Legends of the Guild   

Looking for Gods

และจากจุดแข็งของทั้งเนื้อเรื่อง ทีมงานเบื้องหลังระดับคุณภาพ และงานดีไซน์อันโดดเด่นนี้เอง ทำให้ภาพยนตร์ Looking for Gods ได้รับความสนใจจากหลากหลายบริษัทยักษ์ใหญ่ในจีน ที่สนใจจะเข้ามาร่วมลงทุน รวมไปถึงบริษัทจัดจำหน่ายต่างๆ จากทั่วโลกที่สนใจจะซื้อภาพยนตร์เรื่องนี้ไปฉายในประเทศของตัวเอง อีกทั้งยังดึงให้บริษัทอื่นๆ เข้ามาให้ความสนใจจะต่อยอดโปรเจกต์ออกมาเป็นสินค้าและผลิตภัณฑ์เอ็นเตอร์เทนดมนต์ต่างๆ เช่น เกม, ของเล่น หรือธีมสวนสนุกอีกด้วย 

จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ รอไปผจญภัยกับอภินิหารของเทพเจ้าสามตากับ Looking for Gods ได้ เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์ 

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!